Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Thay đổi nâng ngực chỉ trong 90 phút

  Nâng ngực hiện nay chính là dịch vụ nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều chị em. Với công nghệ hiện đại ngày nay thì thay đổi nâng ngực chỉ trong 90 phút, cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

   

  NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

  Ngày nay việc nâng ngực đã không còn quá khó khăn hay phức tạp như trước đây, ngày nay chỉ cần sau khi nghe tư vấn và đưa ra quyết định và chị em đã nhanh chóng sở hữu cho mình 1 bộ ngực mới gợi cảm vô cùng.

  Giảm giá nâng ngực cực khủng mừng 20/10 - MEDIKA.vn

   

  Ngại nâng ngực vì rào cản tâm lý

  Chị Châu Thanh (Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh) trước đây chị cũng đã từng tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực. Tuy nhiên, công nghệ cũ làm chị cảm thấy hơi lo sợ nên cũng ngại ngần không dám thực hiện. Chị càng lo khi thấy bạn bè mình làm nhưng cũng không được đẹp và tự nhiên, bầu ngực lại căng cứng mất thẩm mỹ.

  Sau 1 thời gian khi nghe báo đài nói về những phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài mới thì chị có tìm hiểu lại và biết được đây là phương pháp mới sẽ kết hợp cùng với các dòng túi độn khác vì vậy sẽ mang đến 1 kết quả nâng ngực đẹp hơn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

  Thay đổi nâng vòng 1 chỉ trong 90 phút - MEDIKA.vn

   

  Phẫu thuật nâng ngực cấy ghép dùng công nghệ Nano

  Phương pháp nâng ngực giảm thiểu xâm lấn là phương pháp hiện đại được nhiều đơn vị áp dụng thực hiện tại đơn vị của mình. Trong đó MEDIKA chính là một trong những đơn vị đầu tiên và là bệnh viện thẩm mỹ áp dụng sớm phương pháp này.

  Với phương pháp nâng ngực hiện đại, thì ekip bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng. Dựa vào đó sẽ phân tích và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với khách hàng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Gợi ý quà tặng 20/10 “gói nâng vòng 1 MEDIKA” tại sao không?

   

  Thao tác phẫu thuật thẩm mỹ ngực tiêu chuẩn

  Để thực hiện nâng ngực dễ dàng thì các khách hàng sẽ được gây mê, sau đó các bác sĩ rạch 1 đường phẫu thuật dài khoảng 2mm ở 1 trong các khu vực như: Hố nách, đường chân ngực, đầu ti. Mỗi khu vực chọn lựa sẽ có ưu điểm và quyết định của bác sĩ dựa vào cơ thể của khách hàng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực bằng mỡ tự thân.

   

  Các bác sĩ sẽ đưa ống dẫn vào bên trong khoang ngực. Ngay đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera ngầm sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng và phát qua màn hình máy tính. Dựa vào những hình ảnh đó ekip bác sĩ dễ dàng bóc tách tạo hình nâng ngực.

  Bóc tách xong thì ekip bác sĩ sẽ đưa túi vòng 1 đã lựa chọn trước, thực hiện cấy ghép xong sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng. Như vậy thì khách hàng đã thực hiện nâng ngực xong nhanh chóng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ ngăn ngực bị chảy xệ.

  Thay đổi nâng vòng 1 chỉ trong 90 phút - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  THAY ĐỔI NÂNG NGỰC CHỈ TRONG 90 PHÚT

  Việc thay đổi nâng ngực chỉ trong 90 phút hiện nay được rất nhiều nơi quảng cáo thực hiện, đây cũng chính là ưu điểm của phương pháp làm đẹp này. Thời gian thực hiện nhanh chóng, ekip bác sĩ không còn mất quá nhiều thời gian hay công sức để thực hiện nâng ngực mấy tiếng liên tục như trước đây.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

   

  Hậu phẫu nâng ngực trong 90 phút

  Khách hàng cần nâng ngực sẽ phải nghỉ dưỡng lại Bệnh viện thẩm mỹ trong khoảng 2 ngày. Thời gian này ekip bác sĩ sẽ quan sát và thực hiện chăm sóc cho khách hàng. Sau khi ra về, họ có thể tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực bao lâu thì lành?

   

  Thời gian hồi phục

  Nâng ngực tuy thực hiện nhanh chóng nhưng thời gian phục hồi vẫn lâu thì đây là đại phẫu thay đổi cấu trúc vùng ngực. Trung bình khách hàng nâng ngực phải từ 7-14 ngày mới có thể bình phục nhẹ và đi làm lại các công việc nhẹ nhàng, không khói bụi. Lúc này bạn không nên và cũng không cần tập các bài tập nâng ngực để đảm bảo quá trình hồi phục.

  Để đảm bảo chính xác thì khách hàng phải từ 2-3 tháng thì mới sinh hoạt bình thường như trước đây. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người mà có những chuyển biến khác nhau.

  Để phục hồi nhanh chóng thì khách hàng sau khi nâng vòng 1 nên ăn uống, nạp các dưỡng chất vào cơ thể thật tốt để phục hồi nhanh chóng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

   

  Hiện nay với dịch vụ nâng ngực thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có chương trình trợ giá nâng ngực tới 47 triệu. Khi khách hàng cọc online được giảm 2 triệu. Đồng thời cũng áp dụng chương trình nâng ngực trả góp nhanh chóng, trả trước chỉ 30% dịch vụ là khách hàng có thể sở hữu được vòng 1 như mình mơ ước.

  To top