Mũi hư có nâng mũi cấu trúc được hay không? - MEDIKA.vn

Mũi hư có nâng mũi cấu trúc được hay không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nhiều khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi tuy nhiên không may mắn bị hư hại, chính vì vậy mà muốn thực hiện trở lại thì liệu mũi hư có nâng mũi cấu trúc được hay không? Vì phương pháp nâng mũi cấu trúc là phương pháp được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

 

Nâng mũi cấu trúc được biết đến là phương pháp nâng mũi giúp cải thiện những tình trạng mũi không được đẹp, nói cách khác là những vùng mũi có nhiều khuyết điểm như mũi lân, mũi to và thô kệch.

Nâng mũi cấu trúc có thể thực hiện được với các vật liệu sụn tự thân, sụn sinh học đều được, tuy nhiên thông thường các bác sĩ sẽ khuyên khách hàng chọn lựa sụn tự thân để nhanh chóng có được kết quả nâng mũi cấu trúc đẹp và tự nhiên.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tự thân thì các bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu ngay phần eo để lấy sụn sườn, phần sụn này sau khi được bóc tách sẽ được mài dũa tạo hình sống mũi. Sau đó thực hiện lấy sụn vành tai để bọc phần đầu mụi cho khách hàng.

 

Mũi hư có nâng mũi cấu trúc được hay không? - Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Mũi hư có nâng mũi cấu trúc được hay không?

 

Những phần sụn tự thân khi được bóc tách ra cơ thể với lượng sụn tiêu chuẩn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng các khu vực kể trên. Sau khi thực hiện bóc tách và mài dũa phần sụn tự thân thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc rạch dưới phần chân mũi và bóc tach khoang mũi, thực hiện cân chỉnh vùng đầu và cánh mũi, giúp khách hàng nhanh chóng có được vùng mụi hài hòa tự nhiên với gương mặt.

Các bác sĩ bắt đầu thực hiện đưa sụn tự thân vào bên trong vùng mũi và sắp xếp lại với nhau, thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form mũi.

Tưởng chừng như thực hiện đơn giản như vậy, nhưng nâng mũi cấu trúc là phương pháp thực hiện nâng mũi vô cùng khó nhằn và chỉ có những ekip bác sĩ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao mới thực hiện cho khách hàng được.

Dù là phương pháp tiểu phẫu nhưng nâng mũi cấu trúc được đánh giá cao trong các phương pháp nâng mũi, giúp khách hàng thay đổi hầu như toàn bộ cấu trúc vùng mũi và sắp xếp lại vùng mũi hài hòa với gương mặt khách hàng. Khách hàng nâng mũi cấu trúc có thể thực hiện các dáng như Sline, Lline, Cao Tây, Dáng Thái, Dáng Hàn, ... tuy nhiên nếu vùng mũi của khách hàng đang có nhiều khuyết điểm thì nên lắng nghe ý kiến chỉnh sửa của bác sĩ chuyên khoa.

Giá phẫu thuật nâng mũi cho phương pháp này chênh lêch nhau ở vật liệu mà khách hàng chọn lựa thực hiện, ngoài ra chúng ta nếu chọn phương pháp nâng mũi này thì nên tham khảo các mức giá vì phương pháp này sẽ đắt hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

 

Mũi hư có nâng mũi cấu trúc được hay không? - Ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

MŨI HƯ CÓ NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Mũi hư có nâng mũi cấu trúc được hay không? là câu hỏi mà những chị em đã “lầm lỡ” thực hiện nâng mũi ở những nơi kém chất lượng dẫn tới tình trạng mũi hư hại. Việc thực hiện nâng mũi lại bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ dựa vào tình trạng hư hại hiện tại của khách hàng.

Trong quá trình tiếp nhận thì các bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi một cách cẩn thận, để xem mũi còn đủ tài nguyên thực hiện nâng mũi cấu trúc hay không?

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc phương pháp ấn định dáng mũi tuyệt vời

 

Giá phẫu thuật nâng mũi cho tình trạng mũi hư với phương pháp này cũng sẽ vẫn đắt hơn bình thường, khách hàng nên chuẩn bị trước khi thực hiện.

Chị Quỳnh Anh (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi thực hiện nâng mũi hư, mũi bị lệch qua hẳn một bên, chị đã tìm đến Bệnh viện MEDIKA để thực hiện chỉnh sửa lại với phương pháp nâng mũi cấu trúc, rất may mắn tình trạng tài nguyên da mũi chị còn nhiều nên việc thực hiện được dễ dàng hơn.

Hiện nay thì chị đã có được dáng mũi ưng ý mới của mình, với độ cao tự nhiên nhưng mang đến vẻ đẹp khá sang trọng cho bản thân chị, phần đầu mũi được cân chỉnh hài hòa, có độ chóp nhìn rất gợi cảm như mũi của người Châu Âu.