Treo sa trễ ngực là gì? Quy trình thực hiện ra sao?

Treo sa trễ ngực là gì? Quy trình treo sa trễ được thực hiện như thế nào? Quá trình phục hồi sau treo sa trễ ngực diễn ra như thế nào? Chị em nào đang gặp tình trạng vòng 1 chảy xệ cần khắc phục đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Treo sa trễ ngực là gì?

Treo sa trễ hay còn được gọi là nâng vòng 1 chảy xệ. Đây là phẫu thuật giúp treo cao bầu ngực bị chảy xệ bằng cách cắt bỏ bớt mô thừa đồng thời chỉnh lại vị trí đầu nhũ hoa và quầng vú.

Tùy vào tình trạng của khách hàng nhưng treo sa trễ ngực có thể được thực hiện đồng thời với các quy trình thu gọn ngực, thu nhỏ quầng nhũ hoa hay nâng vòng 1 bằng túi độn.

treo sa trễ ngực là gì? Quy trình thực hiện ra sao?

Nhìn chung, treo sa trễ ngực là một giải pháp tuyệt vời đối với những chị em có da vú và quầng vú bị giãn rộng bởi những tác động của mang thai hoặc giảm cân. Ngoài ra, nếu được thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín thì treo sa trễ ngực diễn ra an toàn và tỉ lệ biến chứng của quy trình này cũng khá thấp so với các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Quy trình treo sa trễ ngực

Thông thường, nếu bạn chỉ chọn riêng treo sa trễ ngực thì nó chỉ giúp cải thiện hình dạng và vị trí của bầu ngực mà không làm tăng hay giảm kích cỡ bầu ngực. Quy trình này thích hợp đối với những tình trạng vòng 1 sa trễ do chon con bú, mang thai, tuổi tác hoặc giảm cân.

Trước tiên bạn sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ để tư vấn, kiểm tra, đo và chụp để xác định trình trạng sa trễ. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị, xem xét xác rúi ro và thông báo bạn những kết quả có thể đạt được. Lúc này bạn hãy lắng nghe kĩ sự tư vấn của bác sĩ và chắc chắn rằng bạn cảm thấy hài lòng với cách làm, kế hoạch phẫu thuật của bác sĩ.

Quá trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bạn sẽ được tiền mê hoặc gay mê toàn thân. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ đường quầng vú (có thể là ½ quầng vú đường lưỡi liềm hoặc cả quầng vú, đường hình donut). Đối với những trường hợp sa trễ nhẹ thì bác sĩ sẽ chỉ cắt rạch ½ quầng vú mà thôi.

Trường hợp nếu bạn bị chảy xệ cấp độ nặng thêm vào đó là nhiều da thừa thì bác sĩ sẽ cắt rạch theo đường mổ hình cây kẹo mút với đường rạch quanh quầng vú và chạy dọc xuống nếp gặp dưới vú. Cũng có thể bác sĩ sẽ tạo thêm một đường nằm ngang nếp gấp dưới vú ình mỏ neo. Nói chung kế hoạch phẫu thuật bạn đã được bác sĩ tư vấn cụ thể trước đó, chính vì thế bạn sẽ biết được vết sẹo để lại sau phẫu thuật treo sa trễ sẽ ra sao.

Xem thêm: Thu nhỏ nhũ hoa bao lâu thì khỏi? Có bị mất cảm giác khi thu nhỏ?

Sau khi tạo hình lại vị trí bầu ngực, tiến hành thu giảm kích cỡ quầng vú bác sĩ sẽ tiến hành khâu bên trong mô vú để giúp giữ chắc phần mô. Sau đó sẽ khâu phần da bên ngoài bằng chỉ để đóng vết mổ.

Nhìn chung, quy trình treo sa trễ ngực thường khá phức tạp với thời gian có thể kéo dài từ 2 – 3 giờ đồng hồng.

Vậy theo sa trễ ngực thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika, chi phí treo sa trễ ngực có các lựa chọn sau:

- Thu da ngực xệ : 40 triệu

- Tạo hình ngực xệ : 70 triệu

- Thu nhỏ quầng vú : 15 triệu

- Thu nhỏ đầu vú : 10 triệu

- Thu nhỏ ngực phì đại : 40 – 80 triệu

Đối với dịch vụ thu da ngực xệ và tạo hình ngực xệ, nếu lựa chọn đi kèm với nâng vòng 1 bằng túi độn bạn sẽ được giảm thêm 50% ưu đãi và tặng thêm áo ngực định hình.

Tham khảo: Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? 3 lời khuyên chuyên gia

treo sa trễ ngực là gì? Quy trình thực hiện ra sao?

Quá trình phục hồi sau treo sa trễ ngực

Treo sa trễ thu nhỏ nhũ hoa bao lâu thì khỏi sẽ phụ thuộc nhiều vào cơ địa mỗi người và kĩ thuật áp dụng. Tuy nhiên trung bình sau khoảng 5 ngày bạn đã có thể trở lại với những công việc văn phòng nhẹ nhàng. Để thực sự hoạt động mạnh, mang vác những vật nặng hơn 5kg bạn sẽ cần nghỉ ngơi tối thiểu 1 tháng.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Ngay sau phẫu thuật bạn sẽ có cảm giác đau nhức khó chịu, vùng phẫu thuật sẽ cần băng gạc và mặc áo ngực chuyên dụng. Ngoài ra có thể bạn cần đặt ống dẫn lưu nhỏ để ngăn ngừa việc tụ dịch. Trong suốt 3 tuần đầu sau phẫu thuật bạn cần mặc áo định hình liên tục sau đó có thể chuyển sang mặc áo ngực thể thao ở những tuần tiếp theo.

Trên là một vài kiến thức cơ bản về treo sa trễ ngực. Hy vọng bài viết cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ đừng quên đặt lại câu hỏi để được Medika giải đáp nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi