Độn cằm V line bao nhiêu tiền - Lời cảnh tỉnh độn cằm giá rẻ

Độn cằm V line bao nhiêu tiền? Lời cảnh tỉnh độn cằm giá rẻ

Ngày đăng: 06/01/2022

Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi quyết định thực hiện. Do vậy, nếu đang băn khoăn về vấn đề này chị em hãy theo dõi bài viết độn cằm V line bao nhiêu tiền - Lời cảnh tỉnh độn cằm giá rẻ.

 

 

CÓ NÊN ĐỘN CẰM KHÔNG?

 

Một gương mặt với khuyết điểm cằm vuông, cằm ngắn hay cằm lẹm khiến cho tổng thể gương mặt trở nên kém sắc và khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp. Giải pháp thẩm mỹ độn cằm V line ra đời như “vị cứu tinh” giúp khắc phục các khuyết điểm trên và sở hữu ngay dáng mặt thon dài, cằm V line chuẩn thời thượng.

Vậy, các chị em có nên độn cằm không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ nếu đang gặp phải các khuyết điểm trên và mong muốn sở hữu dáng cằm thon nhọn, chị em nên áp dụng ngay phương pháp thẩm mỹ này. Chỉ sau thời gian ngắn khoảng 60 phút thực hiện, chị em sẽ sở hữu được dáng cằm như ý.

Thẩm mỹ độn cằm là một tiểu phẫu, bác sĩ tạo đường mổ nhỏ trong miệng rồi đưa chất liệu độn cằm vào bên trong. Cân chỉnh sao cho cân đối rồi khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ. Chất liệu được sử dụng trong độn cằm V line có cấu tạo từ silicon mềm dẻo, dễ dàng cắt gọt và có tính tương thích cao với cơ thể. Do vậy, đảm bảo an toàn.

 

 

Độn cằm v line bao nhiêu tiền? LỜI CẢNH TỈNH độn cằm giá rẻ?Độn cằm V line bao nhiêu tiền - Lời cảnh tỉnh độn cằm giá rẻ

 

 

ĐỘN CẰM VĨNH VIỄN GIÁ BAO NHIÊU?

 

Phương pháp độn cằm thông thường có thể duy trì được hiệu quả lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên chi phí cũng rất hợp lí. Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ thì mức giá được áp dụng có sự khác nhau. Mức chi phí này phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như:

 

  • Công nghệ thẩm mỹ độn cằm được áp dụng.
  • Chất liệu được sử dụng trong độn cằm V line.
  • Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện độn cằm.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau thực hiện độn cằm.

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, dịch vụ này đang có mức giá cụ thể là: Độn cằm V line Hàn Quốc (15 triệu) và Độn cằm V line Mỹ (20 triệu). Đây là mức chi phí gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ này.

 

Tham khảo bài viết: Quy trình độn cằm V line & Ưu điểm độn cằm tại MEDIKA

 

Bên cạnh ưu đãi cho phương pháp độn cằm thì hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn đang áp dụng chương trình ưu đãi lớn cho các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, thẩm mỹ mắt, hút mỡ … Đặc biệt là chính sách hỗ trợ làm đẹp trả góp với lãi suất 0% là cơ hội tuyệt vời để các chị em được thả ga làm đẹp.

 

 

Độn cằm v line bao nhiêu tiền? LỜI CẢNH TỈNH độn cằm giá rẻ?Độn cằm V line bao nhiêu tiền - Lời cảnh tỉnh độn cằm giá rẻ

 

 

REVIEW ĐỘN CẰM TẠI BVTM MEDIKA

 

Phương pháp độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được các chị em đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học theo đúng quy định, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Bạn có thể tham khảo bài viết độn cằm V line cho nam và 5 MẸO lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín hay quy trình độn cằm V line & Ưu điểm độn cằm tại MEDIKA hoặc bạn có thể xem thêm thật nhiều kiến thức hơn nữa thông qua các bài tư vấn trên google các bạn nhé!

Ngoài ra, với chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp sẽ đem tới sự hài lòng cho khách hàng khó tính.

 

- Chị Phương Trang (Quận Thủ Đức, TP HCM) chia sẻ: “Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ tôi tin tưởng phẫu thuật độn cằm. Tại đây, tôi được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình trước khi thực hiện. kết quả thực hiện thì ngoài mong đợi. Cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất nhiều”.

- Chị Tố Như (Quận 5, TPHCM): “Độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã giúp tôi khắc phục tình trạng cằm ngắn. Sau 2 tháng phẫu thuật, dáng cằm đã vào form đẹp tự nhiên, tôi cũng không còn ám ảnh tự ti vì mặt thiếu cân đối.”

 

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề Độn cằm V line. Mong rằng đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ tư vấn cụ thể.