Chuyên gia khuyến cáo gì về nâng mũi sụn nhân tạo? - MEDIKA.vn

Chuyên gia khuyến cáo gì về nâng mũi sụn nhân tạo?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn nhân tạo là một kĩ thuật mặc dù gây tranh cãi, tuy nhiên với sự thay đổi ngoạn mục đã nhận được rất nhiều sự ưu ái đến từ chị em. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chuyên gia khuyến cáo gì về nâng mũi sụn nhân tạo? Cùng theo dõi để bỏ túi thêm cho mình những biến thức bổ ích nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO ĐƯỢC CẢI TIẾN ĐIỀU GÌ?

 

Giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại đã không còn sử dụng chất liệu độn cũ cũng như những kĩ thuật gây xâm lấn nhiều đến cơ thể khách hàng. Với công nghệ thẩm mỹ hoàn toàn mới, cho phép các bác sĩ chỉnh sửa toàn bộ nhược điểm trên sóng mũi một cách dễ dàng, thế nhưng lại hoàn toàn không gây xâm lấn đến các mô xung quanh vị trí điều trị. Điều này giúp hạn chế được những biến chứng không đáng có xảy ra, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài và tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng.

Không những thế việc thay đổi chất liệu độn từ sụn silicon thành sụn sinh học định hình còn giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc cắt gọt tạo hình dáng mũi. Mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại, hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

 

 

CHUYÊN GIA KHUYẾN CÁO GÌ VỀ NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO?

 

CHỈ NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO HIỆN ĐẠI MỚI AN TOÀN

Có thể dễ dàng thấy được rằng những công nghệ nâng mũi cũ mang đến cho bạn rất nhiều lo lắng từ việc thẩm mỹ mũi cũng như hiệu quả đạt được. Tuy nhiên giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm này một cách tối ưu.

Chìa khóa đến từ kĩ thuật thẩm mỹ mà phương pháp này đang sử dụng. Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn, bạn cần chắc chắn rằng kĩ thuật thẩm mỹ mình thực hiện sử dụng công nghệ hiện đại.

 

CHẤT LƯỢNG SỤN SỬ DỤNG

Nguyên nhân chính dẫn đến những biến chứng bạn gặp phải khi thực hiện nâng mũi truyền thống đến từ sụn silicon. Đây là một loại sụn có tính chất cứng và giòn, không chỉ gây khó khăn trong việc tạo hình mũi mà còn không mang được hiệu quả lâu dài.

Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã thay thế sụn silicon thành sụn sinh học định hình. Với tính chất mềm mại và dẻo dai, bác sĩ có thể nhanh chóng cắt gọt và tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Từ đó mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên. Đặc biệt sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Những biến chứng dị ứng sụn hoàn toàn được khắc phục tối ưu.

Chuyên gia khuyến cáo gì về nâng mũi sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Chuyên gia khuyến cáo gì về nâng mũi sụn nhân tạo?

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CHỈ PHÙ HỢP VỚI MỘT SỐ ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Mặc dù sở hữu những công nghệ thẩm mỹ mới cũng như chất liệu độn an toàn, tuy nhiên kĩ thuật làm đẹp này chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế với các chị em sở hữu chiếc mũi kém xinh và nhiều khuyết điểm thì rất khó có thể đạt được hiệu quả tối ưu.

 

Xem tiếp bài viết: Kinh nghiệm nâng mũi sụn nhân tạo từ khách hàng sử dụng dịch vụ

 

Giải pháp làm đẹp nâng mũi sụn nhân tạo được các chuyên gia chỉ định cho những trường hợp khách hàng sở hữu phần sóng mũi thấp, tuy nhiên đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa. Thế nên để có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ đạt được khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này, bạn sẽ cần quan tâm đến tình trạng mũi của mình để đưa ra những sự lựa chọn hợp lý.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang cung cấp dịch vụ nâng mũi sụn nhân tạo với chất lượng tối ưu. Nếu bạn muốn trải nghiệm những phương pháp làm đẹp tuyệt vời này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả tối ưu. Hãy đến để trải nghiệm.