Kinh nghiệm mở rộng góc mắt người thật việc thật CHIA SẺ

Kinh nghiệm mở rộng góc mắt người thật việc thật CHIA SẺ

Ngày đăng: 02/10/2020

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp thẩm mỹ giúp tăng kích thước đôi mắt cả về chiều ngang và chiều dọc. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này, chị em hãy theo dõi ngay bài viết kinh nghiệm mở rộng góc mắt người thật việc thật chia sẻ dưới đây.

 

CÓ NÊN MỞ GÓC MẮT KHÔNG?

Khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, mắt hẹp khiến cho tổng thể gương mặt trở nên kém rạng rỡ và cân đối. Do vậy, việc áp dụng các giải pháp thẩm mỹ mắt để cải thiện là điều rất cần thiết. Trong đó, phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn với mong muốn sở hữu mắt to tròn và tự nhiên.

Việc có nên kinh nghiệm mở rộng góc mắt không là vấn đề được nhiều chị em quan tâm và đi tìm câu trả lời. Đối với những trường hợp đã có khuyết điểm về mắt và muốn cải thiện. Hoặc những chị em đang gặp phải vấn đề phẫu thuật mắt hỏng thì nên áp dụng phương pháp mở rộng góc mắt ngoài và trong để cải thiện.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt. Từ đó tạo nếp rẻ quạt và mở rộng kích thước mắt, giúp đôi mắt to tròn hơn. Kĩ thuật thực hiện này hoàn toàn không can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt nên không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng thị lực.

Kinh nghiệm mở rộng góc mắt người thật việc thật CHIA SẺKinh nghiệm mở rộng góc mắt người thật việc thật CHIA SẺ

 

MỞ GÓC MẮT NGOÀI HAY MỞ GÓC MẮT GIỌT LỆ?

Hiện nay, phương pháp mở rộng góc mắt trong - Tạo mắt to tròn và rạng ngời áp dụng các kĩ thuật đó là: Mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài hoặc mở góc mắt giọt lệ. Các phương pháp này được thực hiện với quy trình an toàn và áp dụng cho tình trạng cụ thể của từng khách hàng. Do vậy, các chị em cần nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ về phương pháp.

Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt đạt chuẩn an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế cần phải đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện, chế độ hậu phẫu, máy móc thiết bị. Các bước tiến hành cụ thể như sau:

 • Bước 1: Thăm khám tình trạng và tư vấn giải pháp áp dụng phù hợp.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết.
 • Bước 3: Xác định vị trí phẫu thuật, gây tê vùng mắt để hạn chế đau nhức.
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài hoặc góc mắt trong.
 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám.

 

CHI PHÍ MỞ RỘNG KHÓE MẮT

Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ áp dụng mức phí phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. So với các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, hút mỡ , độn cằm V line thì phẫu thuật mở rộng góc mắt có chi phí thấp hơn. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chi phí cho dịch vụ này được áp dụng cụ thể như sau:

 • Mở rộng góc mắt trong: 7 triệu.
 • Mở rộng góc mắt ngoài: 10 triệu.

 

Đây là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ. Đây là cơ hội để khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm và không cần lo lắng về giá.

 

Xem thêm: Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tạo mắt búp bê trong 60 phút

Kinh nghiệm mở rộng góc mắt người thật việc thật CHIA SẺKinh nghiệm mở rộng góc mắt người thật việc thật CHIA SẺ

 

KINH NGHIỆM MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI MEDIKA

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại đây, đang ứng dụng đa dạng các công nghệ thẩm mỹ, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cũng hệ thống cơ sở vật chất sang trọng. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, rất ít bệnh viện thẩm mỹ quy tụ những ưu điểm vượt trội này.

Tham khảo: Tác hại của mở rộng góc mắt giá rẻ - CẢNH BÁO

 

Kinh nghiệm mở góc mắt đó là chị em cần phải đảm bảo các yếu tố cơ bản dưới đây. Những vấn đề này vừa đảm bảo an toàn, vừa đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu:

 • Chuẩn bị tốt về điều kiện sức khỏe, sẵn sàng tâm lí trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Tìm hiểu công nghệ thẩm mỹ, lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng.
 • Đánh giá và lựa chọn bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật
 • Chú ý tới việc xây dựng một chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi hợp lí sau phẫu thuật.

 

Trên đây là những kinh nghiệm mở rộng góc mắt chị em có thể tham khảo để thực hiện. MEDIKA.vn mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.