So sánh nâng mũi bọc sụn và những kĩ thuật nâng mũi khác

So sánh nâng mũi bọc sụn và những kĩ thuật nâng mũi khác

Ngày đăng: 07/03/2022

Nếu như bạn đang sở hữu cho mình chiếc mũi kém xinh cùng phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi. Chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được kĩ thuật nâng mũi bọc sụn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ so sánh nâng mũi bọc sụn và những kĩ thuật nâng mũi khác. Cùng theo dõi nhé.

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

Những giải pháp nâng mũi bọc sụn đều sử dụng kĩ thuật nâng mũi hiện đại, hoàn toàn chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi mà không hề gây xâm lấn đến các mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế những biến chứng cũng được hạn chế một cách tối ưu.

Ngoài ra các bác sĩ còn sử dụng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu độn này nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, từ đó có thể khắc phục được những tác động của sụn lên da đầu mũi. Bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

 

So sánh nâng mũi bọc sụn và những kĩ thuật nâng mũi khác tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TRUYỀN THỐNG

Các giải pháp nâng mũi truyền thống thì chỉ sử dụng duy nhất một chất liệu độn nhân tạo để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên kĩ thuật thẩm mỹ mũi này lại gây xâm lấn khá nhiều đến các mô xung quanh mũi. Chính vì thế bạn sẽ cần tốn một thời gian dài để cho mũi có thể hồi phục.

Hiện nay những kĩ thuật nâng mũi truyền thống cũng không còn được các bác sĩ sử dụng trên thị trường thẩm mỹ, để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tính an toàn của khách hàng sử dụng dịch vụ.

SO SÁNH NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ NHỮNG KĨ THUẬT NÂNG MŨI KHÁC

Điểm giống như giữa nâng mũi bọc sụn và các kĩ thuật nâng mũi hiện đại chính là cả hai phương pháp làm đẹp này đều chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế chỉ có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu dành cho những khách hàng có sóng mũi thấp và phần đầu mũi không cần can thiệp chỉnh sửa.

Tuy nhiên điều khác nhau khiến cho nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em đó chính là chất liệu độn mũi. Nếu như những phương pháp truyền thống chỉ sử dụng sụn silicon để cải thiện sóng mũi. Chất liệu độn này rất cứng và khó tương thích với cơ thể. Không mang đến cho bạn một hiệu quả tối ưu.

 

So sánh nâng mũi bọc sụn và những kĩ thuật nâng mũi khác ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
So sánh nâng mũi bọc sụn và những kĩ thuật nâng mũi khác

 

Giải pháp nâng mũi bọc sụn đã thay thế chất liệu độn này thành sụn sinh học định hình. Với tính chất mềm mại và dẻo dai khiến cho nâng mũi bọc sụn có thể mang đến cho bạn được một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể đường nét với gương mặt và đặc biệt là hiệu quả dáng mũi lâu dài theo thời gian. Được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) đánh giá an toàn với cơ thể, bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn. Tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn nhưng vẫn bị sưng đỏ khắc phục ra sao?

 

Một điểm khác biệt khiến cho nâng mũi bọc sụn ghi được điểm cộng trong lòng khách hàng đó chính là chất liệu độn megaderm. Đây chính là chìa khóa để giúp bạn có thể khắc phục được tối đa những biến chứng như dị ứng hoặc đảo thải sụn. Mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, an toàn dành cho những phái đẹp sở hữu phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi.

Ngoài ra nâng mũi bọc sụn lại có một giá phẫu thuật nâng mũi vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể thực hiện kĩ thuật làm đẹp này, tự tin sở hữu cho mình vẻ ngoài hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện mà không cần lo lắng về những biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay giải pháp nâng mũi bọc sụn đang được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Không những thế MEDIKA còn đang có chương trình ưu đãi đến 50% các dịch vụ ngoại khoa dành cho 10 khách hàng nhanh tay đăng ký. Chính vì thế đừng chần chừ nữa nhé.