Nên treo cung mày hay cắt mí - Giải đáp từ chuyên gia

Treo cung mày được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, giúp chị em sở hữu được đôi mắt tươi trẻ và rạng rỡ chỉ sau thời gian ngắn thực hiện. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề nên treo cung mày hay cắt mí - Giải đáp từ chuyên gia.

 

 

NÊN TREO CUNG MÀY HAY CẮT MÍ MẮT?

 

Phẫu thuật treo cung mày hay còn gọi là treo chân mày là một tiểu phẫu thẩm mỹ. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những đối tượng gặp tình trạng sụp mí, da dư chùng nhão vùng mắt hay những người có khoảng cách lông mày quá gần mắt. Ngoài ra, những đối tượng đã từng treo cung mày nhưng không được như ý thì có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục.

Treo cung mày là việc bác sĩ sẽ dùng phương pháp loại bỏ phần da thừa dưới đường chân mày, tạo dáng mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên. Từ đó, giúp đôi mắt linh hoạt và trẻ trung hơn, trả lại sự tươi trẻ rạng rỡ chỉ trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, vấn đề được nhiều chị em quan tâm là nên treo cung mày hay cắt mí? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người để áp dụng phương pháp làm đẹp treo cung mày phù hợp. Bạn cần hiểu rõ tình trạng bản thân đang gặp phải, đồng thời nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ.

Ngoài ra, hãy sẵn sàng tâm lí, chuẩn bị tốt về sức khỏe và tìm hiểu kĩ càng để lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tuyệt đối không được thực hiện tại những địa chỉ kém chất lượng, chưa được cấp giấy phép hoạt động, địa chỉ treo cung mày giá rẻ…

 

 

Nên treo cung mày hay cắt mí - giải đáp từ chuyên giaNên treo cung mày hay cắt mí - Giải đáp từ chuyên gia

 

 

BẬT MÍ ĐỊA CHỈ TREO CHÂN MÀY UY TÍN SÀI GÒN

 

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng, các địa chỉ thẩm mỹ ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Trong số những địa chỉ này có những cơ sở chưa được cấp giấy phép hoạt động, chưa được kiểm định về chất lượng dịch vụ. Do vậy, có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng ảnh hưởng sức khỏe rất cao.

 

Có thể xem thêm bài viết: Treo chân mày những vấn đề quan trọng cần lưu ý

 

Treo cung mày tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, được Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả. Hiện tại, phương pháp này ứng dụng 2 kĩ thuật phổ biến đó là:

 

  • Phương Pháp Treo Cung Mày Dưới Cơ.
  • Phương Pháp Treo Cung Mày Trên Cơ.

 

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kĩ thuật thực hiện phù hợp. Ngoài ra, trước khi thực hiện bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, gây tê để giúp hạn chế đau đớn và tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Nhờ đó, kết quả mang lại sẽ cao hơn.

 

 

Nên treo cung mày hay cắt mí - giải đáp từ chuyên giaNên treo cung mày hay cắt mí - Giải đáp từ chuyên gia

 

 

TREO CHÂN MÀY GIÁ BAO NHIÊU?

 

Phương pháp treo chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có thời gian thực hiện nhanh chóng nên không xâm lấn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Chi phí thực hiện phương pháp này tại đây là 12 triêu. Đây là chi phí gốc và không phát sinh thêm bất kì chi phí phụ nào. Trong tháng này, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ này.

 

Xem thêm bài viết: Treo chân mày có nên thực hiện? TOP 3 lời khuyên của chuyên gia

 

Quy trình thực hiện treo cung mày tại MEDIKA rất an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Cụ thể các bước thực hiện treo chân mày như sau:

 

  • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng chân mày.
  • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát và kiểm tra sức khỏe
  • Bước 3: Tiến hành gây tê để hạn chế đau nhức khi thực hiện.
  • Bước 4: Tiến hành treo cung mày bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

 

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề nên treo cung mày hay cắt mí - giải đáp từ chuyên gia. Nếu đang gặp phải khuyết điểm về dáng mày và cần khắc phục, chị em nên đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và áp dụng phương pháp treo cung mày hiện đại và hưởng các ưu đãi hiện có tại đây trong tháng này.