Gợi ý phương pháp nâng mũi an toàn chuyên gia khuyên dùng

Hiện nay có rất nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình những kĩ thuật làm đẹp phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu gợi ý phương pháp nâng mũi an toàn chuyên gia khuyên dùng.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Khi nhắc đến các kĩ thuật nâng mũi an toàn thì sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua kĩ thuật làm đẹp này. Với công nghệ được nghiên cứu từ các chuyên gia người Hàn - đất nước được mệnh danh là cái nôi của ngành thẩm mỹ. Chính vì thế dáng mũi mà phương pháp nâng mũi này mang đến là một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt của khách hàng.

Đặc biệt người đối diện cũng rất khó có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu vẻ ngoài đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh, không cần lo lắng bị lộ giấu vết thẩm mỹ.

 

Gợi ý phương pháp nâng mũi an toàn chuyên gia khuyên dùng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Việc sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp thôi cũng chưa đủ, chiếc mũi phải mang đến hiệu quả an toàn lâu dài theo thời gian. Tuy nhiên với những khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi thì quả thật sự là khó khăn. Hiểu được điều đó các chuyên gia đã cho ra đời giải pháp nâng mũi an toàn nâng mũi bọc sụn.

Vẫn sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình để khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi. Bác sĩ còn sử dụng thêm megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu này nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, từ đó có thể hạn chế được những tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi. Khắc phục tối đa biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn như những phương pháp nâng mũi truyền thống. Bạn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Với những chị em sở hữu cho mình một chiếc mũi kém xinh và nhiều khuyết điểm thì việc khắc phục điều này vô cùng khó khăn. Tuy nhiên mọi thứ đã được đơn giản hoàn toàn chỉ với một phương pháp nâng mũi an toàn là nâng mũi cấu trúc.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi

 

Gợi ý phương pháp nâng mũi an toàn chuyên gia khuyên dùng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Kĩ thuật nâng mũi này cho phép các bác sĩ có thể can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi của bạn. Đặc biệt với những khuyết điểm ở đầu mũi và cánh mũi cũng có thể được khắc phục dễ dàng. Không chỉ có thể cải thiện được những vấn đề liên quan đến hình dáng mũi, giải pháp làm đẹp này còn có thể khắc phục được các vấn đề liên quan đến cấu trúc mũi của khách hàng.

Các chị em đã trải qua thẩm mỹ mũi nhiều lần thì chắc hẳn đều biết rằng xương sụn mũi của mình không còn được chắc chắn và ổn định. Thế nên việc thực hiện thẩm mỹ mũi những lần sau là rất khó khăn. Tuy nhiên với nâng mũi cấu trúc, sử dụng sụn tự thân để dựng trụ mũi, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi ổn định và chắc chắn. Đặc biệt với những khách hàng sở hữu cơ địa khá nhạy cảm cũng có thể tự tin lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này, vì cả hai chất liệu độn được sử dụng đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với cơ thể.

 

Xem tiếp bài viết: Có nên lạm dụng những giải pháp nâng mũi đẹp để chỉnh sửa mũi?

 

Gợi ý phương pháp nâng mũi an toàn chuyên gia khuyên dùng hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là địa chỉ cung cấp các dịch vụ nâng mũi an toàn. Với quy trình làm đẹp luôn tuân thủ theo những chỉ định an toàn từ Bộ y tế, hạn chế tối đa những sai sót đến từ kĩ thuật bác sĩ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trải nghiệm bất kì phương pháp làm đẹp nào tại MEDIKA và sở hữu cho mình vẻ ngoài thu hút ánh nhìn người đối diện.

Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được tự mình trải nghiệm các dịch vụ chất lượng 5 sao, ngoài ra với 10 khách hàng nhanh tay đăng kí đầu tiên bạn còn được nhận ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ làm đẹp ngoại khoa.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi