Thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi ( cắt cánh mũi ) là một loại tiểu phẫu nhưng khá phức tạp. Bác sĩ sẽ phải kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau như thu nhỏ lỗ mũi, nâng cao sống mũi…Dựa vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp cắt cánh mũi phù hợp. Tạo hình dáng mũi chữ A thon gọn với lỗ mũi hạt chanh xinh xắn. Trọng tâm là tỷ lệ hợp chuẩn với các đường nét trên gương mặt.

Thu gọn cánh mũi ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Thu gọn cánh mũi có ưu điểm gì?

TẠO HÌNH CÁNH MŨI NHỎ GỌN, THON, MỀM MẠI, TỰ NHIÊN:

Thu gọn cánh mũi hiện là lựa chọn tối ưu, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên khiến tổng thể gương mặt thô cứng, mất cân đối; đồng thời giúp cánh mũi mỏng, thon gọn và mềm mại hơn.. Tạo hình cánh mũi theo tỉ lệ đã xác định trước mang lại cho bạn dáng mũi cân đối, cánh mũi nhỏ gọn đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét gương mặt.

QUY TRÌNH NHẸ NHÀNG, ÍT ĐAU VÀ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO:

Cắt cánh mũi tho nhỏ là một tiểu phẫu trong nâng mũi làm rất nhẹ nhàng, ít cắt rạch và được thực hiện trong khoang mũi. Với đường mổ nhỏ, vết rạch khi tiến hành được rạch tại những vị trí khó bị lộ và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Điều này không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo sau khi thực hiện.

ĐẢM BẢO DUY TRÌ DÀI LÂU, KHÔNG BIẾN CHỨNG:

Thu nhỏ cánh mũi chỉ can thiệp vào vùng mô mềm với vết rạch rất nhỏ, không xâm lấn nên không gây ảnh hưởng tới chức năng mũi. Thời gian hồi phục nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại bất kì biến chứng nào và duy trì kết quả vĩnh viễn.

thu gọn cánh mũi

 

Bạn muốn biết nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không?

Hãy đăng ký để được chuyên gia thẩm mỹ mũi tư vấn miễn phí!

HOẶC

 

Thời gian và chi phí

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi

 

Chỉ định đối tượng thực hiện

 • Cánh mũi to và thô.
 • Cánh mũi bè ra hai bên.
 • Cánh mũi rộng thiếu cân xứng.

 

Quy trình tiến hành thu gọn cánh mũi

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng hiện tại của mũi. Từ đó, họ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi. Thu nhỏ cánh mũi sao cho phù hợp với tỉ lệ đường nét khuôn mặt hiện tại, giúp bạn có được dáng mũi ưng ý.

BƯỚC 2: XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT

Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra thể chất ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định xem bạn có đủ điều kiện để được tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi hay không.

BƯỚC 3: ĐO VẼ VÀ XÁC ĐỊNH TỶ LỆ

Sau khi xét nghiệm tổng quát đủ điều kiện để phẫu thuật cắt cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ tỷ lệ mũi chính xác. Sự trợ giúp của các thiết bị tiên tiến để tạo hình thu gọn cánh mũi hợp hoàn mỹ với gương mặt.

Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH GÂY TÊ

Bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê cục bộ phần mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Bạn vẫn có thể trò chuyện thoải mái với bác sĩ trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi để mang lại kết quả hài lòng.

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH THU GỌN CÁNH MŨI

Với từng dáng mũi và cánh mũi khác nhau, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ áp dụng phương pháp phù hợp để thu gọn cánh mũi. Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tối ưu:

 • Với trường hợp cánh mũi quá dày và to: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi.
 • Nếu cánh mũi rộng, bè ngang nhưng mỏng: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã xác định từ trước.

BƯỚC 6: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Sau thu gọn cánh mũi bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu thu nhỏ cánh mũi đúng cách. Sự tuân thủ nghiêm ngặt sẽ giúp nhanh chóng hồi phục, dáng mũi sớm ổn định và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu dành cho bạn.

 

Lưu ý sau khi cắt cánh mũi

 • Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi, cần băng lại ở vết khâu trong vòng 12h - 24h để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.
 • Sau khi gỡ bỏ băng, vệ sinh bằng nước muối, dùng mỡ kháng sinh bôi lên vết khâu.
 • Chườm đá trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm tối đa hiện tượng sưng, tím.
 • Vệ sinh vùng mặt nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh để vết khâu chóng lành.
 • Kiêng ăn những thức ăn dễ gây viêm và sẹo như: rau muống, thịt gà, nếp, trứng,… trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.
 • Uống theo đơn và thực hiện tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.
 • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

 

KẾT QUẢ THU NHỎ CÁNH MŨI

Kết quả phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CẮT CÁNH MŨI TẠI MEDIKA?

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THU GỌN CÁNH MŨI