Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Nâng mũi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là dịch vụ đang được nhiều khách hàng săn đó, phương pháp này sẽ mang đến cho khách hàng một diện mạo hoàn toàn mới, chiếc mũi trở nên đẹp trên gọi góc nhìn khác nhau, đúng như tên gọi nâng mũi 3D.

   

  NÂNG MŨI 3D ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Với phương pháp nâng mũi 3D thì các bác sĩ sẽ thực hiện rạch dưới phần chân mũi, và bóc tách khoang mũi một cách cẩn thận, nhẹ nhàng, đưa vật liệu vào vào dựng hình sống mũi với độ cao nhẹ nhàng, bọc phần đầu mũi, thực hiện cân chỉnh lại tổng thề và khâu thẩm mỹ giúp khách hàng không gặp tình trạng sẹo thẩm mỹ.

  Với sự miêu tả như vậy thì chúng ta cũng có thể hình dung được rằng phương pháp nâng mũi 3D thực hiện nhẹ nhàng và dễ dàng phải không nào ? Tuy vậy vẫn đòi hỏi ekip là những bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao để thực hiện sử lý nâng mũi.

  Với phương pháp nâng mũi này khách hàng có thể chọn lựa thực hiện sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo đều được, tuy nhiên thường với phương pháp nâng mũi 3D khách hàng luôn chọn dòng sụn nhân tạo để thực hiện.

  Nâng mũi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Chị Oanh (Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về vấn đề sau khi thực hiện nâng mũi 3D ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-3d-s-line/ ), ban đầu khi nghe tới tên gọi này chị cũng chưa hình dung được nâng mũi 3D sẽ là như thế nào ? Thật chất phương pháp nâng mũi 3D chỉ dành cho những khách hàng có khuyết điểm ở vùng mũi ít, ví như phần sống thấp, đầu mũi hơi to.

  Phương pháp nâng mũi 3D sau khi thực hiện khách hàng sẽ cảm thấy hầu như ở mọi góc độ nào thì chiếc mũi của họ cũng đẹp và chị Oanh cũng tương tự như vậy sau khi thực hiện thì khi nhìn vào gương thì ở mọi góc độ chiếc mũi của chị đều đẹp dù từ dưới lên trên, nhờ vậy chị đã hiểu được vì sao gọi là nâng mũi 3D.

  Giá phẫu thuật nâng mũi cho phương pháp này có chi phí vừa phải, phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Những bạn là sinh viên vẫn có thể chọn lựa thực hiện được phương pháp này.

  Xem tiếp bài viết: Nâng mũi 3D tái tê mọi góc nhìn

   

  NÂNG MŨI 3D TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

  Với phương pháp nâng mũi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, khách hàng sẽ được trãi nghiệm và sở hữu đúng dáng mũi 3D trong huyền thoại vì MEDIKA chính là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp nâng mũi này.

  Nâng mũi 3D ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Có lẽ trong quá trình thực hiện nâng mũi 3D thì việc chọn lựa vật liệu sụn chính là điều gây đau não nhiều cho các chị em, vì vừa không dám sử dụng sụn tự thân vừa sợ sụn sinh học kém chất lượng. Điều này sẽ không còn là câu chuyện khó khăn của chị em chúng ta nữa khi mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng vật liệu nhân tạo là những dòng cao cấp, mang tính chất tương thích an toàn cho mọi trường hợp khách hàng.

  Chính vì vậy khách hàng thực hiện nâng mũi 3D tại Bệnh viện MEDIKA đều sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng, đẹp trên mọi góc nhìn đúng như tinh thần của dáng mũi mang đến.

  Giá phẫu thuật nâng mũi của phương pháp này tại bệnh viện MEDIKA cũng tương đối và không quá đắt, chính vì vậy cũng là ưu điểm cho nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện.

  Chị Như Ý (Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh) sau một thời gian hơn 1 tháng nghiên cứu kỹ lưỡng phương pháp nâng mũi 3D thì đã quyết định thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, như gặt được trái ngọt hiện nay dáng mũi của chị vô cùng đẹp và chị rất hài lòng với dáng mũi mới của mình.

  Khi nhìn trực diện hay từ các góc khác qua nhìn với vùng mũi nhỏ nhắn, chị cảm thấy rất tự tin với diện mạo mũi mới. Cũng từ khi thực hiện phương pháp nâng mũi 3D thì chị không trang điểm vùng mũi nhiều mà để tự nhiên như vậy. Những người bạn mới quen họ cứ tấm tắc khen dáng mũi của chị đẹp quá, tự nhiên vô cùng. Và họ không biết chị đã can thiệp thẩm mỹ, thật sự điều này làm chị vui và hạnh phúc rất nhiều.

  To top