Nâng mũi bọc sụn giải pháp hoàn hảo loại bỏ lộ sóng bóng đỏ

Nâng mũi bọc sụn giải pháp hoàn hảo loại bỏ lộ sóng bóng đỏ

Ngày đăng: 07/03/2022

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc mũi với phần da đầu mỏng và kém đàn hồi thì sẽ rất khó có thể lựa chọn cho mình được một giải pháp nâng mũi ổn định. Tuy nhiên với công nghệ hoàn toàn mới của nâng mũi bọc sụn thì điều này hoàn toàn có thể. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về nâng mũi bọc sụn giải pháp hoàn hảo loại bỏ lộ sóng bóng đỏ.

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN SỞ HỮU CÔNG NGHỆ GÌ?

 

Nâng mũi bọc sụn hiện đang sử dụng kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Các bác sĩ chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những vấn đề trên chiếc mũi mà hoàn toàn không gây bất kì một ảnh hưởng hay xâm lấn gì đến các mô xung quanh vùng điều trị.

Không những thế với chất liệu sụn sinh học định hình được sử dụng thay thế cho sụn silicon, các bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt và tạo hình dáng mũi một cách dễ dàng. Bạn sẽ không cần lo lắng việc chiếc mũi không được đẹp tự nhiên như mong muốn hoặc gặp phải những biến chứng do đào thải sụn gây ra. Nâng mũi bọc sụn mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài tối ưu theo thời gian.

Nâng mũi bọc sụn giải pháp hoàn hảo loại bỏ lộ sóng bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NÂNG MŨI BỌC SỤN GIẢI PHÁP HOÀN HẢO LOẠI BỎ LỘ SÓNG BÓNG ĐỎ

Một trong những nguyên nhân khiến cho các chị em lo lắng khi phải thực hiện những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo chính là tác động bào mòn của sụn. Mặc dù sụn sinh học định hình có tính chất mềm mại và dẻo dai, tuy nhiên vẫn gây ra những tác động lên phần da đầu mũi nếu sử dụng lâu ngày. Đặc biệt với những phái đẹp sở hữu phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi, thì những tình trạng này càng trở nên sớm hơn.

Hiểu được điều đó khi thực hiện nâng mũi bọc sụn các bác sĩ còn sử dụng thêm một chất liệu là megaderm để bọc bảo vệ phần đầu mũi. Chất liệu này nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, từ đó có thể hạn chế được những tác động của sụn tại vị trí này. Kĩ thuật làm đẹp này cũng được ứng dụng rất nhiều trong những công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại.

Đọc tiếp bài viết: Có phải trường hợp nào cũng có thể nâng mũi bọc sụn?

Cũng chính nhờ chất liệu đặc biệt này mà nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục được tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Chính vì thế dù bạn có sở hữu chiếc mũi cùng phần da đầu mũi mỏng cũng có thể tự tin với chiếc mũi đẹp hoàn hảo của mình ngay sau khi thẩm mỹ. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho nâng mũi bọc sụn nhận được rất nhiều sự ưa thích của các chị em ngay từ ngày đầu mới ra mắt.

Nâng mũi bọc sụn giải pháp hoàn hảo loại bỏ lộ sóng bóng đỏ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi bọc sụn giải pháp hoàn hảo loại bỏ lộ sóng bóng đỏ

CÓ PHẢI TRƯỜNG HỢP NÀO CŨNG CÓ THỂ THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN?

Câu trả lời đó chính là hoàn toàn không, bởi lẽ kĩ thuật nâng mũi bọc sụn chỉ có thể mang đến hiệu quả chỉnh sửa trên phần sóng mũi cho khách hàng. Chính vì thế giải pháp làm đẹp này chỉ có thể phù hợp với một bộ phận khách hàng cụ thể.

Với những chị em sở hữu một chiếc mũi có phần sóng mũi thấp, tuy nhiên phần đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa thì nâng mũi bọc sụn chắc chắn chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì nên cân nhắc khi đưa ra quyết định lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này.

Để có thể đạt được hiệu quả tối ưu như mong muốn bạn sẽ cần thực hiện kết hợp với những kĩ thuật tạo hình mũi như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi… tuy nhiên để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí bạn nên lựa chọn những kĩ thuật cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Lúc này việc thực hiện chỉnh sửa cũng có thể diễn ra toàn diện hơn và mang đến hiệu quả tối ưu hơn.

Nếu như có bất kì thắc mắc gì liên quan đến các kĩ thuật thẩm mỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí nhé. Ngoài ra MEDIKA còn có bảng giá nâng mũi vô cùng hợp lý, được các chuyên gia cân nhắc sao cho có thể phù hợp với phần lớn đối tượng khách hàng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được kĩ thuật làm đẹp phù hợp cho bản thân.