Những điều bạn cần đối mặt sau khi nâng mũi sụn nhân tạo

Những điều bạn cần đối mặt sau khi nâng mũi sụn nhân tạo

Ngày đăng: 07/03/2022

Với công nghệ phát triển như hiện nay, các chị em đã hướng đến những kĩ thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc của mình một cách cởi mở hơn. Một trong những giải pháp được hầu hết các chị em lựa chọn khu trùng tu nhan sắc đó chính là nâng mũi sụn nhân tạo. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những điều bạn cần đối mặt sau khi nâng mũi sụn nhân tạo.

 

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO VÀ NHỮNG HIỆU QUẢ TỐI ƯU

 

Nếu như bạn sở hữu một chiếc mũi kém xinh, thì chắc chắn bạn phải công nhận rằng chiếc mũi đấy đã khiến cho tổng thể nhan sắc của bạn bị mất điểm. Bạn hoàn toàn có thể che được những khuyết điểm này bằng những kĩ thuật trang điểm. Tuy nhiên việc này tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc, cũng như công sức.

Không những thế trong một số trường hợp hiệu quả này lại không được kéo dài như mong muốn. Tuy nhiên với những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo thì hoàn toàn ngược lại, chỉ với 60 phút thực hiện các bác sĩ hoàn toàn có thể tác động trực tiếp lên những nhược điểm của mũi và thực hiện tái tạo mũi một cách nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

Những điều bạn cần đối mặt sau khi nâng mũi sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN ĐỐI MẶT SAU KHI NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

 

MŨI SẼ KHÔNG THỂ CAO ĐẸP NGAY TRONG THÁNG ĐẦU TIÊN

Một số bạn tỏ ra khá lo lắng khi sau khi tháo nẹp mũi chiếc mũi vẫn còn sưng và có vẻ cong vẹo không được như mong muốn. Một số phái đẹp còn lo lắng việc mình đã nâng mũi sụn nhân tạo hỏng và nhanh chóng đi thực hiện nâng mũi lần 2.

Các bác sĩ chuyên gia chia sẻ rằng, đây là hoàn là những phản ứng bình thường của chiếc mũi. Chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi lẽ trong quá trình thực hiện phẫu thuật, chiếc mũi của bạn bị tác động bởi dao kéo sẽ gây ra tình trạng sưng. Chính vì thế mũi sẽ cần thời gian để có thể hồi phục. Vì tốc độ giảm sưng đau ở hai bên cánh mũi khác nhau chính vì thế bạn có cảm giác mũi sưng lệch.

Bạn nên kiên nhẫn và theo dõi tình trạng mũi cho đến tháng thứ 2, thời gian này mũi sẽ ổn định và lên phom dáng ổn định hơn. Nếu như sau thời gian này mũi vẫn còn bị sưng lệch thì bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám.

 

Những điều bạn cần đối mặt sau khi nâng mũi sụn nhân tạo ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những điều bạn cần đối mặt sau khi nâng mũi sụn nhân tạo

 

3 THÁNG ĐẦU KHÔNG NÊN CƯỜI NHIỀU

Một số bạn nghĩ rằng mình thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo không ảnh hưởng đến cơ miệng, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể cười nói bình thường. Tuy nhiên việc cười nói là điều được các bác sĩ khuyến cáo không nên cười nhiều sau 3 tháng nâng mũi.

Việc cười nói hoạt động cơ miệng quá nhiều sẽ vô tình gây ra những tác động lên vùng mũi của bạn. Chính vì thế có thể khiến cho vết thương mũi trở nên sưng và đau nhức, làm kéo dài thời gian hồi phục mũi của bạn.

CHUẨN BỊ CHO SỰ THAY ĐỔI LỚN CỦA LÀN DA

Một số chị em sẽ chả quan tâm đến làn da vì nghĩ rằng nâng mũi sụn nhân tạo thì đâu ảnh hưởng gì đến da, chỉ cần chăm sóc da như bình thường là được. Tuy nhiên một sự thật bạn cần thiết đó chính là bạn cần hạn chế việc vệ sinh tác động lên da mặt. Chính vì thế làn da của bạn sẽ không được vệ sinh như hàng ngày.

 

Xem tiếp bài viết: Chuyên gia khuyến cáo gì về nâng mũi sụn nhân tạo?

 

Không những thế việc sử dụng kháng sinh quá nhiều sẽ khiến cho cơ thể của bạn bị nóng, dễ lên mụn hoặc bị khô ráp đi. Thế nên bạn phải chuẩn bị tinh thần trước cho tình huống này và cố gắng vệ sinh da mặt thường xuyên bằng khăn mặt mềm thấm nước.

Sau khi thực hiện cắt chỉ và tháo nẹp mũi, bạn sẽ có thể quay lại việc vệ sinh da hàng ngày và sử dụng mĩ phẩm. Tuy nhiên vẫn cần hạn chế những tác động mạnh lên chiếc mũi để tránh gặp phải tình trạng mũi biến dạng hoặc lệch sóng. Ngoài ra bạn cũng đừng quên bổ sung những vitamin từ trái cây để điều hòa cơ thể, tránh cho tình trạng mọc mục xuất hiện quấy rầy làn da của bạn và làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ sau này của bạn.