Phân vân việc thu gọn cánh mũi nên hay không?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo thu gọn cánh mũi với giá siêu rẻ, nhưng bên cạnh đó thì các bác sĩ chuyên khoa các Bệnh viện lớn thì khuyên không nên tự ý thực hiện thu gọn cánh mũi? Phân vân việc thu gọn cánh mũi nên hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Với phương pháp thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) được hiểu rằng đây là phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhưng mang lại cho khách hàng một sự thay đổi lớn, tuy nhiên sự thay đổi này có thể đẹp hoặc không đẹp.

Hiện nay trên thị trường có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi mà được nhiều nơi áp dụng thực hiện.

Với những khách hàng gặp tình trạng cánh mũi không dài và dày nhưng phần lỗ mũi lại khá rộng, thì sẽ thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi, đặc biệt chỉ có những khách hàng có cánh mũi mỏng thì kết quả sẽ hoàn chỉnh hơn, các bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi vào bên trong sau đó dùng chỉ sinh học khâu lại, sau 1 thời gian phần chỉ sẽ tự tiêu phần nào, từ đó khách hàng có một lỗ mũi nhỏ gọn hơn.

Trường hợp thứ hai là dành cho những khách hàng gặp tình trạng cánh mũi to, dày và thô thì không thể nào cuộn được phải dùng phương pháp can thiệp cắt cánh mũi đi, từ đó khách hàng sẽ có phần mũi nhỏ gọn hài hòa hơn.

Tùy mỗi trường hợp mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện cho riêng khách hàng.

 

 

Phân vân việc thu gọn cánh mũi nên hay không ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

PHÂN VÂN VIỆC THU GỌN CÁNH MŨI NÊN HAY KHÔNG?

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì khuyên khách hàng không nên thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi nếu như thật sự không cần thiết, gồm các nguyên nhân như sau:

Thông thường các trường hợp cánh mũi dài và dày tức là 80% phần mũi khách hàng có vấn đề thẩm mỹ, sẽ tạo nên chiếc mũi không được đẹp, chính vì vậy mà các bác sĩ nên khuyên khách hàng thực hiện các phương pháp nâng mũi để thay đổi cấu trúc phần mũi, khi dựng trụ mũi lên cao thì khi đó sẽ thấy được tỷ lệ hài hòa giữa mũi và cánh mũi như thế nào ? Vì khi nâng sóng lên thì cánh mũi cũng được kéo cao lên.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi quá đà mũi mất sự tự nhiên của mình

 

Nếu như tỷ lệ vẫn chưa đủ thì mới nên can thiệp việc thu gọn cánh mũi.

Hiện nay nhiều đơn vị nhỏ như các spa, viện thẩm mỹ vẫn nhan nhãn quảng cáo thu gọn cánh mũi chỉ từ 1.000.000, đồng thời giới thiệu những hình dáng “lỗ mũi hạt chanh” sang chảnh từ các hot girl. Nhưng thật sự sau khi thực hiện xong chiếc mũi của khách hàng không còn sự tự nhiên, thậm chí biến dạng khó coi vì không hài hòa với tổng quan.

 

 

Phân vân việc thu gọn cánh mũi nên hay không tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phân vân việc thu gọn cánh mũi nên hay không?

 

 

Trường hợp khách hàng tự ý thu gọn cánh mũi trước thì sau này nếu muốn thay đổi nâng mũi thì thật sự rất khó vì tài nguyên cơ thể không còn đủ khả năng thực hiện, từ đó làm cho mũi không còn cơ hội thay đổi đẹp hơn.

Chúng ta nên nhớ những phương pháp làm đẹp xâm lấn và loại bỏ thì cơ thể không có khả năng tái tạo lại ở một số bộ phận.

Như vậy việc thu gọn cánh mũi nên hay không nên hãy để bác sĩ chuyên khoa, có văn bằng, kinh nghiệm và giấy phép từ Bộ Y Tế đưa ra ý kiến cho chúng ta thực hiện nhé.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA?

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp được thực hiện tại MEDIKA, nhưng không phải đối tượng nào thực hiện cũng được.

Đối với các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn quan niệm phải mang đến vẻ đẹp tự nhiên và an toàn với cơ thể, nhưng trường hợp thực hiện thu gọn cánh mũi phải được thăm khám cẩn thận, đưa ra những ý kiến, ưu và khuyết điểm cho khách hàng lắng nghe, kể cả trường hợp khách hàng không muốn thực hiện tại MEDIKA với nhiều lý do cũng sẽ có kiến thức trước khi lựa chọn thực hiện phương pháp này.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được mệnh danh là bệnh viện uy tín tại Sài Gòn hiện nay, luôn đứng trong các bảng xếp hạng lớn nhỏ ở các trang đánh giá thẩm mỹ. Chính vì vậy khách hàng sẽ an tâm khi lựa chọn đơn vị này.