Sau khi nâng ngực bị tuột chân ngực phải xử lý như thế nào?

Nâng ngực là một phương pháp đại phẫu hiện đại, được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện vì giúp cải thiện tình trạng bộ ngực nhỏ và lép của nhiều khách hàng, tuy nhiên đôi khu chúng ta đã lựa chọn được ekip chuyên nghiệp nhưng vẫn có thể xảy ra những rủi ro thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó tình trạng tuột chân ngực thường xuyên bị, vậy sau khi nâng ngực bị tuột chân ngực phải xử lý như thế nào?

 

 

THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay các đơn vị lớn đều áp dụng phương pháp nâng ngực , đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, với phương pháp nâng ngực này thì khách hàng sẽ được các bác sĩ thực hiện nâng ngực một cách nhẹ nhàng, tránh mọi tổn thương.

Với phương pháp này thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám mô ngực một cách cẩn thận, việc thăm khám này sẽ được các bác sĩ biết và nắm được tình trạng mô ngực của khách hàng, từ đó sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật ổn định cho khách hàng.

Trong đó phương pháp nâng ngực được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện, vì phương pháp này hạn chế được những rủi ro sau khi phẫu thuật.

 

 

Sau khi nâng ngực bị tuột chân ngực phải xử lý như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sau khi nâng ngực bị tuột chân ngực phải xử lý như thế nào?

 

 

Với phương pháp nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường dẫn siêu nhỏ chỉ khoảng 2mm-2.5mm. Đường dẫn phẫu thuật này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng đưa phần ống vào bên trong, ống sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát những hình ảnh bên trong khoang ngực cho bác sĩ xem xét, từ đó các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoag ngực.

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực thì tình trạng tổn thương mô ngực thường xuyên xảy ra, trong đó tình trạng tuột chân ngực vô cùng nhiều, ngày nay với phương pháp thì tình trạng đó giảm đi đáng kể.

Sau khi bóc tách phần khoang ngực xong các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực cho khách hàng, sau đó thực hiện công việc cân chỉnh túi ngực cho hài hòa với cơ thể của khách hàng.

 

Xem tiếp bài viết: Bí quyết giúp đi nâng ngực hạn chế đau

 

Thực hiện khâu thẩm mỹ giúp bầu ngực được đẹp hơn, tránh tình trạng sẹo thẩm mỹ. Đồng thời sẽ băng định hình form ngực cho khách hàng.

Như vậy chỉ sau chừng 3-4 tuần thực hiện nâng ngực thì khách hàng sẽ nhanh chóng có được bộ ngực đẹp và gợi cảm nhé.

Giá nâng ngực của phương pháp này phụ thuộc vào tình trạng mô ngực của khách hàng cũng như dòng túi ngực mà khách hàng chọn lựa thực hiện.

 

 

Sau khi nâng ngực bị tuột chân ngực phải xử lý như thế nào ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

SAU KHI NÂNG NGỰC BỊ TUỘT CHÂN NGỰC PHẢI XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

 

Dù là phương pháp hiện đại, tuy nhiên vẫn đòi hỏi ekip thực hiện phải là những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn mới đảm bảo cho khách hàng được một kết quả nâng ngực đẹp, tuy nhiên vẫn có những trường hợp rủi ro xảy ra trong nâng ngực, đặc biệt là tình trạng tuột chân ngực.

Vậy sau khi nâng ngực bị tuột chân ngực phải xử lý thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

Sau khi thực hiện nâng ngực, trong quá trình về chăm sóc khách hàng có thể gặp tình trạng bị tuột phần chân ngực, trong đó chúng ta có thể kể đến các nguyên nhân như: Do ekip bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực bị quá đà, xâm lấn dẫn tới tình trạng tuột chân ngực. Bên cạnh đó nếu chúng ta không thực hiện chăm sóc nghỉ dưỡng cẩn thận, chẳng hạn khách hàng không chịu mặc áo định hình xuyên xuốt theo lời dặn của bác sĩ, hoặc khách hàng thực hiện các công việc nặng sớm, bị va chạm mạnh, quan hệ trong thời điểm nghỉ dưỡng thì cũng dễ dàng dẫn tới tình trạng tổn thương tuột chân ngực như vậy.

Với những trường hợp như vậy chúng ta phải nhanh chóng liên hệ cùng với bác sĩ chuyên khoa, đơn vị đã thực hiện nâng ngực cho khách hàng để xử lý, vì các bác sĩ mới biết được cách xử lý, chúng ta tuyệt nhiên không tham khảo các biện pháp xử lý tại nhà hoặc im lặng mà trông chờ vào chiếc áo định hình sẽ giữ form ngực lại được.

Vì khi để lâu như vậy khách hàng nâng ngực lại thì giá nâng ngực không hề rẻ một xíu nào đâu.