Cảnh báo nâng mũi sụn tự thân có thể gây ảnh hưởng sức khỏe

Cảnh báo nâng mũi sụn tự thân có thể gây ảnh hưởng sức khỏe

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp được biết đến với khả năng có thể khắc phục được những nhược điểm do sụn nhân tạo gây ra. Tuy nhiên không hẳn bất kì ai cũng có thể đạt được hiệu quả tối ưu khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cảnh báo nâng mũi sụn tự thân có thể gây ảnh hưởng sức khỏe.

 

 

NGUYÊN DO NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN RA ĐỜI?

 

Nếu như trước đây khi nhắc đến những kĩ thuật nâng mũi các khách hàng sẽ chỉ biết đến việc sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Tuy nhiên chất liệu độn nhân tạo thường có tính chất bào mòn, sau một thời gian sử dụng sụn sẽ gây ra những tác động lên phần da đầu mũi. Chính vì thế với những khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi sẽ không thể đạt được hiệu quả lâu dài khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Hiểu được những điều khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, để có thể khắc phục được các biến chứng, chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nâng mũi sụn tự thân. Việc sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi không chỉ giúp cho mũi của bạn ổn định và chắc chắn hơn mà còn hạn chế được những tác động của sụn lên da đầu mũi. Mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài.

 

 

Cảnh báo nâng mũi sụn tự thân có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

CẢNH BÁO NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ THỂ GÂY ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE

 

Nâng mũi sụn tự thân thông thường sẽ sử dụng đến các loại sụn như sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên việc lấy sụn tự thân lại vô cùng phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm. Đặc biệt là phải tỉ mỉ trong từng thao tác làm đẹp của mình. Đảm bảo không gây những ảnh hưởng xấu đến các vùng xung quanh vị trí cần điều trị.

Tuy nhiên không bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được điều này. Đây chính là nguyên nhân khiến cho một số khách hàng gặp phải biến chứng nguy hiểm khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân. Việc lấy sụn không đúng cách không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng mà còn gây tác động xấu đến thẩm mỹ mũi bạn đạt được.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi

 

Không chỉ có sụn tự thân mà sụn nhân tạo được sử dụng cũng là một vấn đề nếu như không được chú trọng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Không sử dụng loại sụn silicon truyền thống, các chuyên gia đã sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm được chi phí, một số cơ sở vẫn tiếp tục sử dụng loại sụn cũ. Điều này khiến cho tính an toàn của bạn không được đảm bảo, nguy cơ gây ra biến chứng cũng tăng cao.

 

 

Cảnh báo nâng mũi sụn tự thân có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cảnh báo nâng mũi sụn tự thân có thể gây ảnh hưởng sức khỏe

 

 

Cuối cùng đó chính là tay nghề bác sĩ thực hiện, kĩ thuật nâng mũi này cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Chính vì thế chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng hoặc các biến chứng vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế để chủ động bảo vệ mình bạn cần chú ý trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp. Quan tâm đến các vấn đề chất lượng thay vì những yếu tố giá nâng mũi.

 

Xem tiếp bài viết: Đừng nên nâng mũi sụn tự thân nếu chưa biết những điều này

 

 

BẬT MÍ ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI AN TOÀN

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng danh hiệu top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công nhận. Tự tin là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho những khách hàng đang có ý định thực hiện nâng mũi sụn tự thân.

Toàn bộ bác sĩ tại MEDIKA đều được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước. Đảm bảo có thể mang đến cho bạn những dịch vụ làm đẹp chất lượng cùng hiệu quả tối ưu như mong muốn. Chính vì thế đừng ngại ngần liên hệ ngay với MEDIKA để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời này nhé.