Nâng mũi bọc sụn nhưng vẫn bị sưng đỏ khắc phục ra sao?

Nâng mũi bọc sụn nhưng vẫn bị sưng đỏ khắc phục ra sao?

Ngày đăng: 07/03/2022

Được mệnh danh là khắc tinh của vấn đề lộ sóng bóng đỏ, chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt nâng mũi bọc sụn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp nâng mũi xong bị sưng đỏ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn nâng mũi bọc sụn nhưng vẫn bị sưng đỏ khắc phục ra sao?

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN THỰC HIỆN RA SAO?

 

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật được các bác sĩ sử dụng để khắc phục nhược điểm mũi dành cho những người sở hữu làn da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi. Với việc sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những vấn đề trên sóng mũi. Bác sĩ còn dùng thêm một chất liệu là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi.

Chất liệu này nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi của bạn. Chính vì thế có thể hạn chế được những tác động của sụn lên da mũi. Từ đó khắc phục được biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Điều này mang đến cho những khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

Nâng mũi bọc sụn nhưng vẫn bị sưng đỏ khắc phục ra sao tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN NHƯNG VẪN BỊ SƯNG ĐỎ KHẮC PHỤC RA SAO?

Một số trường hợp khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, tuy nhiên phần đầu mũi vẫn còn hiện tượng sưng đỏ. Điều này khiến cho các chị em khá lo lắng và mong muốn tìm cho mình một câu trả lời từ chuyên gia. Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng vì nâng mũi bọc sụn là một kĩ thuật phẫu thuật. Chính vì thế sẽ có những tác động dao kéo lên chiếc mũi.

Chính vì thế trong những ngày đầu tiên bạn sẽ có thể cảm nhận được chiếc mũi của mình sưng đỏ và hơi khó chịu. Tuy nhiên đây hoàn toàn chỉ là những phản ứng bình thường của cơ thể. Bạn chỉ cần chú trọng hơn trong việc chăm sóc mũi của mình, tuân thủ chặt chẽ theo những chỉ định của bác sĩ, chắc hẳn mũi sẽ nhanh chóng ổn định vào những ngày tiếp theo.

Tuy nhiên nếu như bạn gặp phải trường hợp mũi sưng đau và kéo dài nhiều ngày. Không những thế đầu mũi sưng đỏ và có dấu hiệu xuất hiện mủ và máu thì đây hoàn toàn không phải là phản ứng bình thường của cơ thể sau nâng mũi. Đây là dấu hiệu cả việc bạn đang đối mặt với những biến chứng nguy hiểm.

 

Nâng mũi bọc sụn nhưng vẫn bị sưng đỏ khắc phục ra sao ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi bọc sụn nhưng vẫn bị sưng đỏ khắc phục ra sao?

 

Lúc này bạn cần đến ngay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tìm ra nguyên nhân, từ đó sẽ có những phương pháp điều trị hợp lý. Một số chị em sẽ có thói quen tự điều trị tại nhà cho đến khi mũi trở nên nặng mới tìm đến các bác sĩ. Việc này vô cùng nguy hiểm.

Việc không có đủ kiến thức chuyên môn có thể khiến cho tình trạng biến chứng của bạn trở nên nặng hơn. Không những thế việc được điều trị quá muộn có thể khiến cho quá trình hồi phục trở nên lâu hơn, bác sĩ cũng khó khăn hơn để có thể khắc phục dứt khoát tình trạng biến chứng của bạn.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn giải pháp hoàn hảo loại bỏ lộ sóng bóng đỏ

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang sở hữu rất nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài. Chính tay các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện mọi thao tác cho khách hàng. Luôn đảm bảo có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn đến cho khách hàng. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình vẻ ngoài đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ tại MEDIKA, bạn sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 10 người may mắn để nhận ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ ngoại khoa tai đây. Không những thế còn rất nhiều voucher và quà tặng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Chỉ cần liên hệ đến số hotline 1900.6566 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, tp HCM, các nhân viên tại MEDIKA sẽ hướng dẫn bạn tham gia những chương trình ưu đãi tại đây.