Bí quyết giúp đi nâng ngực hạn chế đau

Như chúng ta cũng đã biết nâng ngực là một phương pháp đại phẫu, chính vì vậy mà phương pháp này không tránh khỏi được sự tổn thương làm bầu ngực sẽ đau, tuy nhiên đau ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Dưới đây là bí quyết giúp đi nâng ngực hạn chế đau, chị em nên tham khảo ngay nhé.

 

 

CHỌN LỰA PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay hầu hết các đơn vị đều áp dụng phương pháp nâng ngực , đây là phương pháp giảm tổn thương cũng như đau đớn hiện nay vô cùng tốt, với phương pháp nâng ngực này thì khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng mô ngực một cách cẩn thận, xem xét tình trạng ngực này sẽ xử lý và áp dụng các biện pháp như thế nào?

Sau đó các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2-2,5mm, với đường dẫn siêu nhỏ như vậy những các bác sĩ vẫn dễ dàng đưa ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn được gắn một camera ngầm sẽ thu hình ảnh bên trong khoang ngực và phát ra trực tiếp, từ đó các bác sĩ dễ dàng quan sát cũng như bóc tách khoang ngực chính xác, hạn chế được tình trạng xâm lấn và tổn thương mô ngực, điều mà các phương pháp nâng ngực trước đây thường xuyên gặp phải.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực cẩn thận xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong và thực hiện cân chỉnh hài hòa, sắp xếp lại phần túi ngực. Thực hiện khâu thẩm mỹ cho khách hàng, và băng định hình form ngực cẩn thận.

 

 

Bí quyết giúp đi nâng ngực hạn chế đau tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Khách hàng sau khi thực hiện xong sẽ được chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện khoảng 1 ngày 1 đêm để các bác sĩ theo dõi tình trạng hậu phẫu, và sau khi ra về khách hàng chỉ cần thực hiện chăm sóc theo chế độ dặn dò trước đó của bác sĩ, khoảng 2-4 tuần vì bầu ngực sẽ vào form hoàn hảo và có được bộ ngực như mình mơ ước.

Giá nâng ngực của phương pháp nâng ngực như nhau, chỉ chênh lệch không đáng, chủ yếu sẽ dựa vào dòng túi ngực mà khách hàng chọn lựa khi thực hiện.

 

 

BÍ QUYẾT GIÚP ĐI NÂNG NGỰC HẠN CHẾ ĐAU

 

Liệu bí quyết giúp đi nâng ngực hạn chế đau chỉ có lựa chọn phương pháp hay còn nữa? tất nhiên là sẽ còn nữa đấy chị em ơi.

 

Xem tiếp bài viết: Lý giải sức hút nâng ngực tại MEDIKA

 

Khách hàng phải tìm hiểu đơn vị cũng như ekip thực hiện cho mình một cách cẩn thận, phương pháp nâng ngực cũng chỉ là phương pháp hổ trợ, người thực hiện để tránh tình trạng xâm lấn hay tổn thương vẫn là bác sĩ chuyên khoa, chính vì vậy mà chúng ta không tìm được cho mình một ekip bác sĩ có tay nghề thì rất dễ dàng sẽ rơi vào tình trạng mô ngực bị bóc tách “tùm lum” dẫn tới tình trạng tổn thương và xâm lấn, 2 hiện trạng này là nguyên nhân chính khiến chúng ta sau khi nâng ngực bị đau đớn, khó chịu.

 

 

Bí quyết giúp đi nâng ngực hạn chế đau ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Với các bác sĩ có chuyên môn sẽ biết cách thực hiện nhẹ nhàng, không để xảy ra tình trạng xâm lấn hay tổn thương, đồng thời bóc tách khá thẩm mỹ. Chính vì vậy mà việc chọn lựa ekip bác sĩ chúng ta cũng nên ưu tiên trước nhé.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu phải được đảm bảo đúng các bước, sau khi nâng ngực xong thì khách hàng phải ở lại Bệnh viện khoảng 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi tình trạng, cũng kèm theo đó là tiện cho việc các điều dưỡng chăm sóc cho khách hàng, vì những ngày đầu nếu ra về ngay thì khách hàng có thể sẽ không biết chăm sóc hay ăn uống như thế nào cho hợp lý.

Trong thời gian 2 ngày này thì các bạn điều dưỡng sẽ giúp bạn xử lý vết thương một cách nhẹ nhàng, tránh tình trạng đau đớn hay khó chịu vì các bạn có đầy đủ chuyên môn kinh nghiệm.

Bản thân khách hàng cũng phải chuẩn bị cho mình 1 tâm lý thật tốt, chúng ta phải biết nâng ngực sẽ đau nhưng không đến nổi đau mà không chịu được, tuy nhiên cũng đừng vì điều đó mà gây ra tâm lý cho chính bản thân mình, như vậy sau khi thực hiện sẽ càng đau hơn đấy.

Các đơn vị cũng có những mức giá nâng ngực có hổ trợ gói chăm sóc tại nhà nếu chúng ta còn quá lo lắng, khách hàng có thể tham khảo thêm nhé.