Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Độn cằm V line có đau không? 4 câu hỏi cần quan tâm

  Bất kì ai cũng mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn với dáng cằm V line chuẩn thời thượng. Để làm được điều này thì rất nhiều chị em hiện nay đã tìm đến giải pháp độn cằm V line. Bài viết độn cằm V line có đau không - 4 câu hỏi cần quan tâm dưới đây.

   

  ĐỘN CẰM V LINE CÓ ĐAU KHÔNG?

  Nỗi lo sợ phẫu thuật thẩm mỹ gây đau đớn là tâm lí chung của nhiều người. Nói về mức độ đau nhức thì ở mỗi người có sự cảm nhận khác nhau. Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng có thể gây đau nhức dù ít hay nhiều. Do vậy, bạn cần chuẩn bị tốt về sức khỏe cũng như sẵn sàng tâm lí trước khi thực hiện.

  Đối với phương pháp độn cằm V line có đau không thì có thể nói đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng nên hạn chế tình trạng xâm lấn. Hơn nữa, trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nên cũng hạn chế được nhiều tình trạng đau nhức và gây tổn thương vùng cằm.

  Hiện nay, phương pháp độn cằm V-line thực hiện 2 kĩ thuật chủ yếu đó là: Độn cằm trong miệng và độn cằm ngoài cằm. Tuy nhiên, kĩ thuật độn cằm trong miệng được áp dụng phổ biến hơn vì có ưu điểm không để lộ sẹo cũng như dấu vết thẫm mỹ.

  Độn cằm V line có đau không 4 câu hỏi cần quan tâmĐộn cằm V line có đau không - 4 câu hỏi cần quan tâm

   

  ĐỘN CẰM V LINE VĨNH VIỄN ĐƯỢC KHÔNG?

  Phẫu thuật độn cằm là giải pháp thẩm mỹ bác sĩ tạo một đường mổ trong niêm mạc miệng hoặc bên ngoài miệng rồi sử dụng thiết bị để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong. Sau đó, cân chỉnh sao cho cân đối và hài hòa với tỉ lệ gương mặt rồi sử dụng sợi chỉ sinh học để khâu lại vết mổ.

  Chất liệu được sử dụng trong độn cằm V line có cấu tạo từ gel cao cấp nên dễ dàng cắt gọt, mềm mại và có tính tương thích cao với cơ thể. Đặc biệt là chất liệu độn này không xảy ra hiện tượng xô lệch, dị ứng hay đào thải chất liệu. Do vậy, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

  Thẩm mỹ độn cằm V line vĩnh viễn được không? Là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người đang có ý định thực hiện giải pháp thẩm mỹ này. Như đã đề cập ở trên thì phương pháp thẩm mỹ này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn vào các mô xung quanh cùng với việc sử dụng chất liệu độn cằm cao cấp nên có thể duy trì bền lâu theo thời gian, thậm chí là vĩnh viễn.

  Tuy nhiên, bên cạnh chất liệu độn cằm V line thì tính duy trì hiệu quả sau khi thực hiện còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố cơ bản cần đề cập tới như:

  • Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện.
  • Công nghệ độn cằm V line được áp dụng.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà sau thực hiện.

  Độn cằm V line có đau không 4 câu hỏi cần quan tâmĐộn cằm V line có đau không - 4 câu hỏi cần quan tâm

   

  ĐỘN CẰM V LINE Ở ĐÂU ĐẸP?

  Thật không khó để tìm một địa chỉ thẩm mỹ độn cằm V line tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong số hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ này thì cũng có một số địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng vẫn len lỏi và bất chấp hoạt động, gây tiềm ẩn các nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người thực hiện.

  Do vậy việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ độn cằm V line uy tín là rất quan trọng. Yếu tố này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Vậy, độn cằm V line ở đâu đẹp? Để đánh giá được một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, bạn có thể dựa trên các tiêu chí:

  • Được cấp giấy phép và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm.
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn.
  • Hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế được vệ sinh đảm bảo vô trùng.
  • Ứng dụng đa dạng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt hiệu quả cao.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tâm, làm hài lòng khách hàng.

   

  ĐỘN CẰM V LINE MEDIKA CÓ AN TOÀN KHÔNG?

  Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là địa chỉ thẩm mỹ độn cằm V line uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi thực hiện độn cằm V line MEDIKA bạn sẽ được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và phẫu thuật trong phòng phẫu thuật vô khuẩn.

  Tại đây tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng dáng mặt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn tỉ lệ dáng cằm phù hợp.

  To top