Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Thu nhỏ nhũ hoa bao lâu khỏi? Có bị mất cảm giác khi thu nhỏ?

  Có rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá vòng 1 đẹp, một trong số đó là kích cỡ quầng vú phải đồng đều, cân xứng không được quá to. Tuy nhiên vì một số lí do trong quá trình sinh nở, cho con bú mà quầng nhũ hoa bị giãn rộng. Giải pháp hiệu quả lúc này chính là phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Vậy thu nhỏ nhũ hoa bao lâu khỏi - Có bị mất cảm giác khi thu nhỏ hay không? Mời bạn cũng theo dõi câu trả lời qua bài viết dưới đây.

   

  THU NHỎ NHŨ HOA ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Trước khi trả lời cho câu hỏi thu nhỏ nhũ hoa bao lâu thì khỏi hãy cùng tìm hiểu quy tình cụ thể thực hiện thu nhỏ nhũ hoa được diễn ra như thế nào.

  Quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ vùng ngực. Tuy nhiên nếu sợ đau bạn có thể lựa chọn gây mê toàn thân để giúp cuộc phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng hơn. Bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị kim loại được gọi là “khuôn cắt bánh” để đo những vùng da quầng vú sậm màu. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng loại kéo chuyên dụng để rạch vòng theo quầng vú và cắt bỏ bớt những mô thừa. Tiếp đến bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu vĩnh viễn để cố định lại dáng quầng vú. Cuối cùng vị trí vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ tự tiêu hoặc chỉ không tiêu.

  Sau phẫu thuật bạn sẽ được băng bó vùng ngực, có thể cần mặc áo ngực hậu phẫu đặc biệt. Đối với phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thời gian diễn ra mất khoảng 60 phút. Khoảng 1 tuần đến 10 ngày sau phẫu thuật bạn có thể quay lại cắt bỏ chỉ khâu.

  Đối với vấn đề thu nhỏ quầng nhũ hoa bao lâu thì khỏi bạn cần biết có thể bạn sẽ mất đến 6 tuần mới hết hoàn toàn tình trạng sưng bề, bầm tím vùng ngực. Để khỏi hẳn sau phẫu thuật bạn cần tối thiểu 3 tháng.

   

  THU NHỎ QUẦNG VÚ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

  Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào việc bạn có lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện hay không.

  Theo các chuyên gia MEDIKA, về cơ bản phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu nhỏ trong quy trình nâng vòng 1. Bác sĩ chỉ cắt rạch những vùng da bên ngoài hoàn toàn không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của ngực. Chính vì thế nếu được tiến hành đúng quy trình, kĩ thuật, với bác sĩ có tay nghề thì đây là phương pháp rất an toàn, hoàn toàn không nguy hiểm.

  Xem thêm: Quầng vú bị to thâm đen có khắc phục được không?

   

  Tuy nhiên, nếu không đáp ứng các điều kiện trên việc gặp biến chứng hay kết quả phẫu thuật không mong đợi là những điều có thể sảy đến. Một trong số những biến chứng thường gặp của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là: Thuyên tắc tuyến sữa, nhiễm trùng, nhũ hoa bị mất cảm giác, chảy máu, tụ dịch nặng hơn có thể là hoại tử quầng nhũ hoa.

  Thu nhỏ nhũ hoa bao lâu thì khỏi? Có bị mất cảm giác khi thu nhỏ?Thu nhỏ nhũ hoa bao lâu khỏi - Có bị mất cảm giác khi thu nhỏ?

   

  Tuy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng tay nghề bác sĩ phẫu thuật là vô cùng quan trọng. Chính vì thế chị em khi có nhu cầu cần tìm hiểu kĩ và cân nhắc việc lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp để “chọn mặt gửi vàng”

  Bạn cũng cần lưu ý là thu nhỏ quầng vú nằm trong quy trình nâng ngực, chính vì thế chỉ nên thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện. Bởi phẫu thuật sẽ chỉ được thực hiện đối với những đối tượng phù hợp, không phải ai cũng có thể thực hiện.

  Tham khảo: Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? Bao lâu thì bình phục

   

  Đối với những người bị cao huyết áp, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, máu khó đông không nên làm phẫu thuật để đảm bảo an toàn. Quá trình thăm khám bạn cũng cần nói rõ cho bác sĩ biết về tiền sử bệnh để các bác sĩ có kế hoạch điều trị phù hợp.

  Đối với những ai bị viêm nhiễm đầu nhũ hoa hãy điều trị khỏi viêm trước khi tiến hành phẫu thuật. Với những chị em có cơ địa sẹo lồi hãy cân nhắc kĩ nguy cơ sẹo xấu sau phẫu thuật.

   

  THU NHỎ QUẦNG VÚ GIÁ BAO NHIÊU?

  Hiện tại trong tháng 10 này, giá thu nhỏ quầng vú tại MEDIKA đang có mưc ưu đãi là 12,75 triệu (giảm 15%). Tuy nhiên nếu thực hiện đi kèm với dịch vụ nâng vòng 1 bạn sẽ được ưu đãi 30% chỉ còn 10,5 triệu. Đây là mức giá niêm yết và hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào trong suất quá trình phẫu thuật.

  Vấn đề thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc lớn vào độ uy tín của thương hiệu, tay nghề của bác sĩ, công nghệ áp dụng và chương trình khuyến mãi hiện hành của từng địa chỉ thẩm mỹ. Vì vậy mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảm. Nó sẽ luôn có sự chênh lệch giữa các địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc đối với những cơ sở có mức giá thu nhỏ quầng vú quá rẻ bởi chưa chắc những yếu tố về an toàn sẽ được đảm bảo.

  Trên là câu trả lời của MEDIKA xoay quanh vấn đề thu nhỏ nhũ hoa bao lâu khỏi - Có bị mất cảm giác khi thu nhỏ? Hy vọng bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

  To top