Nâng mũi bọc sụn bao lâu là có thể sinh hoạt bình thường?

Nâng mũi bọc sụn bao lâu là có thể sinh hoạt bình thường?

Ngày đăng: 07/03/2022

Hiện nay với những hiệu quả mang đến cho khách hàng, ngày càng có thêm nhiều phái đẹp lựa chọn nâng mũi bọc sụn để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Chính vì thế những câu hỏi xung quanh giải pháp làm đẹp này luôn được các phái đẹp quan tâm. Một câu hỏi được nhiều chị em gửi đến cho bác sĩ MEDIKA đó chính là nâng mũi bọc sụn bao lâu là có thể sinh hoạt bình thường? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này nhé.

 

 

CHẤT LIỆU SỬ DỤNG TRONG NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

 

Nâng mũi bọc sụn là một kĩ thuật được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Các bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình thay thế cho sụn sillicon để chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi. Đồng thời sử dụng thêm chất liệu megaderm bọc bảo vệ đầu mũi.

Chất liệu này có vai trò ngăn cách những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi, khắc phục biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Điều này phù hợp với các khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi.

 

Nâng mũi bọc sụn bao lâu là có thể sinh hoạt bình thường tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN BAO LÂU LÀ CÓ THỂ SINH HOẠT BÌNH THƯỜNG?

Cũng giống như những phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường, bạn sẽ cần một khoảng thời gian để cho chiếc mũi có thể hồi phục hoàn toàn. Chính vì thế câu hỏi nâng mũi bọc sụn bao lâu có thể sinh hoạt bình thường rất nhiều chị em quan tâm để có thể có những kế hoạch sắp xếp công việc.

Tuy nhiên các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi chia sẻ rằng, nâng mũi bọc sụn có một kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, các bác sĩ không cần tác động quá nhiều vào cấu trúc mũi. Chính vì thế bạn cũng không cần tốn khá nhiều thời gian để cho chiếc mũi có thể hồi phục hoàn toàn.

Sau khi kết thúc quá trình thẩm mỹ tại bệnh viện, bạn chỉ cần nghỉ ngơi 2 - 3 tiếng là đã có thể xuất hiện và ra về trong ngày. Ngay sau đó bạn hoàn toàn đã có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Tuy nhiên với những công việc cần vận động thì sẽ cần được kiêng khem. Nếu như bạn đang làm những công việc văn phòng hoặc những công việc nhẹ nhàng thì hoàn toàn có thể đi làm ngay sau khi nâng mũi.

Với những khách hàng làm những công việc vận động hay có những tác động lên chiếc mũi thì bạn sẽ cần kiêng khem 2 tuần để cho chiếc mũi có thể hồi phục hoàn toàn. Việc này sẽ hạn chế được những tác động xấu lên chiếc mũi và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi mà bạn đạt được.

 

Nâng mũi bọc sụn bao lâu là có thể sinh hoạt bình thường ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi bọc sụn bao lâu là có thể sinh hoạt bình thường?

 

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÚP MŨI NHANH LÀNH

Ngoài việc chăm sóc vết thương đúng cách theo chỉ định của bác sĩ thì việc ăn uống cũng chiếm 50% tác động đến kết quả thẩm mỹ mà bạn đạt được khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Trong những ngày vết thương chưa hồi phục, bạn nên hạn chế sử dụng những thực phẩm có hại cho việc lành thương như rau muống, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp…

Ngoài ra bạn cũng cần bổ sung thêm cho cơ thể những thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, rút ngắn quá trình hồi phục vết thương như những trái cây họ cam, quýt, bưởi… rau xanh, ngũ cốc…

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn vì sao lại quan trọng như vậy?

 

Đặc biệt mặc dù không gây ảnh hưởng đến vết thương, tuy nhiên sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn nên sử dụng những thực phẩm mềm. Hạn chế tối đa tình trạng ăn nhai bởi lẽ việc cử động hàm nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến vết thương mũi của bạn.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Trong tháng này MEDIKA ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ ngoại khoa cho 10 khách hàng nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ. Chính vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về nâng mũi bọc sụn. Nếu như có bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của MEDIKA để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi dịch vụ cực chất khi đăng kí thực hiện, nhanh tay lên và đừng chần chờ nhé.