Treo cung lông mày bằng chỉ giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín?

Phẫu thuật treo cung lông mày tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không được thực hiện đúng kĩ thuật sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc. Do vậy, chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn với chi phí thực hiện hợp lí. Treo cung lông mày bằng chỉ giá bao nhiêu - Ở đâu uy tín?

 

 

CÓ NÊN TREO CHÂN MÀY KHÔNG?

 

Phẫu thuật treo cung mày là một trong những giải pháp khắc phục toàn diện tình trạng chân mày hỏng, chân mày chảy xệ và nhăn nheo do tuổi tác. Từ đó, nâng cung chân mày về vị trí ban đâu và giúp cho đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn. Ngoài ra, phương pháp thẩm mỹ này còn giúp cải thiện tình trạng mắt bị sụp xấu xí.

Treo chân mày được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị để loại bỏ đi phần mỡ thừa da dư vùng da trên và dưới chân mày. Từ đó, đưa chân mày lên vị trí ban đầu và sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

Có nên thực hiện treo chân mày không? Đối với những trường hợp đang gặp phải tình trạng chân mày chảy xệ và nhăn nheo cần cải thiện hoặc đã từng thực hiện nhưng kết quả không được như ý thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.

 

 

Treo cung lông mày bằng chỉ giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín?Treo cung lông mày bằng chỉ giá bao nhiêu - Ở đâu uy tín?

 

 

NÂNG CUNG MÀY CÓ SẸO KHÔNG?

 

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng với sự chuẩn xác trong thao tác thực hiện của bác sĩ nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau thực hiện. Ngoài ra, với những trường hợp có cơ địa xấu thì bác sĩ sẽ khéo léo che đi vết mổ sao cho đảm bảo không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín bởi vì với những địa chỉ kém chất lượng, hoạt động chui lủi thì nguy cơ để lại sẹo vẫn có thể xảy ra. Đặc biệt là với những trường hợp không biết cách chăm sóc tại nhà.

 

 

NÂNG CUNG CHÂN MÀY ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Thông thường, nâng cung chân mày có thể duy trì hiệu quả lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc cũng như thực hiện đúng kĩ thuật. Nâng cung chân mày được bao lâu? Trung bình phương pháp này có thể duy trì hiệu quả từ 7-10 năm tùy thuộc cơ địa của từng người.

 

Xem thêm: Treo khung chân mày là gì? Khắc phục được sụp mí không?

 

So với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác thì nâng cung chân mày có thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chống chỉ định thực hiện cho một số đối tượng, trong đó có phụ nữ mang thai và đang trong thời kì cho con bú.

 

 

Treo cung lông mày bằng chỉ giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín?Treo cung lông mày bằng chỉ giá bao nhiêu - Ở đâu uy tín?

 

 

TREO CUNG LÔNG BẰNG CHỈ GIÁ BAO NHIÊU?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ làm đẹp uy tín của đông đảo khách hàng đnag ứng dụng phương pháp treo chân mày. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Do vậy, đảm bảo tính an toàn cũng như đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Treo chân mày bằng chỉ giá bao nhiêu? Hiện tại, phương pháp này tại đây đang có chi phí là 12 triệu. Đây là chi phí gốc và đang áp dụng chương trình ưu đãi, nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng. Đây là cơ hội có 1-0-2 để khách hàng được thả ga làm đẹp mà không cần phải lo lắng về giá. Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác cũng đang ưu đãi giảm sâu.

 

Tham khảo: Treo cung chân mày bao lâu thì ĐẸP hết SƯNG và ĐAU?

 

Quy trình treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện theo các bước cơ bản sau đây:

 

  • Bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục.
  • Kiểm tra sức khỏe, gây tê vùng mắt để hạn chế đau nhức khi thực hiện.
  • Tiến hành phẫu thuật treo cung chân mày bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả.

 

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề treo cung lông mày bằng chỉ giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín? Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bạn có thể gọi điện tới số hotline 1900 6566 hoặc tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có.