3 lưu ý không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân

Nếu như bạn đang tìm hiểu cho mình một phương pháp nâng mũi an toàn và cao cấp thì chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ qua được kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân. Tuy nhiên để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn sẽ không nên bỏ qua 3 lưu ý không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân quan trọng dưới đây.

 

 

1. NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN KHÔNG NÊN NÂNG QUÁ CAO

 

Bạn là một tín đồ của những nét đẹp phương tây với một chiếc mũi cao tây nổi bật thì đây chắc hẳn không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giải pháp nâng mũi này phù hợp với những khách hàng đang mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Bởi lẽ sụn tự thân chỉ có thể được lấy ở một lượng vừa phải để có thể đảm bảo được an toàn của khách hàng. Chính vì thế giải pháp nâng mũi này chỉ có thể đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, độ cao vừa đủ và hài hòa với những đường nét gương mặt của bạn.

Với những phái đẹp đam mê một chiếc mũi có độ cao tây và đẹp nổi bật thì bạn có thể tìm hiểu những phương pháp như nâng mũi L line. Ngoài ra bạn có thể tìm nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa, với kinh nghiệm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn phù hợp.

 

 

3 lưu ý không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
3 lưu ý không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân

 

 

2. CÀNG LỚN TUỔI CÀNG KHÓ LẤY SỤN TỰ THÂN

 

Một số chị em thường có thói quen trải nghiệm hết những dịch vụ nâng mũi rồi mới tiến hành thực hiện nâng mũi sụn tự thân để khắc phục những vấn đề mà chiếc mũi đang gặp phải. Tuy nhiên mặc dù có thể mang đến cho các chị em những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, nhưng các chị em khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân tự thân thì phải chú ý đến vấn đề dưới đây.

Với các chị em có độ tuổi càng lớn, xương sẽ bắt đầu có dấu hiệu canxi hóa, trở nên cứng và giòn hơn. Chính vì thế chất lượng sụn sẽ không được tốt để thực hiện bọc đầu mũi cũng như dựng trụ cho khách hàng.

Không những thế càng lớn tuổi thì thời gian hồi phục của bạn sẽ lâu hơn so với giới trẻ. Chính vì thế bạn sẽ cần quan tâm đến độ tuổi của mình khi có ý định thực hiện nâng mũi sụn tự thân. Độ tuổi vàng để bạn có thể lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này sẽ từ 20 - 45 tuổi.

 

Xem tiếp bài viết: Tìm lại chiếc mũi đẹp sau biến chứng nhờ nâng mũi sụn tự thân

 

 

3. SỤN SƯỜN LÀ CHẤT LIỆU DỰNG TRỤ TỐI ƯU

 

Theo nhận định của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, với những trường hợp khách hàng thực hiện nâng mũi cần tái cấu trúc lại dáng mũi thì nên sử dụng sụn sườn. Bởi lẽ sụn sườn có tính chất thẳng và cứng, là một chất liệu hoàn hảo giúp cho cấu trúc mũi của bạn trở nên chắc chắn và nhanh chóng ổn định.

 

 

3 lưu ý không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
3 lưu ý không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân

 

 

Dù bạn đã thực hiện nhiều lần thẩm mỹ mũi trước đó khiến cho cấu trúc xương mũi không còn được chắc chắn hoặc vô tình gặp phải những tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi thì chắc chắn nên lựa chọn sụn sườn tự thân thay vì sụn sườn sinh học.

Công nghệ nâng mũi sụn tự thân của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài và chính tay các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thực hiện cho khách hàng. Không chỉ có thể đem đến những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn mà còn đảm bảo được thời gian hiệu quả lâu dài. Cùng với đó MEDIKA còn sở hữu giá phẫu thuật nâng mũi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một kĩ thuật hợp lý.

Đặc biệt với những khách hàng có sở hữu cho mình một cơ địa nhạy cảm cũng không cần quá lo lắng khi lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này. Bởi lẽ toàn bộ quy trình thẩm mỹ tại MEDIKA luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình an toàn của Bộ y tế, hạn chế tối đa những biến chứng. Tự tin đem đến cho bạn những dịch vụ làm đẹp hiểu quả chất lượng tối ưu.

Qua nội dung chủ đề “3 lưu ý không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân” Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ tư vấn miễn phí và nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.