Cẩm nang khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo tại Hàn Quốc

Cẩm nang khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo tại Hàn Quốc

Ngày đăng: 07/03/2022

Kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại là một trong những giải pháp làm đẹp nhận được khá nhiều sự quan tâm của các chị em. Tuy nhiên một số phái đẹp lại có ý định thực hiện kĩ thuật làm đẹp này tại Hàn. Vậy bạn sẽ cần phải chuẩn bị những gì khi thực hiện thẩm mỹ tại nước ngoài. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để bỏ túi thêm những kiến thức trong cẩm nang khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo tại Hàn Quốc này nhé.

 

 

TÌM HIỂU ĐỊA CHỈ THẨM MỸ

 

Cũng giống như ở Việt Nam tại Hàn cũng có nhiều địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ xuất hiện nhưng không có giấy phép hợp pháp. Chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu cho mình những thông tin cần thiết về địa chỉ thẩm mỹ lựa chọn, để có thể tránh được những biến chứng không đáng có xảy ra.

Bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn cho mình những bệnh viện thẩm mỹ lớn khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ), việc này sẽ giúp cho bạn đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn mà không có bất kì lo lắng điều gì.

VÉ MÁY BAY VÀ KHÁCH SẠN

Để có thể tiết kiệm được chi phí khi bay sang Hàn Quốc, bạn hãy có một kế hoạch và mua vé máy bay sớm. Tránh tình trạng mua gần sát ngày đi vì như thế giá dịch vụ cũng tăng lên rất nhiều. Đồng thời bạn cũng cần đặt trước khách sạn để khi đến Hàn có thể có chỗ nghỉ ngơi và sinh hoạt.

 

Cẩm nang khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo tại Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cẩm nang khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo tại Hàn Quốc

 

Việc đặt khách sạn cũng không quá khó vì gần đây công nghệ thông tin phát triển, những ứng dụng giúp bạn đặt phòng khách sạn rất nhiều. Chỉ với một chiếc điện thoại bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình được khách sạn như ý. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ gần với bệnh viện bạn thực hiện thẩm mỹ nâng mũi đẹp để có thể dễ dàng hơn trong việc đi lại.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI

Nguyên nhân khiến cho bảng giá nâng mũi sụn nhân tạo tại Hàn cao hơn so với ở Việt Nam là do sự chênh lệch giá trị tiền tệ. Không những thế giá thẩm mỹ dành cho khách hàng nước ngoài cũng có mức cao hơn khách bản địa. Chính vì thế bạn cần phải hiểu trước về vấn đề này và chuẩn bị cho mình một khoản chi phí hợp lý. Bạn có thể trao đổi với các bác sĩ để có thể nắm được mức chi phí mình cần bỏ ra khi thực hiện thẩm mỹ.

MỘT NGƯỜI PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN

Phần lớn các bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc đều có thể giao tiếp bằng tiếng anh. Chính vì thế nếu như bạn là một người giỏi ngoại ngữ thì việc trao đổi với các bác sĩ sẽ không còn gì khó khăn. Tuy nhiên nếu như bạn không phải là một người giỏi tiếng anh thì đây chính là rào cản của bạn. Bác sĩ sẽ không hiểu rõ được mong muốn mà có thể mang đến cho bạn kết quả như mong muốn.

 

Cẩm nang khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo ở Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cẩm nang khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo tại Hàn Quốc

 

Lúc này bạn sẽ cần thuê cho mình một phiên dịch viên tiếng Hàn hoặc tiếng Anh để giúp bạn trao đổi với bác sĩ. Bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các sinh viên người Việt tại Hàn để có thể giảm chi phí dịch vụ này. Hãy tham gia những group người Việt tại Hàn Quốc để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Thông thường với những khách hàng nước ngoài các bệnh viện sẽ không có một chế độ bảo hành lâu dài vì một số lí do. Không những thế khi bạn đã quay về Việt Nam thì việc đi lại sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế việc bảo hành sẽ ít được áp dụng với khách hàng.

 

Xem tiếp bài viết: Những điều bạn cần đối mặt sau khi nâng mũi sụn nhân tạo

 

Có thể thấy được rằng việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại nước ngoài tốn khá nhiều chi phí và công sức của bạn. Trong khi đó bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các dịch vụ này cùng chất lượng tối ưu ngay tại Việt Nam một cách dễ dàng. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoàn toàn có thể đem đến cho bạn những dịch vụ làm đẹp chuẩn chất lượng, an toàn. Những vấn đề khó khăn về chi phí và đi lại của bạn đều được MEDIKA giải quyết một cách dễ dàng.

Từ chủ đề bài viết “Cẩm nang khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo tại Hàn Quốc” Chính vì thế nếu như bạn đang có ý định thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo. Đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với MEDIKA nhé. Chắc hẳn đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.