Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên không gây đau đớn và không để lại những biến chứng về sau. Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp tạo đường mí mềm mại, mắt to tròn và long lanh hơn nhờ số điểm bấm mí mắt được thực hiện nhiều hơn phương pháp bấm mí cũ (từ 4 điểm trở lên).

Bấm mí mắt đa điểm Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Bấm mí Hàn Quốc có hại không?

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều bạn thắc mắc rằng: "Bấm mí có hại không?". Thực ra nhấn mí là một giải pháp làm đẹp rất là an toàn và phổ biến hiện nay, không chỉ tại Việt Nam mà rất nổi tiếng ở tất cả các nước, vì nó không can thiệp sâu vào bên trong, nên sẽ không làm tổn thương hay chảy máu chính vì thế đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Phương pháp Bấm mí mắt đa điểm Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc

TẠO ĐÔI MẮT 2 MÍ ĐẸP TỰ NHIÊN:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp bấm mí tiên tiến hiện nay và được áp dụng phổ biến tại các nước châu Á. Với phương pháp này, chỉ mất khoảng 20 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

KHÔNG ĐAU, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Đây là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau hay sưng nề và không để lại sẹo.

KẾT QUẢ DUY TRÌ LÂU DÀI

Bấm mí mắt là phương pháp sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng với từ 3 - 4 điểm bấm, được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giúp kết quả duy trì lâu dài hơn so với bấm mí thường.

NHANH CHÓNG, KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

Kỹ thuật bấm mí được thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 20 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên. Sau khi thực hiện bấm mí đa điểm, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

 

Có nên thực hiện bấm mí hay không?

Hiện nay có nhiều địa chỉ với nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau khiến nhiều khách hàng rất rối khi lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Vậy có nên bấm mí Hàn Quốc hay không?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các tác động thẩm mỹ nào cũng sẽ cho ra một kết quả nhất định, vậy có nên thực hiện nhấn mí hay không là do quyết định của mỗi người. Tuy nhiên điều các bạn cần quan tâm nhiều hơn đó chính là lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và đảm bảo chất lượng an toàn cho bạn.

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc có thể giúp đôi mắt 1 mí hoặc mí lót sẽ trở nên có tính thẩm mỹ hơn, nếp mí rõ nét cân đối và làm cho 2 mí mắt bằng nhau. Kết quả thẩm mỹ sau nhấn mí sẽ hiệu quả với tất cả các trường hợp được bác sĩ đồng ý thực hiện.

 

Bấm mí và cắt mí khác nhau hay giống nhau?

Phương pháp bấm mí và cắt mí đều là 2 giải pháp giúp bạn có đôi mắt 2 mí rõ nét. Nhưng kỹ thuật cắt mí và nhấn mí khác nhau ở những điểm cơ bản. Để các bạn không bị nhầm lẫn giữa 2 kỹ thuật này, các bạn nên xem tiếp nội dung của phần bấm mí và cắt mí khác nhau hay giống nhau dưới đây nhé!

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

Nhấn mí mắt: người có mong muốn cải thiện những khuyết điểm ở mắt như: mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt 2 mí không rõ,... kể cả là nam hay nữ. Đặc biệt mắt của bạn không có dấu hiệu lão hóa, không có da chùng hay mỡ thừa.

Cắt mí mắt: Nam nữ mong muốn có đôi mắt 2 mí, tạo tròng mắt to tròn, phương pháp này áp dụng với những đối tượng mắt bị sụp mí có da chùng hoặc bẩm sinh, vùng mí cần cắt có dấu hiệu lão hóa nhiều mỡ thừa.

KỸ THUẬT THỰC HIỆN

Nhấn mí mắt: kỹ thuật đơn giản, không phẫu thuật tạo nếp mí bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ cao cấp liên kết da mí và cơ mí tại vùng mí trên.

Cắt mắt 2 mí: là một tiểu phẫu bóc tách bằng cách tạo một đường rạch nhỏ trên mí mắt loại bỏ mỡ thừa và da chùng, đồng thời tạo mí mắt mới thông qua đường chỉ khâu.

 

Đối tượng thực hiện bấm mí Hàn Quốc

 • Đôi mắt to, một mí, mí lót hoặc mí ẩn, không sụp mi.
 • Không có da dư, mỡ dư vùng mắt.
 • Muốn sở hữu mắt hai mí đẹp rõ nét, mí mềm mại tự nhiên, mắt long lanh, to tròn như mắt bồ câu.

Hình ảnh Bấm mí mắt đa điểm Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Bạn muốn biết bấm mí mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?

Hãy đăng ký để được chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn miễn phí!

HOẶC

gọi hotline

 

Thời gian và chi phí thực hiện

Xem bảng giá thẩm mỹ mắt

 

Quy trình thực hiện

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bác sỹ sẽ đánh giá những khuyết điểm ở mắt bạn gặp phải như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều…Tùy vào dáng mắt, nguyện vọng của khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn, lựa chọn nếp mí to nhỏ sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Ngoài ra, bác sĩ cũng mô tả toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí, các công đoạn cơ bản để bạn có thể nắm bắt được cũng như yên tâm tiến hành bấm mí mắt.

BƯỚC 2: SÁT KHUẨN VÙNG DA MÍ MẮT

Bước này rất quan trọng giúp vệ sinh vùng da mí mắt trước khi tiến hành thực hiện bấm mí, giúp đảm bảo an toàn cho bạn, mặc dù đây là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí rất đơn giản.

Tiến hành Bấm mí mắt đa điểm Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

BƯỚC 3: ĐO VẼ XÁC ĐỊNH NẾP MÍ MỚI CẦN TẠO

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ cung đường mí cẩn thận. Bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ sử dụng bút vẽ cung bấm mí mới kết hợp xác định các điểm nhấn nhỏ chính xác tới từng milimet sao cho kết quả thẩm mỹ thật cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

BƯỚC 4: GÂY TÊ TẠI CHỖ

Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản nên trong quá trình thực hiện chỉ cần gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ khó chịu nào.

BƯỚC 5: THỰC HIỆN TẠO ĐƯỜNG MÍ MỚI

Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên, bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng luồn chỉ liên tục tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ xuất hiện đường lằn mí mới rõ nét.

 

Thời gian bấm mí giữ được bao lâu? Có biến chứng gì khi thực hiện không?

Các chị em thường đặt ra những câu hỏi nhấn mí giữ được bao lâu và những biến chứng có thể xảy ra sau khi nhấn mí. Để trả lời những câu hỏi này các bạn có thể tham khảo những thông tin bên dưới nhé!

Như những thông tin trên, nhấn mí mắt là một thủ thuật đơn giản, sau khi thực hiện thì mí mắt của bạn có thể duy trì 3-5 năm khi thực hiện đúng kỹ thuật, vật liệu đảm bảo an toàn và tình trạng cơ địa lành.

Nói về những biến chứng khi thực hiện thì nếu thực hiện thẩm mỹ không đảm bảo về kỹ thuật cũng như chất lượng thì dễ để lại biến chứng, cụ thể như:

 • Nhấn 2 mí mắt không đều.
 • Vật liệu (chỉ) nhấn mí không chất lượng làm cho mí mắt của bị bạn chùng xuống.
 • Có thể bị sưng và bầm tím vì nhấn mí không đúng kỹ thuật.
 • Làm tổn thương cơ mí nếu người thực hiện không đủ chuyên nghiệp để xác định đúng vị trí.

 

Chính vì thế khi bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp, bạn nên cần hiểu rõ nhấn mí mắt là gì? Và cần tìm hiểu sâu rộng hơn về nhấn mí để khi lựa chọn một địa chỉ thực hiện bạn sẽ có đủ khả năng xác định được cơ sở nhấn mí đó có đạt tiêu chuẩn hay không.

 

Cách chăm sóc sau bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
 • Vệ sinh mắt thật cẩn thận bằng nước muối 3 - 4 lần/ngày.
 • Đeo kính râm để ngăn chặn bụi bẩn.
 • Không để mắt tiếp xúc trực tiếp với nước trong 1 tuẩn đầu tiên.
 • Không gãi, không dụi mắt, đeo kính sát tròng hay trang điểm.
 • Tránh những nguồn sáng mạnh như ánh sáng mặt trời,…
 • Tránh ăn thức ăn gây sưng, tạo sẹo như trứng, rau muống, hải sản…

 

Kết quả sau khi bấm mí đa điểm Hàn Quốc
kết quả khách hàng bấm mí đa điểm Hàn Quốc tại MEDIKA

Chị Bích Phượng trước và sau khi bấm mí tại MEDIKA

 

bấm mí đa điểm hàn quốc

Cận cảnh mí mắt sau khi thực hiện bấm mí mắt hàn quốc tại MEDIKA

 

bấm mí đa điểm hàn quốc

Bạn Hồng Anh - Trước và sau khi bấm mí hàn quốc tại MEDIKA

 

bấm mí đa điểm hàn quốc

Chị Bích Trâm - Trước và sau khi thực hiện bấm mí mắt tại MEDIKA

 

Tại sao nên lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc tại MEDIKA?

tại sao chọn medika

 

 

Trên là những thông tin mà MEDIKA đã cũng cấp cho các bạn về dịch vụ bấm mí mắt hàn quốc tại đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu được nhiều vấn đề như: nhấn mí là gì?, nhấn mí nam nữ và thời gian bấm mí hay gọi là nhấn mí giữ được bao lâu? Nhưng thông tin trên sẽ giúp các bạn đưa ra được quyết định bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn rồi nhé. Nếu bạn đang mong muốn có đôi mắt đẹp xinh hút hồn mọi ánh nhìn thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới các bạn nha.

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BẤM MÍ HÀN QUỐC