Mở rộng góc mắt thực hiện có lâu không?

Được đánh gia là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, mở rộng góc mắt trong giúp chị em sở hữu được đôi mắt to tròn và cân đối tự nhiên. Vậy, thời gian thực hiện mở rộng góc mắt có lâu không? Theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN MỞ RỘNG GÓC MẮT?

 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là kĩ thuật can thiệp nhẹ nhàng, không đi sâu vào cấu trúc bên trong mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ nhỏ nhằm tăng độ rộng mở của đôi mắt cả về nhiều dọc và chiều ngang. Từ đó, khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt hẹp bẩm sinh.

Phương pháp mở rộng góc mắt có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Khi đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe, không mắc phải một số bệnh lí về mắt thì bạn có thể thực hiện giải pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên, với những chị em đang trong thời kì mang thai, cho con bú thì cũng được chống chỉ định thực hiện phẫu thuật.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt đó là:

 

  • Tạo đôi mắt to tròn, cân đối, tự nhiên.
  • Đảm bảo an toàn, không gây tổn thương vùng mắt.
  • Không để lại sẹo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Quy trình thực hiện chuẩn an toàn theo quy định Bộ y tế.
  • Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh.

 

 

Mở rộng góc mắt thực hiện có lâu không?Mở rộng góc mắt thực hiện có lâu không?

 

 

THỜI GIAN THỰC HIỆN

 

Đối với những phương pháp thẩm mỹ mắt thì phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao với quy trình thực hiện khoa học. Với phương pháp mở rộng góc mắt thì thời gian thực hiện là khoảng 45-60 phút tùy thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cụ thể, xác định vị trí phẫu thuật để đảm bảo an toàn. Vấn đề này sẽ quyết định tới hiệu quả sau thẩm mỹ nên chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt này.

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT CÓ GÂY ĐAU NHỨC KHÔNG?

 

Thông thường thì trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt mắt để hạn chế đau nhức. Do vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện, không hề có cảm giác đau đớn gì.

 

Có thể xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong bí quyết sở hữu mắt to tròn

 

Sau khi thực hiện xong, khi đã hết thuốc gây tê thì vùng mắt của bạn sẽ hơi sưng tấy và đau nhức. hiện tượng này sẽ mất trong thời gian khoảng 3 ngày nên bạn không cần quá lo lắng. Để giảm sưng đau, bạn có thể uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ hoặc sử dụng nước đá lạnh chườm nhẹ nhàng vào vùng mắt.

 

 

CHI PHÍ MỞ RỘNG TẠI MEDIKA

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chi phí thực hiện mở rộng góc mắt trong là 7 triệu, mắt ngoài là 10 triệu. Đây là chi phí gốc của dịch vụ và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp chị em được làm đẹp với chi phí tiết kiệm mà không lo về giá.

 

 

Mở rộng góc mắt thực hiện có lâu không?Mở rộng góc mắt thực hiện có lâu không?

 

 

Mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được các chuyên gia và bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Do vậy, hoàn toàn không gây tổn thương tới vùng mắt, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài theo năm tháng. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho chị em phương pháp làm đẹp phù hợp.

 

Có thể xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong có cải thiện mắt một mí?

 

Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ mắt thì MEDIKA.vn cũng đang áp dụng đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như nâng mũi, nâng vòng 1, hút mỡ, trẻ hóa vùng kín, độn cằm,… Tất cả các dịch vụ tại đây đều được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học trong phòng phẫu thuật vô khuẩn.

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề phẫu thuật thực hiện bao lâu và có gây đau đớn hay không. Để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn hãy lựa chọn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và có nhiều năm kinh nghiệm nhé.