SIÊU SALE HỦY DIỆT: MUA 1 TẶNG 1 - TẶNG VÀNG 9999
THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Tinh hoa nhân lực

  ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ

  Đội ngũ y bác sĩ tại MEDIKA đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước. Tinh hoa nhân lực ở MEDIKA không chỉ có tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà các bác sĩ còn có sự nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng những xu hướng thẩm mỹ mới.

  Tinh hoa nhân lực ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA.

   

  Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA được các bác sĩ thẩm mỹ Bệnh Viện Yonsei trực tiếp hướng dẫn, với nhiều năm tu nghiệp tại quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc sẽ đem lại vẻ đẹp rạng rỡ dành cho quý khách hàng.

   

  Bên cạnh đó, các bác sĩ thẩm mỹ tại MEDIKA kết hợp với các bác sĩ y khoa của Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa trong việc thăm khám và điều trị da cho khách hàng.

  Tinh hoa nhân lực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Không những sở hữu lực lượng Bác sĩ chuyên nghiệp, đến với MEDIKA bạn sẽ cảm nhận thấy ngay cung cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của các nhân viên MEDIKA, từ các hoạt động: đặt lịch, tiếp đón, thăm khám miễn phí, kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật nâng mũi và nâng vòng 1, chăm sóc hậu phẫu, tri ân khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết.

   

  ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LỄ TÂN ÂN CẦN VÀ LỊCH SỰ ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG

  Gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên bằng sự chân thành, nụ cười thân thiện, cử chỉ gần gũi và không kém phần duyên dáng của tinh hoa nhân lực đội ngũ lễ tân. Những điều đó chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với MEDIKA.

  doi-ngu-cham-soc-khach-hang

   

  NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH, TẬN TỤY

  Đến tại MEDIKA tham khảo thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình những phương pháp và công nghệ làm đẹp mới. Sau khi thực hiện dịch vụ và quay trở lại MEDIKA, các nhân viên của chúng tôi sẽ luôn tiếp đón và hỗ trợ bạn tận tâm - tận tình - chu đáo.

   

  ĐIỀU DƯỠNG CHĂM SÓC HẬU PHẪU TẬN TÌNH, CHU ĐÁO

  Phẫu thuật xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc tại phòng hậu phẫu của Bệnh Viện. Các điều dưỡng của MEDIKA luôn túc trực 24/24 hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo.

  Tinh hoa nhân lực: Điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu
  Điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo.

   

  NHÂN VIÊN TRỰC TỔNG ĐÀI TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ, SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

  Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình qua đường dây nóng Hotline 1900 4466, tất cả các khách hàng gọi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ được hỗ trợ kiến thức và giải đáp tất cả các thắc mắc dịch vụ tận tình để có thể đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

   

  Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA hội tụ nguồn tinh hoa nhân lực là đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, nhân viên chuyên môn cao, dày kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học y danh tiếng, tu nghiệp chuyên môn tại các bệnh viện chuyên khoa trong và ngoài nước. MEDIKA tin rằng sẽ luôn đem lại vẻ đẹp rạng rỡ cho khách hàng.

  To top