SIÊU SALE HỦY DIỆT: MUA 1 TẶNG 1 - TẶNG VÀNG 9999
THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Treo sa trễ ngực là gì? Quy trình thực hiện ra sao?

  Kỹ thuật và quy trình treo sa trễ ngực tiến hành ra sao? Quá trình hồi phục mất bao lâu? Chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền?

  Đầu tiên, chúng ta cần hiểu treo ngực sa trễ là gì và thực hiện ra sao? Ngành thẩm mỹ có bao nhiêu phương pháp để áp dụng? Đâu là giải pháp tối ưu? Quá trình phục hồi sau phẫu thuật có lâu không? Làm sao để nhanh lành thương để sớm trở về cuộc sống thường nhật? Giá cả ra sao?

  Chị em nào đang gặp tình trạng vòng 1 chảy xệ cần khắc phục thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

  Treo sa trễ ngực không cần phẫu thuật

  TREO SA TRỄ NGỰC LÀ GÌ?

  Đây là thủ thuật giúp treo cao bầu ngực bị chảy xệ, giúp vòng 1 được nâng lên cao và thon gọn hơn. Thủ thuật này có thể cần tiến hành việc cắt bỏ bớt mô và da thừa; đồng thời chỉnh lại vị trí đầu nhũ hoa và quầng vú.

  Hiện nay phổ biến 2 phương pháp treo sa trễ, bao gồm:

  Sợi chỉ treo

  Quá trình thực hiện bao gồm việc tạo ra một mạng lưới chỉ trên vùng da ngực, sau đó sử dụng các điểm treo để kéo và nâng cao vị trí ngực. Kỹ thuật này có thể được điều chỉnh để đạt được kết quả nâng ngực và thon gọn như mong muốn của bệnh nhân.

  Phương pháp treo ngực sa trễ bằng chỉ thường được sử dụng cho các trường hợp ngực chảy xệ hoặc bị giãn nở do tuổi tác, chấn thương hoặc chuyển đổi cân nặng. Hiệu quả tương đối ngắn (1-2 năm) nên có thể phải tái thực hiện nếu muốn giữ lâu hơn.

  Túi độn nâng ngực

  Áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực tiêu chuẩn, cấy ghép túi nâng ngực. Cách này mang lại nhiều hiệu quả cùng lúc: Nâng cao cấu trúc ngực, tăng kích cỡ và điều chỉnh hình dáng ngực như ý.

  Đây là giải pháp dùng cho những ca ngực bị chảy xệ nặng, nhiều da thừa mà cách dùng sợi chỉ treo không giải quyết được triệt để. Hiệu quả kéo dài lên đến 10 năm, có thể lâu hơn.

  THỰC TẾ ÁP DỤNG

  Phương pháp áp dụng thực tế sẽ dựa vào tình trạng riêng của từng khách hàng. Tuy nhiên, thủ thuật này có thể được thực hiện đồng thời với các quy trình thu gọn ngực, thu nhỏ quầng nhũ hoa hay nâng ngực bằng túi độn.

  Nhìn chung, treo sa trễ là một giải pháp tuyệt vời đối với những chị em có da vú và quầng vú bị giãn rộng bởi những tác động của mang thai hoặc giảm cân. Ngoài ra, nếu được thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín thì quá trình sẽ diễn ra an toàn và tỉ lệ biến chứng của quy trình này cũng khá thấp so với các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác.

  Định nghĩa treo sa trễ ngực là gì

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Thông thường, nếu bạn chọn dùng sợi chỉ treo thì chỉ giúp cải thiện hình dạng và vị trí của bầu ngực. Kỹ thuật này sẽ không làm tăng hay giảm kích cỡ bầu ngực. Quy trình này thích hợp với người gặp tình trạng vòng 1 bị sa trễ do cho con bú, mang thai, tuổi tác hoặc giảm cân.

  Đo độ sa trễ của ngực

  Trước tiên bạn sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ để tư vấn, kiểm tra, đo và chụp để xác định trình trạng sa trễ. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị, xem xét xác rúi ro và thông báo bạn những kết quả có thể đạt được. Lúc này bạn hãy lắng nghe kĩ sự tư vấn của bác sĩ và chắc chắn rằng bạn cảm thấy hài lòng với cách làm, phương án thực hiện của bác sĩ.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Thu nhỏ nhũ hoa bao lâu khỏi? Có bị mất cảm giác khi thu nhỏ?

  TREO SA TRỄ ĐỘ NẶNG

  Trường hợp nếu ngực của bạn bị chảy xệ cấp độ nặng; thêm vào đó là nhiều da thừa thì sao? Bác sĩ sẽ can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Trong suốt quá trình nâng ngực chảy xệ, bạn sẽ được gây tê cục bộ hoặc gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ đường quầng vú (có thể là ½ quầng vú đường lưỡi liềm hoặc cả quầng vú, đường hình donut).

  Cũng có thể bác sĩ sẽ tạo thêm một đường nằm ngang nếp gấp dưới vú hình mỏ neo. Nói chung, kế hoạch phẫu thuật sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể trước đó. Chính vì thế, bạn sẽ biết được vết sẹo để lại sau phẫu thuật treo sa trễ sẽ ra sao ( vị trí, độ dài, rộng, to, nhỏ ).

  Sau khi tạo hình lại vị trí bầu ngực, tiến hành thu giảm kích cỡ quầng vú bác sĩ sẽ tiến hành khâu bên trong mô vú để giúp giữ chắc phần mô. Sau đó sẽ khâu phần da bên ngoài bằng chỉ để đóng vết mổ.

  Nhìn chung, quy trình phẫu thuật treo ngực sa trễ thường khá phức tạp với thời gian có thể kéo dài từ 2 - 3 giờ đồng hồ.

  Mô tả phẫu thuật treo sa trễ ngực

  Treo sa trễ giá bao nhiêu?

  Vậy trọn gói dịch vụ này có giá bao nhiêu? Một số dịch vụ đi kèm như thu nhỏ quầng nhũ hoa tại MEDIKA có giá thế nào?

  Cụ thể, chi phí từng gói dịch vụ (Giá Gốc chưa áp dụng Ưu Đãi) có các mức giá như sau:

  • Thu da ngực xệ : 40 triệu.
  • Tạo hình ngực xệ : 70 triệu.
  • Thu nhỏ quầng vú : 15 triệu.
  • Thu nhỏ đầu vú : 10 triệu.
  • Thu nhỏ ngực phì đại : 40 - 80 triệu.

  Ghi chú:

  • Thu da ngực xệ (còn gọi là treo ngực sa trễ không đặt túi): Chỉ áp dụng được cho các trường hợp ngực chảy xệ nhẹ.
  • Tạo hình ngực xệ : Được dùng cho ngực bị chảy xệ nhiều, buộc phải dùng phương pháp phẫu thuật cấy ghép túi độn ngực.

  Đối với dịch vụ thu da ngực xệ và tạo hình ngực xệ, nếu lựa chọn đi kèm với nâng ngực bằng túi độn bạn sẽ được giảm thêm 50% ưu đãi và tặng thêm áo ngực định hình.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu.

  Những điều cần biết sau khi nâng ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Treo sa trễ giữ được bao lâu?

  Điều này phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: Phương pháp và tình trạng cơ thể.

  • Phương pháp: Dùng chỉ treo đầu ngực thường kéo dài từ 1 - 2 năm. Hiệu quả có thể lâu hơn nếu chăm sóc đúng cách. Nâng ngực chảy xệ dùng túi cấy ghép sẽ giữ được 10 năm, ngắn hoặc lâu hơn.
  • Tình trạng cơ thể: Khi ngực bắt đầu bị chảy xệ, vú bị sa trễ do tuổi tác hoặc lối sống thì quá trình này sẽ diễn ra liên tục. Vì thế, mọi phương pháp chỉ làm chậm diễn tiến này chứ không thể dừng hẳn.

  Theo đó, treo sa trễ duy trì được bao lâu sẽ phụ thuộc vào phương pháp và cách chăm sóc sau thủ thuật. Trong buổi tư vấn, bác sĩ sẽ nói chi tiết. Giai đoạn phục hồi sau thủ thuật, cách chăm sóc cũng sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ hơn.

  HỒI PHỤC SAU THỦ THUẬT

  Dùng chỉ treo đầu ngực

  Bạn sẽ cần nghỉ ngơi trong khoảng 1-2 ngày để vết thương trên ngực lành lại. Trong thời gian này, hãy tránh bị căng thẳng, tránh gây tác động lên vùng ngực. Ngoài ra, hãy tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ. Việc này giúp đảm bảo sự hồi phục nhanh chóng và tránh các biến chứng có thể xảy ra.

  TREO SA TRỄ VỚI TÚI NÂNG NGỰC

  Ngay sau phẫu thuật bạn sẽ có cảm giác đau nhức khó chịu. Vùng phẫu thuật sẽ cần băng gạc và mặc áo ngực chuyên dụng. Ngoài ra có thể bạn cần đặt ống dẫn lưu nhỏ để ngăn ngừa việc tụ dịch. Trong suốt 3 tuần đầu sau phẫu thuật, bạn cần mặc áo định hình liên tục. Sau đó, bạn có thể chuyển sang mặc áo ngực thể thao ở những tuần tiếp theo.

  Hiểu đúng về việc Massage vòng 1 sau nâng ngực an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Bạn vẫn còn thắc mắc nào khác về treo sa trễ? Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Xin cám ơn!

  To top