Quy trình độn cằm V line & Ưu điểm độn cằm tại MEDIKA

Thẩm mỹ độn cằm V line đang là một dịch vụ hot, thu hút được nhiều người thực hiện, trong đó có nam giới. Vậy, độn cằm V line cho nam là gì, quy trình thực hiện và ưu điểm dịch vụ, có khác so với nữ giới hay không? Theo dõi ngay bài viết quy trình độn cằm V line & ưu điểm độn cằm tại MEDIKA dưới đây nhé.

 

 

PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM CHO NAM GIỚI LÀ GÌ?

 

Phẫu thuật độn cằm nam là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông. Từ đó, giúp bạn sở hữu dáng cằm V line thời thượng và nam tính chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo đường mổ bên trong miệng hoặc bên ngoài để đưa chất liệu độn vào bên trong. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

Chất liệu được sử dụng trong phương pháp độn cằm V line cho khuôn mặt đẹp thanh tú như sao Hàn có nguồn gốc từ Mỹ và Hàn Quốc, được cấu tạo từ silicon cao cấp, có đặc tính mềm dẻo. Do vậy, dễ dàng cắt gọt, khả năng tương thích với cơ thể cao và không xảy ra tình trạng đào thải chất liệu độn cằm, duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian.

 

 

PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM CHO NAM CÓ KHÁC VỚI NỮ KHÔNG?

 

So với nữ giới thì phương pháp độn cằm v line cho nam có kĩ thuật thực hiện giống nhau. Vấn đề khác ở đây là đối với nam dáng bác sĩ sẽ lựa chọn dáng cằm và tỉ lệ sao cho đảm bảo giữ được nét nam tính, không gây nên tình trạng cằm quá nhọn hay quá dài gây ảnh hưởng tới vấn đề mặt bị nhọn xấu xí.

Độn cằm nam giới có thời gian thực hiện như nữ giới. Thông thường, thời gian hồi phục sau khi thực hiện là từ 10-14 ngày. Lúc này, vết thương vùng cằm sẽ lành, dáng cằm cũng vào form ổn định vào đẹp tự nhiên. Do vậy, nam giới có thể an tâm thực hiện giải pháp thẩm mỹ này để cải thiện hình dáng gương mặt.

Quy trình độn cằm v line được thực hiện khoa học, đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ y tế. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, xác định tình trạng bản thân và lựa chọn dáng cằm phù hợp.

 

 

Quy trình độn cằm v line & Ưu điểm độn cằm tại MEDIKAQuy trình độn cằm V line & Ưu điểm độn cằm tại MEDIKA

 

 

MẸO LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN UY TÍN

 

 

Để lựa chọn được địa chỉ độn cằm V line cho nam uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần dựa trên rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, chúng tôi có thể review độn cằm cách lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng cao cho bạn như sau:

 

- ĐÁNH GIÁ CÁC THÔNG TIN TRÊN MẠNG:

Bạn có thể theo dõi và chọn lọc các thông tin chính thống trên mạng hoặc từ các hội nhóm thẩm mỹ. Từ đó, giúp bạn đánh giá đúng về địa chỉ thẩm mỹ độn cằm nam uy tín, đảm bảo tính an toàn cũng như chất lượng dịch vụ.

 

- THAM KHẢO Ý KIẾN TỪ NHỮNG NGƯỜI ĐÃ THỰC HIỆN:

Đối với những người đã thực hiện độn cằm V line, họ sẽ có cái nhìn đúng về phương pháp này. Cần chuẩn bị những gì và nên làm gì trước, sau khi độn cằm để tư vấn cụ thể cho bạn.

 

Xem thêm: Độn cằm V line cho nam - 5 mẹo lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín

 

- TRỰC TIẾP ĐẾN CƠ SỞ THẨM MỸ TÌM HIỂU:

Khi đã lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ phương pháp độn cằm V line cho nam mà mình sẽ thực hiện, bạn nên đến trực tiếp cơ sở đó để tìm hiểu một lần nữa. Vấn đề này sẽ giúp bạn mục sở thị đúng đắn và rõ ràng về địa chỉ thẩm mỹ đó.

 

- CHÚ Ý LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ NHIỀU NGƯỜI THỰC HIỆN:

Với những địa chỉ độn cằm cho nam đẹp sẽ luôn thu hút và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vì vậy, chỉ cần quan sát là bạn có thể nhận thấy cơ sở thẩm mỹ này có đáng tin cậy hay không.

 

Tham khảo: Độn cằm V line có đau không? 4 câu hỏi cần quan tâm

 

 

Quy trình độn cằm v line & Ưu điểm độn cằm tại MEDIKAQuy trình độn cằm V line & Ưu điểm độn cằm tại MEDIKA

 

 

- HIỂU ĐÚNG VÀ RÕ VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐỊA CHỈ THẨM MỸ ÁP DỤNG:

Để có được hiệu quả thẩm mỹ cao thì ngoài việc lựa chọn đúng bác sĩ thực hiện còn phải áp dụng đúng phương pháp. Do vậy, hãy tìm hiểu thật kĩ công nghệ độn cằm mà cơ sở thẩm mỹ đó áp dụng nhé.

Chi phí độn cằm lẹm hiện nay là bao nhiêu? Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có sự khác nhau. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chi phí này cụ thể như sau:

 

  • Độn cằm V line Mỹ là 20 triệu.
  • Độn cằm V line Hàn Quốc là 15 triệu.

 

Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn về giá độn cằm và ưu đãi nhé. Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi chị em có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 hoặc tới trực tiếp MEDIKA số 262 đường 3/2 phường 12 quận 10 TPHCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.