Nâng mũi bọc sụn vì sao lại quan trọng như vậy? - MEDIKA.vn

Nâng mũi bọc sụn vì sao lại quan trọng như vậy?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bọc sụn vì sao lại quan trọng như vậy chính là câu hỏi của nhiều khách hàng, thật sự nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu vì sao phải thực hiện bọc sụn, nếu không thực hiện có ảnh hưởng gì không? Hoặc đầu mũi tôi đã dầy rồi, tôi không cần thực hiện bọc sụn được hay không?

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

 

Nâng mũi bọc sụn “mọc mạc” như đúng tên gọi của nó, khách hàng khi thực hiện các phương pháp nâng mũi sẽ được thực hiện bọc sụn ngay phần đầu mũi. Việc này mang lại giá trị thẩm mỹ và giá trị an toàn.

Giá trị thẩm mỹ: Phần đầu mũi của mỗi khách hàng luôn khác nhau, tuy nhiên những ai sở hữu đầu mũi bé, thon gọn có độ chóp bay bổng luôn được nhận định vẻ đẹp, chính vì vậy mà các khách hàng thường xuyên thực hiện cân chỉnh và bọc đầu mũi ở sỡ hữu phần đầu mũi như vậy.

Đặc biệt với những khách hàng có phần đầu mũi ngắn và hếch thì việc chỉnh sửa và nâng mũi bọc sụn sẽ cần hơn bất kỳ ai.

Giá trị an toàn: Bất kỳ khách hàng nào thực hiện nâng mũi bọc sụn thì ngay việc đầu tiên chúng ta hiểu là phải dựng sống mũi lên, phần chân sống mũi thường là vật liệu nhọn, trong thời gian nằm trong cơ thể, đợi việc tương tích với cơ thể thì khách hàng thì sống mũi có thể tụt bất cứ khi nào, chính vì vậy mà nếu không có phần sụn đầu mũi bọc lại thì dễ dàng gây ra các tình trạng như: bóng đỏ, thủng đầu mũi,…

 

Nâng mũi bọc sụn vì sao lại quan trọng như vậy tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

Như vậy giá trị chính là nằm ở sự an toàn cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thực hiện các dáng mũi như Lline, Cao Tây, … thì vấn đền này “bắt buộc” phải thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn vì sao lại quan trọng như vậy? Và chúng ta cũng đã có đáp án cho mình rồi phải không nào?

Nhiều khách hàng nhìn thấy khi bọc sụn thì bảng giá nâng mũi - Sửa mũi phải tăng lên cho rằng đơn vị đang “vẽ tiền” khách hàng, tuy nhiên nếu như chúng ta có những sự tìm hiểu thì sẽ thấy sự quan trọng khi bọc sụn.

NÂNG MŨI BỌC SỤN NÊN DÙNG SỤN TỰ THÂN HAY SỤN SINH HỌC?

Nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn cũng phân vân không biết nên chọn sụn sinh học hay sụn tự thân, với sụn sinh học thì chi phí giá nâng mũi được giảm đi phần nào, nhưng sụn này đôi khi không tương thích với cơ thể cũng dễ dàng xảy ra những tình trạng không tốt sau khi nâng mũi.

Với vật liệu sụn tự thân sẽ sử dụng là sụn tai để thực hiện bọc đầu mũi, tuy nhiên có nhiều “tin đồn” cho rằng nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân thì sau một thời gian sụn sẽ teo lại cũng dễ dàng xảy ra những biến chứng không mong muốn.

 

Nâng mũi bọc sụn vì sao lại quan trọng như vậy ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi bọc sụn vì sao lại quan trọng như vậy?

 

Vậy khi thực hiện nâng mũi bọc sụn nên sử dụng sụn nào? Điều này thì chúng ta sẽ nên tham khảo qua ekip bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên khách hàng phải chọn lựa được đơn vị thực hiện uy tín để đảm bảo cho mình được những lời khuyên đúng từ các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn, tránh gặp phải bác sĩ “dỏm” để nhận hậu quả không mong muốn.

Ngoài ra nếu chọn các đơn vị lớn như Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì khách hàng kể cả có chọn lựa sử dụng sụn sinh học thì cũng được đảm bảo cho mình việc những vật liệu cao cấp, có sự tương thích được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng và là những vật liệu từ các hãng lớn trên thế giới nên chúng ta không phải bận tâm nhiều.

 

Xem tiếp bài viết: So sánh nâng mũi bọc sụn và những kĩ thuật nâng mũi khác

 

Việc nâng mũi bọc sụn tự thân thì các bác sĩ cũng sẽ thực hiện lựa chọn tỷ lệ sụn lấy phù hợp dự đoán được các hiện tượng trong tương lai nhờ vào kinh nghiệm của mình.

Việc thực hiện nâng mũi bọc sụn thật sự vô cùng quan trọng, khi chúng ta hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này thì sẽ có những chọn lựa đúng cho mình.

Nhiều khách hàng với phần đầu mũi nhỏ và mỏng nhưng chỉ muốn thực hiện dựng sống mũi, chính điều này làm cho vô tình trong tương lai khách hàng dễ dàng gặp vấn đề với chiếc mũi của mình.