Sự thật khách hàng phản ánh phương pháp nâng ngực?

Nâng ngực hiện nay là phương pháp hiện đại nhưng tất cả đơn vị áp dụng thực hiện, nhưng gần đây xuất hiện một số sự phản ánh về phương pháp này. Sự thật khách hàng phản ánh phương pháp nâng ngực? là như thế nào, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

 

 

NÂNG NGỰC LÀ PHƯƠNG PHÁP GÌ?

 

Nâng ngực là phương pháp được du nhập vào Việt Nam những năm 2006-2007, và nhanh chóng trở thành phương pháp “vạn người mê”, được Bộ Y Tế cấp phép và cho phép sử dụng rộng rãi. Tính tới thời điểm hiện tại thì hầu hết các đơn vị đều đã thực hiện nâng ngực .

Với phương pháp nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám mô ngực của khách hàng cẩn thận, đồng thời xem xét tình trạng sức khỏe xem khách hàng có đủ tiêu chuẩn thực hiện hay không?

Sau đó sẽ tiến hành gây mê và thực hiện công việc rạch một đường phẫu thuật chỉ khoảng từ 2 đến 2,5mm mà thôi, đường rạch này siêu nhỏ và được đánh giá cao, hạn chế được tình trạng sẹo thẩm mỹ. Các bác sĩ bắt đầu thực hiện luồn ống vào bên trong khoang ngực, phần ống được gắn một camera ngầm, sẽ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực, các bác sĩ xem xét được hình ảnh trục tiếp, hình ảnh lớn gấp 10 lần so với hình ảnh thông thường, chính vì vậy mà việc bóc tách khoang ngực rất dễ dàng, hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

 

 

Sự thật khách hàng phản ánh phương pháp nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Trước đây với các phương pháp nâng ngực cũ việc xâm lấn và tổn thương mô ngực rất dễ dàng xảy ra, điều này là do bác sĩ bị hạn chế tầm nhìn nên bóc tách khoang ngực có phần quá đà, chính vì vậy nếu chúng ta quan sát những bộ ngực cũ thường thấy không đều, thô cứng.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong và thực hiện cân chỉnh lại, sau đó sẽ thực hiện công việc khâu thẩm mỹ bầu ngực và băng định hình cho khách hàng.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực

 

Thực hiện xong khách hàng bắt buộc phải nghỉ dưỡng tại bệnh viện từ 1-2 ngày cho các bác sĩ theo dõi tình trạng hậu phẫu cũng như được các y tá thực hiện công việc chăm sóc thời gian đầu. Sau khi về nhà khách hàng tuyệt đối lắng nghe và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa đề có kết quả nâng ngực tốt nhé.

Nếu mọi thứ tuân theo lời bác sĩ cùng với cơ địa tốt thì chỉ sau 4 tuần khách hàng sẽ có được bầu ngực hoàn thiện và nhanh chóng bình phục.

 

 

SỰ THẬT KHÁCH HÀNG PHẢN ÁNH PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC?

 

Hiện nay trong các hội nhóm thẩm mỹ, nhiều khách hàng phàn nàn về phương pháp nâng ngực sau khi thực hiện xong bị đau đớn, bị khó chịu cũng như kết quả không đẹp như những lời quảng cáo. Sự thật khách hàng phản ánh phương pháp nâng ngực ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

Sự thật khách hàng phản ánh phương pháp nâng ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Chúng ta nên biết như thế này, nâng ngực cho dù là phương pháp hiện đại như thế nào cũng chỉ là phương pháp hổ trợ, trực tiếp bác sĩ là những người thực hiện xử lý việc nâng ngực, nhờ phương pháp này thì mọi thứ dễ dàng và chính xác hơn.

Tuy nhiên nếu bác sĩ không có kinh nghiệm và chuyên môn thì tất nhiên dù phương pháp hiện đại thế nào cũng sẽ bị ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực. Như vậy trong quá trình nâng ngực thì chị em phải tìm hiểu thật kỹ đơn vị cũng như ekip thực hiện.

 

Xem tiếp bài viết: Sau khi nâng ngực bị tuột chân ngực phải xử lý như thế nào?

 

Chúng ta nên lựa chọn phân khúc bệnh viện thẩm mỹ hoặc đơn vị lớn để đảm bảo được việc thực hiện đúng chuẩn phương pháp, được sử dụng trang thiết bị đạt tiêu chuẩn. Và các ekip mổ tại những đơn vị này cũng thuộc dạng là những bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao.

Chúng ta nên lựa chọn các đơn vị này vì họ sẽ có giấy phép phẫu thuật từ Bộ Y Tế, đây là điều mà ít khách hàng quan tâm vì nếu được Bộ Y Tế cấp phép chứng tỏ đơn vị đó đạt tiêu chuẩn.

Những khách hàng phàn nàn kia hầu như chọn những đơn vị kém chất lượng, không tên tuổi nên đã xảy ra những tình trạng không đáng.