LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Cơ sở hiện đại

  Cơ sở hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Cơ sở hiện đại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

   

  CƠ SỞ HIỆN ĐẠI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

  Nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm và thoải mái khi trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA không ngừng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn 5 sao.

   

  TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

  Được đánh giá là một trong những bệnh viện luôn “đầu tư mạnh tay”, các trang thiết bị máy móc tại MEDIKA đều được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ… nhằm hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị, đồng thời đem lại sự an toàn cho khách hàng.

  Cơ sở hiện đại: Trang thiết bị máy móc hiện đại
  MEDIKA đầu tư trang thiết bị hiện đại.

   

   

  HỆ THỐNG PHÒNG ỐC TIỆN NGHI

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA có hệ thống phòng ốc đầy đủ: Sảnh chờ, phòng tư vấn, phòng khám, phòng điều trị, phòng lưu bệnh, hậu phẫu… đều tuân thủ tiêu chuẩn 5 sao, đề cao sự sang trọng - tiện nghi - thoải mái.

  Cơ sở hiện đại: Hệ thống phòng ốc hiện đại
  Hệ thống phòng ốc đạt chuẩn 5 sao.

   

  Cơ sở hiện đại: Hệ thống Spa đạt chuẩn 5 Sao
  Hệ thống phòng SPA đạt chuẩn 5 sao.

   

  Đặc biệt, MEDIKA với hệ thống phòng lưu bệnh được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với đầy đủ các tiện nghi cao cấp, giúp bạn hoặc người thân thoải mái nghỉ dưỡng khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

  Cơ sở hiện đại: Phòng lưu bệnh
  Phòng lưu bệnh với đầy đủ các tiện nghi cao cấp.

   

  Thiết kế ánh sáng với tông màu ấm áp giúp khu lưu bệnh trở nên sang trọng và thư giãn hơn.

   

  Phòng lưu bệnh tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA luôn được trang bị sẵn các thiết bị hiện đại, nội thất trang nhã.

   

  Các phòng lưu bệnh có thể dành cho người nhà khách hàng; khách hàng sau phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi,… với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/24h.

   

  KHÔNG GIAN SANG TRỌNG CỦA BỆNH VIỆN ĐẠT CHUẨN 5 SAO

  Đặc biệt MEDIKA còn được đánh giá là Bệnh Viện Thẩm Mỹ có không gian sang trọng và khoáng đạt, là môi trường lý tưởng cho quý khách hàng thoải mái thực hiện bất kỳ một dịch vụ làm đẹp nào.

   

  Nếu bạn đã từng đến tham quan và là khách hàng thân thiết của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA thì chắc chắn sẽ cảm nhận được sự hài lòng với không gian ngăn nắp và sạch sẽ của một Bệnh Viện thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao. Với màu sắc ấm áp và được thiết kế chủ đạo với gam màu nhẹ nhàng, khách hàng dễ dàng cảm nhận thấy sự dễ chịu cũng như thoải mái điều trị và nghỉ dưỡng sau phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực tại đây.

   

  MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ nằm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, được khách hàng biết đến là cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín với phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng. Nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về không gian tinh tế sang trọng cũng như cơ sở vật chất hiện đại, MEDIKA sẽ luôn nỗ lực hết mình để đồng hành cùng mỗi bước chân khách hàng trên chặng đường chinh phục nhan sắc!

  Nếu bạn vẫn chưa được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại MEDIKA thì một lần nữa hãy cùng MEDIKA điểm lại một số hình ảnh Bệnh Viện đạt tiêu chuẩn 5 sao dưới đây nhé:

   

   

  Với cơ sở vật chất hiện đại cùng không gian sang trọng và khoáng đạt, MEDIKA sẽ là môi trường lý tưởng cho quý khách hàng tha hồ thoải mái làm đẹp!

  To top