Lý giải sức hút nâng ngực tại MEDIKA - MEDIKA.vn

Lý giải sức hút nâng ngực tại MEDIKA

Ngày đăng: 02/10/2020

Thời gian gần đây khi nhắc đến phương pháp nâng ngực thì chị em đều đổ xô chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện các phương pháp nâng ngực, hôm nay chúng ta cùng lý giải sức hút nâng ngực tại MEDIKA xem như thế nào nhé.

 

MEDIKA ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp nâng ngực hiện đại, với phương pháp nâng ngực này thì MEDIKA đã nhanh chóng tạo được tiếng vang trong ngành, nhiều khách hàng chọn lựa MEDIKA cũng nhờ vào phương pháp này.

Đến giai đoạn phương pháp này nở rộn được nhiều đơn vị áp dụng thực hiện thì MEDIKA đã trở thành đơn vị lão làng trong ngành, mỗi cơ địa dù khó đến đâu cũng được MEDIKA xử lý nhẹ nhàng.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài thì các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ chỉ khoảng 2mm, với đường dẫn nhỏ như vậy thì các bác sĩ cũng không quá khó khăn khi luồn ống vào bên trong khoang ngực.

Phần đầu ống được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách trực tiếp, từ đó các bác sĩ dễ dàng quan sát bên trong khoang ngực và thực hiện công việc bóc tách của mình, để hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

Lý giải sức hút nâng ngực tại MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ

 

Sau khi khoang ngực đã được bóc tách cẩn thận xong các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong, MEDIKA luôn là đối tác chính của các hãng túi ngực, chính vì vậy khách hàng sẽ không cần quá lo lắng cho việc mình chọn nhầm túi ngực giả.

Việc cuối cùng của phương pháp nâng ngực này chính là việc các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng của mình. Dặn dò thật kỹ lưỡng đi kèm bảng hướng dẫn cách thức chăm sóc tại nhà, khách hàng chỉ việc làm theo lời dặn của bác sĩ, và gửi kết quả ngực định kỳ về cho bệnh viện trong quá trình nghỉ dưỡng thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng phẫu thuật nâng ngực.

Như vậy không chỉ được theo sát và bản thân khách hàng cũng sẽ cảm thấy an tâm vì luôn có bác sĩ hổ trợ từ xa trong các vấn đề chăm sóc. Chỉ mất khoảng từ 3-4 tuần thì khách hàng sẽ nhanh chóng có được bộ ngực đẹp và gợi cảm như ý muốn của mình thôi.

 

LÝ GIẢI SỨC HÚT NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA

Liệu chỉ với phương pháp hiện đại mà khách hàng chọn lựa bệnh viện MEDIKA, lý giải sức hút nâng ngực tại MEDIKA còn nhiều điều khiến khách hàng bất ngờ hơn đấy.

Lý giải sức hút nâng ngực ở MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vô cùng hợp lý, cho dù khách hàng ở phân khúc nào cũng dễ dàng chọn cho mình được dòng túi ngực phù hợp với tình trạng kinh tế cũng như vẫn đảm bảo an toàn và độ đẹp cho chính mình.

Bệnh viện MEDIKA còn có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, đơn vị khám bệnh với những trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chữa bệnh có tiếng tại Sài Gòn, chính vì vậy mà khách hàng sẽ an tâm hơn về mặt sức khỏe của chính mình.

Khi khách hàng chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng sẽ được hưởng những chế độ chăm sóc và bảo hành từ phía Bệnh viện, không chỉ có giá trị pháp lý mà khách hàng sẽ hài lòng vô cùng khi hầu như các quyền lợi đều thuộc về khách hàng mà thôi.

Xem tiếp bài viết: Tìm hiểu phương pháp nâng ngực tại MEDIKA

 

Chị Minh Thư (Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng trước đây chị khá tự ti với vòng 1 của mình, nhưng cũng nhờ tìm hiểu kỹ lưỡng chị may mắn chọn lựa được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này đã giúp chị thay đổi bộ ngực với giá nâng ngực mà chị bất ngờ luôn.

Phải nói để tìm một nơi với chi phí hợp lý mà chất lượng như vậy giữa Sài Gòn rất khó, nhưng MEDIKA sẽ là lựa chọn cho chính chúng ta. Dù đã nâng ngực được hơn 4 năm nhưng hiện nay ngực của chị vẫn đẹp như ngày đầu, hai bầu ngực mềm mại, nhìn từ xa thì khác săn chắc, khe ngực Y line vô cùng quyến rũ, và dần tương thích với cơ thể.