Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Treo chân mày những vấn đề quan trọng cần lưu ý

  Phẫu thuật treo chân mày giúp chị em sở hữu đôi mắt tươi trẻ rạng rỡ chỉ sau 1 lần thực hiện. Vậy, làm thế nào để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả cao ngay sau thực hiện. Theo dõi bài viết treo chân mày những vấn đề quan trọng cần lưu ý.

   

  PHƯƠNG PHÁP TREO CHÂN MÀY LÀ GÌ?

  Theo thời gian thì vùng da mắt cũng như vùng chân mày bắt đầu có biểu hiện lão hóa với các biểu hiện như nếp nhăn, chân mày sụp xệ thấp hơn so với vị trí ban đầu. Vì vậy, phẫu thuật treo chân mày được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhằm khắc phục các khuyết điểm trên về mắt.

  Phẫu thuật treo chân mày là việc bác sĩ sử dụng thiết bị tác động nhẹ nhàng vào vùng chân mày để nâng cao cung mày lên theo vị trí phù hợp đã được xác định trước đó. Đồng thời loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa để xoá nếp nhăn. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ, giúp định hình nhanh chóng và an toàn.

  Treo chân mày những vấn đề quan trọng cần lưu ýTreo chân mày những vấn đề quan trọng cần lưu ý

   

  Phương pháp treo chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Giải pháp thẩm mỹ này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng nhưng tập trung ở các trường hợp sau:

  • Nam/ nữ ngoài 40 tuổi, vùng chân mày sụp sệ.
  • Chân mày hai bên không cân xứng nhau.
  • Có nhiều nếp nhăn ở chân mày và khóe mắt.

   

  NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG CẦN LƯU Ý KHI TREO CHÂN MÀY

  Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu chủ quan trong quá trình thực hiện vừa tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng, vừa không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Do vậy, các chị em cần phải lưu ý một số vấn đề sau khi thực hiện treo chân mày:

   

  TREO CHÂN MÀY CÓ ĐAU HAY KHÔNG?

  Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi vì toàn bộ quy trình thực hiện sẽ được bác sĩ thông báo rõ trước khi tiến hành. Hơn nữa, bạn còn dược gây tê trước khi phẫu thuật để hạn chế đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.

  Có thể xem thêm bài viết: Treo chân mày có nên thực hiện? TOP 3 lời khuyên của chuyên gia

   

  Một quy trình treo chân mày chuẩn sẽ được thực hiện theo các bước cơ bản sau: Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn, xác định mức độ cải thiện phù hợp. Sau đó là gây tê vùng chân mày rồi sử dụng thiết bị tác động để nâng cung mày về đúng vị trí, loại bỏ đi một lượng da và mỡ dư thừa. Cuối cùng là chăm sóc hậu phẫu.

  Treo chân mày những vấn đề quan trọng cần lưu ýTreo chân mày những vấn đề quan trọng cần lưu ý

   

  TREO CUNG MÀY HỎNG CÓ THỂ KHẮC PHỤC KHÔNG?

  Với những trường hợp đã từng thực hiện treo chân mày nhưng bị hỏng thì viecj khắc phục khó khăn hơn và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể là do tai nạn phẫu thuật ngoài ý muốn, bác sĩ thực hiện sai kĩ thuật hay do chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng.

  Do vậy, để cải thiện vấn đề này, bạn cần đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Tại đây, bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng đang gặp phảo để đưa ra giải pháp xử lí thích hợp. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ xác định điều trị, ghép da bổ sung hay tái phẫu thuật để làm cân đối cho chân mày.

   

  THỰC HIỆN XONG CÓ THỂ THỰC HIỆN PHUN MÀY?

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp phun xăm lông mày ngay sau khi thực hiện. Việc làm này không có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nhờ tới sự tư vấn cụ thể của bác sĩ.

  Với những trường hợp lông mày thưa mỏng, không rõ đường nét thì nên kết hợp phun mày để cải thiện. Nếu chân mày bạn đã có sẵn thì không cần thực hiện và bạn có thể yên tâm về việc không để lại sẹo sau khi làm đẹp.

  Trên đây là những vấn đề mà bạn cần lưu ý khi thực hiện treo chân mày. Thẩm mỹ viện MEDIKA hy vọng thông qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này.

  To top