Nhấn mí mắt sâu là ĐẸP hay XẤU? Giá nhấn mí là bao nhiêu?

Mặc dù được áp dụng phổ biến trong những năm gần đây nhưng một số chị em vẫn băn khoăn vấn đề nhấn mí mắt sâu là đẹp hay xấu - giá nhấn mí là bao nhiêu? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé.

 

 

NHẤN MÍ MẮT SÂU ĐẸP HAY XẤU?

 

Nhu cầu thẩm mỹ nhấn mí mắt ngày càng tăng cao, kéo theo đó là hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ ra đời, với sự cải tiến hiện đại về công nghệ, giúp quá trình thực hiện và hồi phục diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, với kĩ thuật tạo nếp mí không bóc tách, không can thiệp dao kéo nên hoàn toàn không gây tổn thương và để lại sẹo xấu.

Một số chị em hiện nay có quan điểm bấm mí cho mắt sâu mới đẹp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì tỉ lệ nếp mí mới cần tạo phụ thuộc nhiều vào tình trạng đôi mắt cũng như tổng thể gương mặt. Tùy vào từng người mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn việc tạo tỉ lệ nếp mí phù hợp, sao cho đảm bảo tính hài hòa và cân đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt có thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 30 phút. Tuy nhiên, không phải thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ nào cũng được mà cần phải thực hiện tại cơ sở uy tín, được cấp giấy phép, có đội ngũ giỏi chuyên môn và cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại…

 

 

Nhấn mí mắt sâu là ĐẸP hay XẤU? Giá nhấn mí là bao nhiêu?Nhấn mí mắt sâu là ĐẸP hay XẤU - Giá nhấn mí là bao nhiêu?

 

 

TRƯỜNG HỢP MẮT SÂU NHẤN MÍ CÓ ĐẸP KHÔNG?

 

Mắt sâu có nên nhấn mí là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Phương pháp thẩm mỹ này tuy có thể khắc phục được khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí nhưng không phải trường hợp nào cũng nên thực hiện nhấn mí mắt. Với những trường hợp mắt sâu bạn vẫn có thể nhấn mí để mắt to tròn và tươi trẻ.

 

Xem thêm: Nhấn mí mắt sưng mấy ngày và cách khắc phục? - Xem ngay

 

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn tỉ lệ nếp mí có độ to nhỏ phù hợp. Bởi vì với những đôi mắt sâu nếu tạo nếp mí quá to có thể khiến đôi mắt bị trợn, thiếu sự cân đối và tạo sự đơ cứng. Với những trường hợp này, bạn nên tạo nếp mí mảnh, có độ cong vừa phải để đảm bảo tính tự nhiên.

 

 

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN NHẤN MÍ LÓT?

 

Rất nhiều trường hợp đôi mắt có nếp mí nhưng mí lót, mí ẩn vào trong. Tuy không hề gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng lại là nguyên nhân chính gây mất thẩm mỹ và làm chị em thiếu tự tin trong giao tiếp bởi đôi mắt nhỏ hẹp. Do vậy, việc áp dụng phương pháp nhấn mí mắt là rất cần thiết.

Chỉ sau 1 lần thực hiện với thời gian ngắn, khuyết điểm mắt mí lót đã được khắc phục. Nhờ đó, đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ với nếp mí rõ nét, cân đối và tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị tốt về sức khỏe, sẵn sàng tâm lí để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

 

 

Nhấn mí mắt sâu là ĐẸP hay XẤU? Giá nhấn mí là bao nhiêu?Nhấn mí mắt sâu là ĐẸP hay XẤU - Giá nhấn mí là bao nhiêu?

 

 

ĐỊA CHỈ NHẤN MÍ MẮT AN TOÀN, UY TÍN TẠI TP HCM

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây đang ứng dụng các phương pháp nhấn mí mắt, giúp cải thiện các khuyết điểm mắt một mí và đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

 

Tham khảo: Nhấn mí mắt sưng không đều? HỎNG LỆCH phải làm sao?

 

Ngoài ra, với những trường hợp đã từng nhấn mí mắt bị hỏng hay kết quả thẩm mỹ không được như ý thì cũng có thể áp dụng phương pháp nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để cải thiện. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và tiến hành thực hiện nhấn mí mắt. Chi phí thực hiện nhấn mí tại đây cũng rất hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ về giá cho khách hàng.

Bài viết trên đã làm rõ các vấn đề Nhấn mí mắt sâu là ĐẸP hay XẤU? Giá nhấn mí là bao nhiêu? Nếu đang gặp khuyết điểm về mắt và có nhu cầu thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể gọi qua tổng đài 1900 6566 các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề quan tâm.