Ưu đãi - Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA
TUẦN VÀNG LÀM ĐẸP “ĐÓN” SIÊU BÃO GIÁ

Ngày đăng: 04/05/2023

Sở hữu một nhan sắc rạng rỡ không chỉ là chìa khóa giúp phái đẹp “mở cánh cửa” tự tin mà còn có được một cuộc sống hạnh phúc hơn. Chần chừ gì nữa mà không tới MEDIKA “thay tướng đổi mệnh” thu hút vận may, vang công danh sự nghiệp.

Xem thêm...

THÁNG 3 - TRAO QUÀ SẮC ĐẸP, GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 01/03/2023

Là món quà tri ân dành cho chị em đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt hành trình “tìm kiếm vẻ đẹp toàn diện”, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA gửi tặng ƯU ĐÃI làm đẹp với chi phí tiết kiệm, áp dụng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Xem thêm...

ƯU ĐÃI CHẠM NÓC – LÀM ĐẸP AN TOÀN ĐÓN TẾT

Ngày đăng: 03/01/2023

Càng tới những ngày cận Tết Nguyên Đán, nhu cầu làm đẹp của chị em tăng lên rất cao. Thấu hiểu được điều đó, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn tặng tới 50% chi phí, giúp chị em sở hữu nhan sắc rạng rỡ đón Tết.

Xem thêm...

BLACK FRIDAY IN BLACK MONTH – ĐÓN SIÊU BÃO ƯU ĐÃI

Ngày đăng: 01/11/2022

Theo đó, khi đăng ký làm đẹp từ ngày 01-30/11/2022 tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA chị em sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, đảm bảo an toàn – hiệu quả với chi phí tiết kiệm và nhận những phần quà giá trị.

Xem thêm...

TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI MỪNG SINH NHẬT MEDIKA VÀ 20-10

Ngày đăng: 30/09/2022

Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ nên chị em hãy biết chăm chút nhan sắc và yêu thương bản thân mình hơn. Như một lời tri ân, Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA gửi tặng món quà tân trang nhan sắc với ưu đãi siêu tiết kiệm Mừng sinh nhật và Ngày phụ nữ Việt Nam.

Xem thêm...

THÁNG 8 NÀY MEDIKA GỬI TẶNG MÓN QUÀ NHAN SẮC

Ngày đăng: 30/07/2022

Như một lời tri ân gửi tới khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành trên hành trình “tân trang nhan sắc”, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA có chương trình ưu đãi đặc biệt, tạo cơ hội để chị em được làm đẹp với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Xem thêm...

“TÂN TRANG” NHAN SẮC - ĐÓN HÈ RẠNG RỠ

Ngày đăng: 29/04/2022

Chào đón một mùa hè rộn rã, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng chương trình khuyến mãi “khủng” trong tháng 5 này. Đây là thời điểm vàng để “trùng tu” nhan sắc toàn diện, tự tin đón nắng hè với những chuyến du lịch thú vị.

Xem thêm...