Cắt mắt hai mí có đau không? Chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt 2 mí

Từ lâu cắt mắt hai mí được xem là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản giúp khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mí sụp, mí lót...Vậy cắt mắt hai mí có đau không - Chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt 2 mí trong bài viết này nhé!

 

 

CẮT MẮT HAI MÍ CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Cắt mắt hai mí có đau không chắc chắn là nỗi lo thường trực của bất cứ ai khi tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt. Cắt mắt hai mí chỉ là một cuộc tiểu phẫu kéo dài trong khoảng 45 - 60 phút, quá trình thực hiện bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp gây tê cục bộ vùng mắt. Chính vì thế trong suốt quá trình phẫu thuật bạn vẫn sẽ tỉnh táo nhưng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nào.

Tuy nhiên sau phẫu thuật khi thuốc tê đã tan hết bạn sẽ có cảm giác đau nhưng trong ngưỡng chịu đựng. Việc vùng mí mắt xuất hiện cảm giác đau là điều hoàn toàn bình thường bởi đây là phương pháp xâm lấn, cắt rạch da vùng mí, chính vì thế đau đớn là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên bạn sẽ được chỉ định uống thuốc giảm đau giảm sưng.

Chỉ cần bạn thực hiện đúng lịch hướng dẫn uống thuốc của bác sĩ thì đau đớn sẽ thuyên giảm sau khoảng vài ngày.
Ngoài ra, nếu bạn thực hiện cắt mí ở một cơ sở uy tín với công nghệ cắt mắt hai mí hiện đại và bác sĩ phẫu thuật có tay nghề tốt thì quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra nhẹ nhàng. Việc xâm lấn trong quá trình cắt mí cũng diễn ra tối thiểu. Chính vì thế hãy việc lựa chọn địa điểm cắt mắt 2 mí uy tín, an toàn là rất quan trọng.

 

 

Cắt mắt hai mí có đau không? Chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt 2 míCắt mắt hai mí có đau không - Chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt 2 mí

 

 

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CẮT MẮT 2 MÍ

 

Đừng vội vàng thực hiện cắt mí nếu bạn chưa đọc qua những kinh nghiệm cắt mắt 2 mí dưới đây:

 

ĐỪNG CHỌN “ĐẠI” KHI CẮT MÍ

Với nhu cầu tạo hình mắt hai mí của đông đảo chị em, hàng loạt các spa, thẩm mỹ viện quảng cáo rầm rộ dịch vụ cắt mắt 2 mí. Đối với những người không trong ngành thẩm mỹ, đây quả là một sự hoang mang khi lựa chọn địa chỉ cắt mí.

Nhiều chị em vẫn còn cho rằng cắt mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản và bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể làm được, làm ở đâu cũng như nhau…Tuy nhiên bạn cần biết rằng, cắt mí mắt đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ phẫu thuật.

 

Có thể xem thêm bài viết: Cắt mí mắt GIÁ RẺ nên hay không nên? Ý kiến 3 chuyên gia MEDIKA

 

Việc cắt mắt hai mí có thành công hay không bác sĩ cần đánh giá chính xác tính trạng mí mắt, kĩ thuật cắt mí, lực cắt, độ cao nếp mí…Tưởng đơn giản nhưng phẫu thuật cắt mí mắt lại không hề đơn giản, Chính vì thế bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng về địa chỉ mình sẽ thực hiện có uy tín thực sự hay không. Tránh trường hợp “vàng thau lẫn lộn”.

 

THÔNG TIN TRONG CÁC HỘI NHÓM TRÊN FACEBOOK CHỈ LÀ THAM KHẢO

Nhiều chị em thường có thói quen tìm kiếm thông tin về cắt mắt hai mí trong các group, hội nhóm trên facebook. Đây cũng là một kênh mà bạn có thể tin tưởng, tuy nhiên đừng quá tinh vào những chia sẻ tại đây quá.

Bởi đơn giản hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện đã thuê người để đăng những bài PR trong các group này. Chính vì thế bạn chỉ có thể tham khảo, hãy đến trực tiếp các bệnh viện thẩm mỹ để nghe tư vấn và kiểm chứng về chất lượng dịch vụ.

 

Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt cho nam giới - List 9 địa điểm uy tín an toàn

 

 

Cắt mắt hai mí có đau không? Chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt 2 míCắt mắt hai mí có đau không - Chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt 2 mí

 

 

ĐỪNG XEM THƯỜNG GIAI ĐOẠN HẬU PHẪU

Đối với những dịch vụ như nâng mũi, nâng ngực việc chăm sóc hậu phẫu luôn được cẩn trọng. Tuy nhiên với những thủ thuật đơn giản như cắt mí nhiều chị em lại có tâm lí chủ quan. Nên nhớ 20% sự thành công còn lại của ca phẫu thuật cắt mắt hai mí sẽ nằm ở giai đoạn hậu phẫu. Bạn nên lắng nghe kĩ lời dặn của bác sĩ về việc uống thuốc, cách vệ sinh vết thương, việc ăn, uống.

 

 

CẮT MẮT HAI MÍ Ở ĐÂU ĐẸP?

 

Việc lựa chọn địa chỉ cắt mắt hai mí ở đâu đẹp quả là một thử thách đối với rất nhiều người. Tuy nhiên bạn có thể dựa trên những tiêu chí sau khi lựa chọn địa chỉ cắt mí:

 

  • Ưu tiên chọn Bệnh viện thẩm mỹ.
  • Địa chỉ có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật trên 5 năm kinh nghiệm.
  • Có quy trình cắt mắt 2 mí khép kín.
  • Được cam kết bảo hành.
  • Được nhiều khách hàng đánh giá cao.
  • Có hệ thông fanpage, website, tư vấn viên chuyên nghiệp.

 

Hy vọng với những kinh nghiệm mà thẩm mỹ viện MEDIKA chia sẻ bạn đã hiểu hơn về phương pháp cắt mắt hai mí và có sự lựa chọn đúng đắn. Đồng thời cũng trả lời được câu hỏi cắt mắt hai mí có đau không này rồi nhé!