Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Treo cung chân mày trên đánh bay mắt chùng nhão ngay

  Thẩm mỹ treo cung chân mày trên được đánh giá là giải pháp giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng chân mày bị nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão trong khoảng 60 phút. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại treo cung chân mày trên đánh bay mắt chùng nhão ngay.

   

  TREO CUNG CHÂN MÀY TRÊN LÀ GÌ?

  Phẫu thuật treo cung chân mày trên là một trong những giải pháp thẩm mỹ mắt an toàn, hiệu quả cao với thời gian thực hiện nhanh chóng. Kĩ thuật này được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị loại bỏ đi lớp da nhăn chùng, chảy xệ phần mí mắt trên. Từ đó, kéo căng vùng da và đưa cung chân mày về vị trí cân đối.

  Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 60 phút. Đây là giải pháp làm đẹp an toàn, thích hợp áp dụng cho những trường hợp có cung chân mày bị nhăn chùng, chảy xệ, đặc biệt là những chị em ngoài 35 tuổi. Thời gian hồi phục của phương pháp này là từ 7-10 ngày và không cần kiêng khem quá nhiều.

  Treo cung chân mày trên đánh bay mắt chùng nhão ngay?Treo cung chân mày trên đánh bay mắt chùng nhão ngay

   

  CÓ NÊN TREO CHÂN MÀY KHÔNG?

  Rất nhiều người hiện nay băn khoăn nên cắt mí hay treo cung mày. Vấn đề này còn tùy thuộc vào tình trạng của từng người. Đối với những trường hợp chân mày bị chảy xệ, nhăn nheo thì nên áp dụng treo chân mày để cải thiện. Với những trường hợp chân mày vừa bị nhăn chùng, mí mắt lại bị sụp hoặc không có nếp mí thì nên áp dụng đồng thời cả hai phương pháp.

  Vấn đề này trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám, xác định rõ tình trạng để tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục phù hợp. Đồng thời, bạn cũng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

   

  TREO CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

  Với các phương pháp thẩm mỹ thì hiệu quả duy trì sau thực hiện còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong những yếu tố quan trọng quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ đó là: Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Máy móc và thiết bị thực hiện. Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi thực hiện…

  Xem thêm: Treo chân mày mí trên TRỰC TIẾP người trong cuộc nói gì?

   

  Vậy, nếu đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên thì treo chân mày giữ được bao lâu? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp này có thể duy trì hiệu quả từ 5-7 năm tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người. Ngoài ra, chế độ sinh hoạt hàng ngày cũng đóng vai trò quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ.

  Treo cung chân mày trên đánh bay mắt chùng nhão ngay?Treo cung chân mày trên đánh bay mắt chùng nhão ngay

   

  REVIEW NÂNG CUNG MÀY

  Để đảm bảo tính an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý thì chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tuyệt đối tránh xa những cơ sở thẩm mỹ chui, giá rẻ và chưa được cấp giấy phép hoạt động. Những địa chỉ thẩm mỹ này có thể hoạt động chui lủi với những lời quảng cáo giá siêu rẻ để thu hút chị em quan tâm.

  Được đánh giá và một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được các chị em review nâng cung mày với dịch vụ chất lượng cao, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo chị em tin chọn làm đẹp. Phương pháp treo cung chân mày tại đây cũng được áp dụng kĩ thuật hiện đại, quy trình chuẩn an toàn.

  Xem thêm: Treo cung lông mày bằng chỉ giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín?

   

  Tất cả các khách hàng tới làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Chi phí làm đẹp cho dịch vụ này tại đây cũng rất hợp lí với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là cơ hội để các khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm mà không cần lo về giá.

  Ngoài treo cung chân mày trên, các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt, mở rộng góc mắt, phẫu thuật mắt to, lấy mỡ mí mắt… cũng đang áp dụng giảm sâu. Do vậy, các chị em nếu đang gặp khuyết điểm về mắt và có nhu cầu thực hiện thì đừng chần chừ mà hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để trải nghiệm nhé.

  Bài viết trên đã giúp bạn làm rõ một số vấn đề đang quan tâm và giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ mắt tại MEDIKA. Hy vọng rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

  To top