Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Cắt mí mắt bị trợn bị hỏng có thể khắc phục được không?

  Một trong những vấn đề rất nhiều người gặp phải hiện nay là mí mắt bị trợn khi thực hiện tại những địa chỉ kém chất lượng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề cắt mí mắt bị trợn bị hỏng có thể khắc phục được không và tư vấn cho bạn địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc uy tín.

   

  GIẢI ĐÁP: CÓ NÊN CẮT MÍ MẮT KHÔNG?

  Người Á Đông thường có khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, mắt một mí. Vấn đề này ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và khiến gương mặt trở nên kém sắc. Do vậy, thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời như một giải pháp cứu cánh, giúp chị em khắc phục được khuyết điểm trên và sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét.

  Việc áp dụng cắt mí mắt là rất cần thiết bởi vì các giải pháp như kích mí, trang điểm chỉ đạt được hiệu quả tạm thời. Hơn nữa, trước sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì các phương pháp cắt mí cũng được cải tiến hiện đại về kĩ thuật. Nhờ đó, hạn chế được tình trạng cắt mí mắt bị trợn, bị biến chứng sau phẫu thuật.

  Cắt mí mắt bị trợn bị hỏng có thể khắc phục được không?Cắt mí mắt bị trợn bị hỏng có thể khắc phục được không?

   

  Phẫu thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu tạo nếp mí đơn giản. Bác sĩ sẽ xác định vị trí cũng như tỉ lệ nếp mí mới cần tạo. Sau đó, sử dụng thiết bị tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên, loại bỏ phần mỡ thừa da dư nếu có. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ, tạo nếp mí mắt cân đối.

  Có thể xem thêm bài viết: Giá tiền cắt mắt 2 mí siêu ưu đãi tại Bệnh viện MEDIKA

   

  Đặc biệt, với việc áp dụng đồng thời kĩ thuật lấy mỡ và da thừa mí mắt thì những chị em ngoài 30 tuổi khi vùng mắt đã gặp phải tình trạng này thì càng nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để cải thiện. Bởi vì, với tình trạng về mắt này thì bấm mí mắt không thể khắc phục tối ưu được.

   

  CẮT MÍ MẮT BỊ TRỢN BỊ HỎNG PHẢI LÀM SAO?

  Rất nhiều trường hợp chị em hiện nay gặp phảo tình trạng cắt mí mắt bị trợn. Nguyên nhân có thể là do thực hiện cắt mí tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, không uy tín, bác sĩ thực hiện không đủ chuyên môn và công nghệ thẩm mỹ không phù hợp với tình trạng.

  Để khắc phục tình trạng này thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sửa sai là rất quan trọng. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng của từng người mà bác sĩ đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và biến chứng, đem tới hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo thời gian.

  Xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp TPHCM - List 15 nơi thực hiện uy tín

   

  Để đánh giá địa chỉ thẩm mỹ khắc phục cắt mí mắt bị hỏng uy tín, chị em có thể dựa trên các tiêu chí về: kinh nghiệm hoạt động, bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, công nghệ thẩm mỹ… Đây là những tiêu chí cơ bản mà một địa chỉ thẩm mỹ đạt chất lượng phải có.

  Cắt mí mắt bị trợn bị hỏng có thể khắc phục được không?Cắt mí mắt bị trợn bị hỏng có thể khắc phục được không?

   

  ĐI TÌM ĐỊA CHỈ CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC UY TÍN

  Nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh do Sở y tế Thành Phố Hồ Chí Minh đánh giá, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị trợn hay bị hỏng của đông đảo khách hàng. Tại đây đang ứng dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc - một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot hiện nay.

  Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giúp chỉnh sửa toàn diện tình trạng mắt một mí, mí lót, mí lệch, mí hỏng do thực hiện trước đó. Chỉ sau thời gian ngắn khoảng 45 phút thực hiện, chị em sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt.

  Không những vậy, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây còn được bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Nhờ đó, đảm bảo tính an toàn cũng như đem tới hiệu quả thẩm mỹ như ý cho khách hàng.

  Nếu đang có nhu cầu thực hiện cắt mí mắt để cải thiện tình trạng đôi mắt cũng như có được đôi mắt đẹp rạng rỡ, chị em nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

  To top