Lời khuyên của bác sĩ về nâng mũi an toàn

Nếu như bạn đang sở hữu cho mình một chiếc mũi kém xinh và nhiều khuyết điểm, sẽ thật là một thiếu sót nếu như bạn không cải thiện những điều này bằng các phương pháp nâng mũi an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ lời khuyên của bác sĩ về nâng mũi an toàn, cùng theo dõi nhé.

 

 

NÂNG MŨI AN TOÀN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ THEO NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

 

Một giải pháp nâng mũi để được đánh giá là nâng mũi an toàn sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe về chất lượng. Điều đầu tiên đó chính là giải pháp làm đẹp này sẽ không gây bất kì một ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Không những thế những phương pháp làm đẹp này sẽ phải đảm bảo được tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Dáng mũi mới phải có độ đẹp chuẩn tỉ lệ, hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt. Đặc biệt là hiệu quả này cũng phải được lâu dài theo tính chất của phương pháp nâng mũi sở hữu.

 

 

Lời khuyên của bác sĩ về nâng mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ VỀ NÂNG MŨI AN TOÀN

 

Để có thể đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn thì điều đầu tiên các chị em cần chú ý đó chính là không nên thực hiện nâng sóng mũi quá cao. Một số chị em nghĩ rằng việc sở hữu chiếc mũi cao sẽ khiến cho mũi nổi bật hơn, không những thế còn khắc phục được tình trạng tụt sóng mũi do sụn ổn định chắc chắc trong khoang mũi.

Tuy nhiên đây lại là một hành động vô cùng nguy hiểm, sụn được sử dụng để nâng cao sóng mũi là sụn sinh học định hình. Thế nhưng mặc dù được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với cơ thể, nhưng đây vẫn là một chất liệu sụn nhân tạo. Chính vì thế việc sóng mũi quá cao sẽ tác động lực lên da mũi và gây ra những biến chứng. Những yếu tố về vấn đề độ cao nên được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

Lời khuyên thứ hai bác sĩ khuyên bạn để đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn đó chính là không lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi. Với những bạn sở hữu phần đầu mũi ngắn, nên sử dụng sụn tự thân thay vì sụn nhân tạo để cải thiện những nhược điểm trên phần đầu mũi của mình. Việc lạm dụng sụn nhân tạo có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như thủng đầu mũi, lộ chất liệu độn…

 

 

Lời khuyên của bác sĩ về nâng mũi an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Lời khuyên của bác sĩ về nâng mũi an toàn

 

 

Ngoài những vấn đề liên quan đến chất liệu độn được sử dụng, một yếu tố cũng vô cùng quan trọng, quyết định độ thành công ca thẩm mỹ nâng mũi an toàn của bạn chính là tay nghề bác sĩ thực hiện thẩm mỹ của bạn. Bác sĩ nâng mũi phải là người được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra phải có kiến thức am hiểu chuyên sâu, tay nghề và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm. Trong suốt quá trình thẩm mỹ phải đảm bảo không gây ra bất kì một sai sót nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Xem tiếp bài viết: Gợi ý phương pháp nâng mũi an toàn chuyên gia khuyên dùng

 

Lời khuyên cuối cùng bác sĩ muốn dành đến cho các khách hàng khi thực hiện nâng mũi an toàn chính là tìm hiểu cho mình những kiến thức chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Việc chăm sóc mũi đúng cách sẽ giúp cho bạn có thể hạn chế được những tác động xấu lên chiếc mũi. Ngoài ra việc vệ sinh chăm sóc mũi khoa còn giúp rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng cũng như hồi phục mũi của khách hàng. Bạn cũng không cần lo lắng về việc biến chứng có thể làm ảnh hưởng đến kết quả mũi mình đạt được.

Nếu như bạn đang mong muốn tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy thì chắc hẳn sẽ không nên bỏ qua bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, MEDIKA hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn. Chính vì thế hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám tư vấn miễn phí nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ.