Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Quy trình an toàn

  MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao, được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động với mô hình phức hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Khi tiến hành phẫu thuật các dịch vụ thẩm mỹ tại MEDIKA, Quý khách hàng sẽ được thực hiện một quy trình an toàn để bảo vệ sức khỏe và đạt được kết quả như mong đợi.

  QUY TRÌNH PHẪU THUẬT AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

  BƯỚC 1: TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM

  Khi đến với MEDIKA, Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi thăm khám trực tiếp tình trạng hiện tại, nhằm có những đánh giá sơ lược ban đầu để lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn, thực hiện phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

  Quy trình an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng để bác sĩ có những chẩn đoán nhằm đưa ra kỹ thuật, công nghệ chỉnh sửa an toàn với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

  BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

  Để không xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra có đủ điều kiện làm đẹp không. Những xét nghiệm đó bao gồm:

  • Xét nghiệm máu.
  • Xét nghiệm nước tiểu.
  • Đo điện tim.
  • Chụp X quang.
  • Siêu âm.

  Nếu kết quả xét nghiệm bất thường, khách hàng sẽ được tầm soát bổ sung để tìm ra hướng điều trị thích hợp, đồng thời bác sĩ cũng chỉ định thêm thời gian để có thể kiểm tra và tiến hành ở lần sau.

  Đặc biệt với sự kết hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ điều trị trước phẫu thuật nếu bạn có các bệnh cấp tính ảnh hưởng đến phẫu thuật như:

  • Huyết áp cao do bệnh tăng huyết áp.
  • Đường huyết cao do bệnh tiểu đường.
  • Đau dạ dày do viêm.
  • Cường giáp, suy giáp.
  • Tăng cao men gan (hỗ trợ trị hạ men gan).

  Còn đối với những bệnh lý mãn tính nhưng không ảnh hưởng đến phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ khoa Nội của Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa khám và điều trị sau khi phẫu thuật.

  BƯỚC 3: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ khám lại một lần nữa và tổng hợp, phân tích các kết quả khám chuyên khoa và kết quả xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện cho khách hàng. Bên cạnh đó MEDIKA còn sở hữu hệ thống phòng mổ hiện đại, vô trùng, đáp ứng được những tiêu chuẩn để hạn chế tình trạng nhiễm trùng.

  Tùy vào việc lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định gây tê hoặc gây mê nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình bác sĩ phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi.

  BƯỚC 4: CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

  Để có được kết quả đẹp và bền vững theo thời gian, đòi hỏi khách hàng phải tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý để vết thương có thể nhanh chóng hồi phục.

  Ngoài ra tùy vào mức độ phức tạp của kỹ thuật nâng mũi, nâng ngực mà bác sĩ đưa ra thời gian lưu trú cho khách hàng ở lại bệnh viện theo dõi thêm hoặc có thể về nhà để nghỉ dưỡng.

  BƯỚC 5: CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tự tin với chất lượng dịch vụ của mình, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có những chính sách bảo hành về:

  • Bảo hành mắt.
  • Bảo hành mũi.
  • Bảo hành túi vòng 1.

  Quý khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành và mỗi lần đến bệnh viện kiểm tra sẽ xuất trình để nhân viên điều dưỡng biết được tình hình sức khỏe sau mỗi lần tái khám.

   Lưu ý: » Khách hàng cần đến tái khám ngay khi có dấu hiệu bất thường.

  Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA khẳng định thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, là nơi hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu phụ nữ để sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút với độ an toàn và hiệu quả bền vững theo thời gian.

  Chúng tôi chọn an toàn!

  To top