Nhấn mí mắt sưng mấy ngày và cách khắc phục - Xem ngay

Nhấn mí mắt sưng mấy ngày và cách khắc phục? - Xem ngay

Ngày đăng: 08/01/2022

Sau khi nhấn mí, tình trạng đôi mắt đặc biệt là vùng mí mắt bị đau nhức và sưng tấy và điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, hiện tượng này ở mỗi người có sự khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề nhấn mí mắt sưng mấy ngày và cách khắc phục - Xem ngay.

 

 

NHẤN MÍ MẮT SƯNG MẤY NGÀY?

 

Phương pháp bấm mí mắt là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và áp dụng phổ biến trong những năm gần đây. Tuy chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản nhưng do vùng mắt là vị trí nhạy cảm, rất dễ bị kích ứng trước những tác động bên ngoài nên việc sưng bầm sau thực hiện là điều không tránh khỏi.

Nhấn mí mấy ngày hết sưng? Đối với những người có cơ địa lành thì thời gian hết sưng đau là khoảng 5-7 ngày là vùng mí mắt đã hết sưng đau và bầm tím. Tuy nhiên, với những người có cơ địa xấu thì thời gian có thể kéo dài lâu hơn. Thời gian để vùng mắt hồi phục hoàn toàn và vào form đẹp tự nhiên là khoảng 1 tháng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tiến trình và thời gian hồi phục ở mỗi người có sự khác nhau. Do vậy, bạn cũng cần theo dõi tình trạng của bản thân để sớm phát hiện những biểu hiện bất thường và có giải pháp xử lí kịp thời.

 

 

Nhấn mí mắt sưng mấy ngày và cách khắc phục?Nhấn mí mắt sưng mấy ngày và cách khắc phục - Xem ngay

 

 

CÁCH LÀM NHANH HẾT SƯNG KHI NHẤN MÍ

 

Để giảm sưng đau vùng mí mắt sau khi thực hiện nhấn mí, bạn có thể thực hiện theo nhiều cách. Bạn có thể sử dụng nước ấm hoặc nước đá lạnh được bọc trong một chiếc khăn mỏng. Sau đó, bạn chườm nhẹ nhàng vào vùng mí mắt hàng ngày. Thực hiện liên tục bạn sẽ thấy vùng mí mắt giảm sưng đau và bầm tím rõ rệt.

Ngoài ra, với những trường hợp bị sưng đau nặng và kéo dài nhiều ngày, bạn nên uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc bên ngoài khi chưa có chỉ định của bác sĩ cũng như hướng dẫn sử dụng cụ thể.

 

Tham khảo: Bấm mí mắt tại Cần Thơ hay nhấn mí tại TPHCM tốt hơn?

 

Bên cạnh đó, giai đoạn đầu sau khi thực hiện, bạn cần chú ý cách làm nhanh hết sưng khi nhấn mí bằng việc chăm sóc, vệ sinh cũng như xây dựng chế độ ăn uống thật hợp lí:

 

  • Vệ sinh vùng mí mắt hàng ngày, giữ vùng mí mắt luôn khô thoáng.
  • Tránh xa những thực phẩm có tính kích ứng cao, các chất kích thích.
  • Hạn chế để vùng mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khói bụi.
  • Không tác động mạnh vào vùng mắt, không dụi mắt hay trang điểm mắt.
  • Hạn chế xem tivi, sử dụng điện thoại, máy tính,…
  • Uống nhiều nước và bổ sung thêm thực phẩm giàu vitamin c…

 

 

Nhấn mí mắt sưng mấy ngày và cách khắc phục?Nhấn mí mắt sưng mấy ngày và cách khắc phục - Xem ngay

 

 

NHẤN MÍ BAO LÂU TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG?

 

Thông thường thì sau thời gian khoảng 1-2 tháng là vùng mí mắt hoàn toàn hồi phục và vào form đẹp tự nhiên. Lúc này, bạn có thể ăn uống trở lại bình thường và không cần phải kiêng khem quá nhiều. Ngoài ra, bạn cần chú ý tới việc xây dựng một chế độ sinh hoạt lành mạnh để giúp duy trì hiệu quả lâu hơn.

Tháo chỉ nhấn mí bao lâu thì lành? Với phương pháp thẩm mỹ này thì bạn có thể sẽ hồi phục nhanh chóng sau khoảng 10-14 ngày nhưng vào form đẹp tự nhiên thì cần khoảng 1 tháng. Hơn nữa còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện cho bạn nữa.

 

Xem thêm: Bấm mí mắt Hàn Quốc mới cập nhật xem ngay

 

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc và nhấn mí Châu Âu. Cả hai phương pháp này đều đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện. Do vậy, các chị em có thể lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng cũng như nhu cầu của bản thân.

Nếu bạn đang gặp phải khuyết điểm về mắt và muốn tạo nếp mí mắt cân đối, rõ nét, tự nhiên thì đừng ngần ngại, hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt. Hiện trong tháng này MEDIKA đang có chương trình ưu đãi cho dịch vụ, giúp chị em được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị em có thể gọi tới số hotline 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn miễn phí.