LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Có phải trường hợp nào cũng có thể nâng mũi bọc sụn?

  Nâng mũi bọc sụn là một kĩ thuật được nhiều chị em lựa chọn thực hiện để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi trong thời gian gần đây. Sở dĩ kĩ thuật này được ưa chuộng vì khả năng có thể đem đến dáng mũi đẹp tự nhiên và khắc phục các biến chứng do những kĩ thuật nâng mũi truyền thống gây ra. Chính vì thế câu hỏi có phải trường hợp nào cũng có thể nâng mũi bọc sụn? Được rất nhiều chị em quan tâm.

   

  KĨ THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

  Không sử dụng những chất liệu độn hay công nghệ nâng mũi cũ, nâng mũi bọc sụn như một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ mũi. Với kĩ thuật chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên chiếc mũi, hoàn toàn không gây xâm lấn đến các mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế bạn cũng không cần lo lắng về những vấn đề nhiễm trùng hoặc biến chứng không đáng có.

  Ngoài ra để có thể khắc phục tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Các chuyên gia đã sử dụng thêm một chất liệu là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu này nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, từ đó cũng có thể hạn chế được những tác động của sụn tại vị trí này. Từ đó biến chứng đầu mũi cũng được hạn chế một cách tối ưu. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

  Có phải trường hợp nào cũng có thể nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  CÓ PHẢI TRƯỜNG HỢP NÀO CŨNG CÓ THỂ NÂNG MŨI BỌC SỤN?

  Chính vì những ưu điểm vượt trội mà nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi mang đến cho các khách hàng, chính vì thế ngày càng có thêm nhiều chị em có ý định thực hiện nâng mũi bọc sụn để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra ở đây chính là nâng mũi bọc sụn có phù hợp với mọi đối tượng khách hàng hay không.

  Điều này được các bác sĩ chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng: nâng mũi bọc sụn mặc dù là một giải pháp được đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp cũng như tính an toàn mang đến cho mỗi khách hàng. Tuy nhiên kĩ thuật làm đẹp này chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Thế nên với các phái đẹp sở hữu một chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì đây không hẳn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Ngược lại với những phái đẹp sở hữu chiếc mũi có phần sóng mũi thấp, phần đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa thì chắc hẳn nâng mũi bọc sụn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Có phải trường hợp nào cũng có thể nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Có phải trường hợp nào cũng có thể nâng mũi bọc sụn?

   

  Với những trường hợp sở hữu cho mình chiếc mũi nhiều khuyết điểm bạn cũng không cần quá lo lắng bởi lẽ bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhược điểm này bằng cách lựa chọn những kĩ thuật có độ can thiệp sâu hơn vào cấu trúc mũi. Ngoài ra bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa, với kinh nghiệm lâu năm của mình cùng các số liệu thu thâp được khi thăm khám, các bác sĩ chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp.

  Việc lựa chọn đúng phương pháp làm đẹp là một trong những yếu tố giúp cho bạn có thể nhanh chóng đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Ngoài ra bạn cũng cần chú trọng đến yếu tố an toàn khi lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đã có hàng ngàn cô gái có thể thay đổi ngoại hình của mình một cách dễ dàng nhờ bác sĩ tại MEDIKA.

  Đọc tiếp bài viết: Nhận biết giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

   

  Chính vì thế nếu như bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình thì đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với MEDIKA nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Ngoài ra với những khách hàng đặt lịch sử dụng dịch vụ trong tháng này còn có cơ hội nhận được ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ ngoại khoa. Hãy nhanh tay lên các bạn nhé.

  To top