Nâng mũi L line - Dịch vụ sửa mũi đẹp xu hướng 2020

Nâng mũi L line - Dịch vụ sửa mũi đẹp xu hướng 2020

Ngày đăng: 07/03/2022

Nếu như là tín đồ của các kĩ thuật làm đẹp, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được kĩ thuật nâng mũi L line. Giải pháp làm đẹp nâng mũi L line - Dịch vụ sửa mũi đẹp xu hướng 2020 đã mang đến một làn gió mới trong ngành thẩm mỹ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về kĩ thuật làm đẹp này nhé.

 

 

CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI HIỆN ĐẠI

 

Giải pháp nâng mũi L line sử dụng công nghệ thẩm mỹ mới, được nhiều chuyên khoa khuyên dùng. Các bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi, đồng thời sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi cho khách hàng. Tuy nhiên thay vì mang đến những dáng mũi đẹp tự nhiên, giải pháp làm đẹp này đã mang đến cho bạn một dáng mũi cao nổi bật.

DÁNG MŨI CAO CHUẨN TÂY

Nếu như bạn đã quá quen với những dáng mũi S line với đường cong nhẹ nhàng và độ cao tự nhiên. Thì nâng mũi L line mang đến cho bạn một dáng mũi với độ cao nổi bật, dựa theo dáng mũi và nét đẹp của người phương Tây. Dáng mũi đạt được sau thẩm mỹ là một dáng mũi có độ cao nổi bật, thẳng từ đầu mũi đến cánh mũi. Khi nhìn nghiêng mũi sẽ tạo với gương mặt hình chữ L.

Nâng mũi L line - Dịch vụ sửa mũi đẹp xu hướng 2020 ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi L line - Dịch vụ sửa mũi đẹp xu hướng 2020

Tuy nhiên bạn sẽ không cần lo lắng việc chiếc mũi không được tự nhiên, bởi lẽ các bác sĩ sẽ thật tỉ mỉ và tinh tế trong việc cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Chính vì thế chiếc mũi sau thẩm mỹ là một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa. Bạn sẽ không cần lo lắng việc chiếc mũi không hài hòa với gương mặt.

KHÔNG GÂY DỊ ỨNG ĐÀO THẢI SỤN

Việc sở hữu một chiếc mũi có phần sóng mũi cao sẽ khiến cho một số chị em lo lắng rằng liệu sụn nhân tạo có gây những tác động xấu gì đến chiếc mũi. Tuy nhiên với nâng mũi L line, bác sĩ đã không sử dụng chất liệu silicon cứng truyền thống mà thay vào đó là sụn sinh học định hình cao cấp. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn. Chính vì thế sụn sinh học định hình có thể tồn tại lâu trong cơ thể mà hoàn toàn không gây ra biến chứng hay đào thải sụn.

Đọc tiếp bài viết: Lột xác hoàn hảo thành HOT GIRL sau nâng mũi L line

Ngoài ra với sụn tự thân được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi, hạn chế được những tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi. Bạn cũng không cần lo lắng việc đối mặt với những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

Nâng mũi L line - Dịch vụ sửa mũi đẹp xu hướng 2020 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi L line - Dịch vụ sửa mũi đẹp xu hướng 2020

BÍ QUYẾT ĐẠT HIỆU QUẢ CAO KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI L LINE

Nâng mũi L line - Dịch vụ sửa mũi đẹp xu hướng 2020 mà một dáng mũi được nghiên cứu dành riêng cho phái đẹp phương Tây, chính vì thế các chị em cần đảm bảo rằng dáng mũi này phù hợp với vẻ đẹp gương mặt mình. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia để có thể đánh giá được.

Ngoài ra bạn cũng cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ, bởi lẽ việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được cho mình một bác sĩ kinh nghiệm. Từ đó có thể tránh xa được những biến chứng sai sót không đáng có.

Cuối cùng đó chính là trang bị cho mình một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Bởi lẽ việc này sẽ giúp bạn hạn chế được những tác động xấu lên chiếc mũi do các tác động từ sinh hoạt hoặc môi trường. Ngoài ra việc chăm sóc đúng cách còn có thể giúp rút ngắn được thời gian hồi phục mũi của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hiện đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Bởi lẽ MEDIKA luôn tỉ mỉ trong từ chất lượng dịch vụ của mình. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ thẩm mỹ tối ưu, bạn sẽ luôn được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng 5 sao cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Hãy đến để được tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời này nhé.