THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Thu nhỏ nhũ hoa

  Thu nhỏ nhũ hoa là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ tình trạng núm nhũ hoa dài, to, chảy xệ. Đồng thời điều chỉnh kích thước, hình dáng nhũ hoa trở nên cân đối với tổng thể hình dáng vòng 1, giúp phái đẹp sở hữu “đôi gò bồng” gợi cảm hơn.

   

  TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ THU NHỎ NHŨ HOA

  Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA ứng dụng 2 phương pháp thu nhỏ nhũ hoa: Thu nhỏ đầu vú và thu nhỏ quầng vú. Hai kỹ thuật này thường được làm kết hợp với nhau để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

  Thu nhỏ quầng vú

  Là phương pháp loại bỏ phần da dư xung quanh quầng vú giúp kích thước quầng vú cân đối hơn. Bác sĩ sẽ rạch tròn theo đường viền của quầng vú sau đó cố định quầng vú mới bằng một đường khâu vĩnh viễn sâu bên trong vú. Vết khâu này sẽ giúp quầng vú không bị kéo căng. Sau đó, vết mổ sẽ được khâu lại và băng kín.

  Thu nhỏ đầu vú

  Thu nhỏ đầu vú được áp dụng để làm giảm kích cỡ đầu vú. Nếu đầu vú dày và to theo chiều rộng sẽ tiến hành loại bỏ một phần đầu vú, kết hợp thu hẹp diện tích đầu vú còn lại, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại.

  Trường hợp nếu đầu vú phì đại bác sĩ sẽ lấy bỏ một phần bao ngoài ở đoạn giữa đầu vú. Từ đó, làm giảm chiều cao của đầu vú bằng cách đẩy một phần vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

   

  ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ THU NHỎ NHŨ HOA

  • Tạo hình nhũ hoa cân đối, đẹp tự nhiên
  • Đội ngũ bác sĩ với đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho phái đẹp nhũ hoa được thu gọn đẹp tự nhiên. Vòng 1 trở nên săn chắc, cân đối và hài hòa với tổng thể.
  • Thực hiện nhanh chóng, công nghệ an toàn.
  • Hệ thống phòng mổ vô trùng giúp quá trình thực hiện an toàn. Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là tiểu phẫu đơn giản nên được thực hiện nhanh chóng. Quá trình thao tác hạn chế xâm lấn bên trong nên không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, không ảnh hưởng đến cảm giác sinh lý tự nhiên của vòng 1.
  • Quá trình tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng. Sau phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

   

  ĐỐI TƯỢNG NÊN THU NHỎ NHŨ HOA

  Khách hàng có quầng vú và đầu vú phì đại.

  Khách hàng có quầng vú, đầu vú thâm đen giãn rộng.

  Khách hàng sau khi đặt túi độn gặp tình trạng quầng vú bị giãn rộng.

   

  QUY TRÌNH THU NHỎ NHŨ HOA

  Bước 1: Thăm khám và Tư vấn

  Bác sĩ thăm khám xem xét tình trạng nhũ hoa, đo vẽ, xác định tỷ lệ nhũ hoa. Từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp thu nhỏ nhũ hoa phù hợp và cân bằng với tổng thể vòng 1.

  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

  Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện phẫu thuật hay không.

  Bước 3: Tiến hành gây tê

  Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây tê vùng cần thực hiện, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa.

  Bước 4: Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa

  Sử dụng thiết bị chuyên dụng được vô trùng tiến hành thu nhỏ nhũ hoa. Quá trình này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có trên 15 năm kinh nghiệm.

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

  Khách hàng nghỉ ngơi tại bệnh viện và bác sĩ sẽ kê đơn, hướng dẫn chăm sóc tại nhà. Đồng thời, hẹn lịch tái khám cụ thể để theo dõi khả năng hồi phục sau thẩm mỹ.

   

  KẾT QUẢ SAU THU NHỎ NHŨ HOA

   

  LƯU Ý SAU KHI THU NHỎ NHŨ HOA

  • Uống thuốc theo đơn bác sĩ kê.
  • Tránh việc va chạm vào vết thương chưa lành.
  • Vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên thay băng gạc.
  • Ăn nhiều thực phẩm dinh dưỡng, hạn chế những thực phẩm gây kích ứng.
  • Không sử dụng chất kích thích và đồ uống có chứa chất kích thích.
  • Tái khám theo đúng thời gian đã quy định.

   

   

  Liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA qua:

  Xin cám ơn!

  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

  “MEDIKA - Nét đẹp cùng bạn vươn xa”

  To top