Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn không biến chứng

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn không biến chứng

Ngày đăng: 24/09/2020

Với những chị em sở hữu cho mình một chiếc mũi thấp, tuy nhiên phần da đầu mũi mỏng khiến bạn không thể tự tin lựa chọn những phương pháp nâng mũi, thì giải pháp nâng mũi bọc sụn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn không biến chứng.

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN SỬ DỤNG KĨ THUẬT GÌ?

Nâng mũi bọc sụn thay vì sử dụng chất liệu độn là silicon truyền thống đã thay thế bằng sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, dễ dàng hơn trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Từ đó có thể mang đế cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại.

Không những thế bác sĩ còn sử dụng thêm megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Việc này giúp hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi. Từ đó có thể khắc phục được những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn vô cùng nguy hiểm. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn không biến chứng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG MŨI BỌC SỤN KHÔNG BIẾN CHỨNG

 

CHÚ Ý ĐẾN TAY NGHỀ BÁC SĨ THẨM MỸ

Mặc dù là một kĩ thuật được các chuyên gia đánh giá là không quá phức tạp, tuy nhiên các bác sĩ cũng cần tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện của mình. Đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và không gây ra những biến chứng xâm lấn. Chính vì thế bạn cần chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp của mình khi thực hiện nâng mũi.

 

TÌNH TRẠNG MŨI HIỆN TẠI CỦA MÌNH

Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi là giải pháp chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Chính vì thế với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì hoàn toàn khó có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Thế nên bạn cần hiểu rõ tình trạng mũi hiện tại của mình, từ đó sẽ đưa ra những nhận định đúng và lựa chọn phù hợp.

Khi thực hiện nâng mũi ở MEDIKA bạn sẽ được chính các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, từ đó với kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những nhận định chính xác về phương pháp nâng mũi phù hợp.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn không biến chứng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn không biến chứng

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC MŨI KHOA HỌC

Cũng giống như những phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi bọc sụn cũng cần có một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Chính vì thế bạn cũng cần trang bị cho mình một kiến thức chăm sóc mũi trước khi tiến hành phẫu thuật.

Với những người không có quá nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn hãy trao đổi với bác sĩ và tuân thủ chính xác theo những gì bác sĩ hướng dẫn về việc chăm sóc mũi. Ngoài ra bạn có thể tự tích lũy thêm kinh nghiệm bằng việc tham khảo những diễn đàn làm đẹp hoặc lời khuyên từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Tuyệt đối không được lựa chọn cơ sở làm đẹp chỉ dựa vào giá phẫu thuật nâng mũi để có thể chủ động bảo vệ an toàn cho chính mình.

 

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ NÂNG MŨI BỌC SỤN AN TOÀN TẠI MEDIKA

Không giống như những cơ sở làm đẹp khác trên thị trường, để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả, toàn bộ quy trình thẩm mỹ nâng mũi ở MEDIKA đều được chính tay các bác sĩ chuyên gia thực hiện mọi thao tác. Thế nên bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng hoặc việc không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn bao lâu là có thể sinh hoạt bình thường?

 

Không những thế MEDIKA luôn sử dụng những chất liệu nâng mũi an toàn, được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Những biến chứng như dị ứng, đào thải chất liệu độn là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hỏa như mong muốn cùng hiệu quả lâu dài.

Chỉ với một lần thẩm mỹ, việc sở hữu vẻ ngoài thu hút ánh nhìn người đối diện sẽ nằm trong tầm tay bạn. Chính vì thế đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.