Những phương pháp nâng mũi đẹp đang nắm giữ trào lưu 2020

Để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình, có rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện những kĩ thuật nâng mũi đẹp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết những phương pháp nâng mũi đẹp đang nắm giữ trào lưu 2020.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Một trong những giải pháp được đông đảo các chị em ưu tiên sử dụng đó chính là nâng mũi Hàn Quốc. Đây là một trong những kĩ thuật được các chuyên gia chuyển giao trực tiếp từ Hàn. Chính vì thế dáng mũi chú trọng mang đến cho khách hàng là một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Đặc biệt khi thực hiện kĩ thuật nâng mũi đẹp này bạn sẽ không cần lo lắng việc người đối diện sẽ phát hiện ra chiếc mũi của mình đã trải qua chỉnh sửa. Dù ở bất kì hoàn cảnh nào thì vẫn luôn tự tin với vẻ ngoài của mình.

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Với những người sở hữu chiếc mũi kém xinh, tuy nhiên phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi thì thật sự khó khăn khi đưa ra quyết định thực hiện nâng mũi. Thế nhưng nâng mũi bọc sụn ra đời lại là một cuộc cách mạng dành cho các chị em. Với việc sử dụng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi, hạn chế được những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi.

 

Những phương pháp nâng mũi đẹp đang nắm giữ trào lưu 2020 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Chính vì thế với những khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng cũng không cần quá lo lắng, hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp với hiệu quả lâu dài theo thời gian.

NÂNG MŨI 3D S LINE

Kĩ thuật nâng mũi mà các chị em không nên bỏ qua khi thực hiện nâng mũi đẹp đó chính là nâng mũi 3D S line. Đây là một kĩ thuật mới cho phép các bác sĩ can thiệp kéo dài đầu mũi của bạn, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên dù ở bất kì góc nhìn nào. Giải pháp làm đẹp này cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện trong thời gian gần đây.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Giải pháp nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Chính vì thế ngay từ ngày đầu mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Đặc biệt đây còn là một giải pháp hoàn hảo được các chuyên gia đánh giá phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm.

 

Những phương pháp nâng mũi đẹp đang nắm giữ trào lưu 2020 ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Không chỉ có khả năng khắc phục được nhược điểm về hình dáng mũi, kĩ thuật nâng mũi đẹp này còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho khách hàng. Điều này được thể hiện nhờ vào sụn tự thân dựng trụ mũi. Với những khách hàng đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần khiến cho tổng thể mũi không còn được chắc chắn, hoặc những khách hàng vô tình gặp phải tai nạn gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Những phương pháp nâng mũi đẹp đang nắm giữ trào lưu 2020 được các chị em ưa chuộng là do những hiệu quả tối ưu mang lại. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả này, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cũng như tỉ mỉ và chính xác trong từng kĩ thuật thực hiện. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi biến chứng, tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài các chị em cần phải tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín.

 

Xem tiếp bài viết: Trải nghiệm quy trình nâng mũi đẹp tại MEDIKA

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em. Với những thế mạnh về đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống máy móc hiện đại, MEDIKA luôn chú trọng mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng đạt đẳng cấp 5 sao. Điều này khiến cho các chị em luôn có thể tự tin thoải mái lựa chọn trải nghiệm các dịch vụ tại MEDIKA mà không cần lo lắng về việc an toàn hay không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi đẹp, đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với MEDIKA nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi