SIÊU SALE HỦY DIỆT: MUA 1 TẶNG 1 - TẶNG VÀNG 9999
THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Sau phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không?

  Sau nâng ngực có cho con bú được không là lo lắng của nhiều chị em. Họ băn khoan có nên nâng cấp vòng 1 hay không dù vẫn rất muốn.

  Cụ thể lo sẽ gặp khó khăn hoặc trở ngại khi cho bé bú sữa mẹ? Tâm tư này là dễ hiểu và cũng nhiều chị em có cùng sự đắn đo ấy. Chính vì thế, rất nhiều tờ báo lớn và các trang chuyên về y khoa cũng đã giải đáp rằng:

  "Phẫu thuật đặt túi nâng ngực đúng cách vẫn có thể cho con bú bình thường"

  Tuy nhiên, câu khẳng định trên chỉ đúng khi chị em đạt được một số tiêu chí nhất định. Nó liên quan đến kỹ thuật nâng ngực mà cụ thể là:

  • Vị trí đặt vết cắt phẫu thuật.
  • Vị trí đặt túi ngực (trên hay dưới cơ ngực)

  Vị trí đặt túi nâng ngực dưới và trên nhóm cơ ngực lớn

  YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH NÂNG NGỰC CÓ CHO CON BÚ ĐƯỢC KHÔNG

  Phân tích về mặt giải phẫu học ở vùng ngực của phụ nữ, gồm:

  • Tuyến tiết sữa và toàn bộ hệ thống ống dẫn của nó nằm phía trên của cơ ngực lớn
  • Phía dưới nhóm cơ này là cơ ngực bé.

  CHI TIẾT THỦ THUẬT

  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ vẫn có thể cho con bú được mà không vấn đề gì. Khi phẫu thuật, bác sĩ ít chạm đến tuyến vú và ống dẫn sữa. Thủ thuật chính là đặt túi lót ở giữa lớp cơ ngực lớn và cơ ngực bé. Theo đó, túi lót ngực đã được ngăn cách với mô tuyến bởi lớp cơ ngực lớn. Vì thế, túi ngực ít chạm trực tiếp vào tuyến vú hay ống dẫn sữa. Sữa mẹ vẫn có thể lưu chuyển bình thường mà hiếm khi gặp trở ngại gì.

  TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ

  Riêng đối với phụ nữ chưa từng sinh nở, kỹ thuật lấy đường mổ qua nách hoặc dưới chân ngực sẽ được áp dụng nhằm tránh ảnh hưởng tuyến vú và ống dẫn sữa. Ngoài ra, bạn nên chọn túi lót có kích cỡ vừa vặn, để tốt hơn thì có thể hỏi lại vấn đề 'phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không' với bác sĩ ở viện thẩm mỹ Medika và sẽ được tư vấn nên dùng túi cỡ nào để vòng 1 căng đẹp mà vẫn có thể cho con bú bình thường về sau.

  Phẫu thuật nâng ngực như thế nào đảm bảo an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Kích cỡ túi nâng ngực có ảnh hưởng việc cho con bú không?

  Bên cạnh đó, khi chị em chọn túi nâng ngực quá lớn thì khó làm cho 'đôi gò bồng đào' có được hình dáng tự nhiên, dễ xảy ra hiện tượng sa trễ do tuyến vú quá nặng lúc cho con bú khi thể tích bầu ngực tăng lên trong thời kỳ làm 'mẹ bỉm sữa'.

  Lời khuyên chung của các chuyên gia làm đẹp vòng 1 cho chị em là nên chọn túi nâng có kích cỡ trung bình, nghĩa là vừa đủ cân đối với tổng thể dáng người. Khi ấy, nâng ngực có cho con bú được không sẽ không còn là điều đáng phải bận tâm. Hơn nữa, vẻ đẹp hài hòa và cân đối chính là vẻ đẹp mà ai cũng muốn có.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực trả góp tại Viện thẩm mỹ Medika.

  Bao lâu sau nâng ngực có thể sinh và cho con bú?

  Câu trả lời là khoảng một năm! Khi ấy chị em có thể sinh con và nuôi bé bằng sữa mẹ như bình thường, vì lúc này đôi vú đã định hình và ổn định. Bạn có thể rút ngắn thời gian này nếu được chuyên gia dinh dưỡng chỉ dẫn thêm. Cụ thể, khi dùng thực phẩm bổ sung (loại bán chạy số 1 thế giới) có thể mau hồi phục hơn rất nhiều.

  Ngoài ra, chị em nào gặp trường hợp bị tụt núm vú thì sao? Khi đặt túi nâng ngực có thể làm núm vú vun lên cao như bình thường. Đó là nhờ lực đẩy của mô độn từ bên dưới. Nhờ đó, việc nâng ngực còn giúp các mẹ bỉm sữa cho con bú dễ dàng hơn hẳn.

  Một lưu ý nữa là khi chị em cho con bú, cần cho bé bú đều cả hai bên. Việc này giúp tránh bị hiện tượng ngực bị bên to bên nhỏ hoặc nếu bị bị tình trạng sa trễ cũng tránh bị lệch. Bạn cũng không nên để trẻ nhay hoặc ngậm kéo đầu ngực khi vú đã hết sữa hay bé đã dừng bú, vì hành động này dễ gây sa trễ ngực.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ.

  Sau phẫu thuật nâng ngực cho con bú được không

  Trường hợp nâng ngực không cho con bú được

  Qua cấu tạo y học của cơ thể và kỹ thuật nâng ngực ở trên, việc cho con bú sau này sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, ở các cơ sở làm đẹp kém chất lượng, kết quả có thể sẽ khác. Đôi khi làm phẫu thuật, họ sẽ đặt túi lên trên nhóm cơ ngực lớn. Điều này sẽ chèn ép trực tiếp đến tuyến vú và ống dẫn sữa. Về lâu dài, đến khi sinh con, nâng ngực kiểu đó có thể khiến bạn khó cho con bú được như bình thường; thậm chí mất khả năng tiết sữa.

  Đây là lý do vì sao chúng tôi luôn khuyên chị em nên chọn cơ sở uy tín. Khi muốn nâng cấp vòng 1. Hãy ưu tiên những cơ sở làm đẹp có tên tuổi lâu năm, thương hiệu lớn như Bệnh viện Thẩm mỹ Medika. Sự lựa chọn này sẽ giúp chị em cải thiện kích thước vòng 1 vừa đẹp vừa còn an toàn. Giúp bạn an tâm khi nâng ngực xong vẫn có thể cho con bú được như thường mà ít gặp trở ngại gì, thậm chí cho bé bú sữa còn dễ dàng hơn.

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về nâng ngực có cho con bú được không? Hoặc muốn biết giá nâng ngực hiện tai? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng sở hữu bộ ngực to đẹp như ý!

  To top