Thu nhỏ đầu mũi giúp dáng mũi hài hòa hơn - MEDIKA.vn

Thu nhỏ đầu mũi giúp dáng mũi hài hòa hơn

Ngày đăng: 25/08/2020

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi dù chỉ là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên mang lại kết quả khá lớn, giúp cho phần mũi có sự thay đổi lớn, hài hòa hơn. Vậy hôm nay chúng ta cùng dành ít thời gian để tìm hiểu qua thu nhỏ đầu mũi giúp dáng mũi hài hòa hơn là như nào nhé.

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp tiểu phẫu hiện đại, được thực hiện nhằm cải thiện vẹn toàn cho tình trạng mũi xấu, đặc biệt là đối với những khách hàng có tình trạng đau mũi không như mong muốn.

Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi thường được thực hiện kết hợp cùng với nâng mũi để có thể có được kết quả hoàn chỉnh hơn. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/ ) thực hiện khoảng 10-15 phút trong một kíp mổ, các bác sĩ sau khi rạch phần chân mũi để bắt đầu tạo hình thì sẽ bóc tách phần đầu mũi, kết hợp tạo hình nhỏ hơn cho đầu mũi.

Để phần đầu mũi có thể nhỏ gọn và có độ chóp nhìn hài hào, sang trọng hơn cho chiếc mũi thì các bác sĩ kết hợp bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai), không chỉ giúp cho đầu mũi được đẹp, sang trọng hơn mà còn giúp phần đầu mũi bảo vệ được cho phần sóng mũi, tránh những tình trạng xâm lấn, bóng đỏ hoặc đâm lủng đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi giúp dáng mũi hài hòa hơn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu nhỏ đầu mũi giúp dáng mũi hài hòa hơn

 

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CHÍNH XÁC THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI?

Thu nhỏ đầu mũi thì mọi đối tượng đều có khả năng thực hiện, tuy nhiên sẽ có những khách hàng sau đây nên thực hiện để có phần thẩm mỹ cho chiếc mũi nhé.

  • Những khách hàng có phần đầu mũi to làm ảnh hưởng thẩm mỹ, thường những tình trạng mũi lân, mũi to.
  • Những khách hàng có phần đầu mũi ngắn và hếch.
  • Những khách hàng có phần đầu mũi ngoằm xuống (dáng mũi như mũi vẹt).
  • Những khách hàng có đầu mũi lệch qua 1 bên.

Việc thu nhỏ đầu mũi còn giúp chiếc mũi đạt được tỷ lệ chuẩn hơn cho gương mặt.

 

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ VÀ TẠO HÌNH ĐẦU MŨI CHUNG VỚI NÂNG MŨI?

Nhiều khách hàng hiện nay, vẫn quan niệm tôi xấu chỗ nào thì sửa chỗ đó thôi, quan niệm này thật sự không sai nhưng mà theo các chuyên gia, việc thực hiện nâng mũi chung với việc thu nhỏ đầu mũi thì tạo hình sẽ làm cho mũi có tỷ lệ phần trăm hài hòa hơn với gương mặt, các bác sĩ cũng dễ dàng tạo hình được thẩm mỹ của mình.

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi không đúng cách làm mũi biến dạng

 

Chính vì vậy mà khách hàng nếu phần mũi mình thật sự không quá xấu chỉ gặp vấn đề đầu mũi thì hãy xin ý kiến của bác sĩ liệu có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi giúp dáng mũi hài hòa hơn được hay không?

Thu nhỏ đầu mũi giúp dáng mũi hài hòa hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA?

Là phương pháp tiểu phẫu nên được nhiều đơn vị áp dụng thực hiện, tuy nhiên chúng ta vẫn phải có sự lưu ý, cho dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng phải có giấy phép hoạt động phẫu thuật từ Bộ Y Tế.

Và những bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và kỹ thuật, có trường hợp sau khi thu nhỏ đầu mũi thì nhiều năm sau khách hàng lại muốn nâng mũi hoặc sửa mũi, chính vì vậy mà việc tạo hình thu nhỏ đầu mũi phải ở mức độ vừa phải, sau này khách hàng có ý định thay đổi vẫn có khả năng thực hiện giúp chiếc mũi hài hòa hoàn chỉnh với gương mặt.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị chuyên thực hiện thu nhỏ đầu mũi tỷ lệ vàng, mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp hài hòa với tổng quan gương mặt.

Rất nhiều khách hàng chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì đơn vị này là đơn vị uy tín trong ngành thẩm mỹ, có giấy phép phẫu thuật từ Bộ Y Tế, các y bác sĩ cũng có văn bằng và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với phương châm sức khỏe và thẩm mỹ, chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm dù thực hiện các phương pháp tiểu phẫu cũng có thể đảm bảo sức khỏe và nếu trong tương lai khách hàng muốn có thêm sự thay đổi thì tài nguyên cơ thể vẫn đủ thực hiện được.

Việc thẩm mỹ không chỉ dừng lại ngay thời điểm đó mà các bác sĩ MEDIKA còn suy nghĩ cho tương lai khách hàng, vì quan điểm thẩm mỹ mỗi thời kỳ mỗi khác.