Độn cằm V line và những vấn đề có thể gặp phải

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, trong đó phương pháp độn cằm được áp dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em độn cằm V line và những vấn đề có thể gặp phải.

 

 

NGUYÊN NHÂN ĐỘN CẰM V LINE CÓ THỂ GÂY NGUY HIỂM

 

Không ai muốn mình có khuyết điểm trên gương mặt, đặc biệt là tình trạng cằm vuông, cằm lẹm, cằm ngắn khiến cho tổng thể gương mặt trở nên mất cân đối. Trước sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các công nghệ làm đẹp ra đời và có những bước cải tiến vượt bậc đã giúp cho chị em khắc phục được các khuyết điểm.

Tuy nhiên, bất kì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có thể gây nguy hiểm nếu như áp dụng không đúng phương pháp và thực hiện sai kĩ thuật. Do vậy, các chị em cần phải đặc biệt lưu ý tới việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Nguyên nhân chính tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng, ảnh hưởng sức khỏe khi độn cằm V line đó là:

 

  • Công nghệ độn cằm không phù hợp, chưa có sự cải tiến.
  • Bác sĩ thực hiện sai kĩ thuật, can thiệp nhiều gây tổn thương mô xung quanh.
  • Chất liệu độn cằm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu sai cách khiến vết mổ khó lành, viêm nhiễm…

 

 

ĐỘN CẰM V LINE VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ CÓ THỂ GẶP PHẢI

 

 

Việc áp dụng phương pháp độn cằm để sở hữu gương mặt V line thời thượng là điều chính đáng nhưng có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nếu như thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng. Dưới đây là những vấn đề có thể gặp phải sau độn cằm:

 

- DỊ ỨNG VỚI CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM:

Chất liệu được sử dụng trong độn cằm V line đóng vai trò rất quan trọng, quyết định tới tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, một số địa chỉ thẩm mỹ chui sử dụng chất liệu độn cằm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc có thể gây nên tình trạng dị ứng chất liệu, đào thải chất liệu độn.

 

Có thể xem thêm bài viết: Độn cằm V line những điều cần biết

 

 

Độn cằm V line và những vấn đề có thể gặp phảiĐộn cằm V line và những vấn đề có thể gặp phải

 

 

- NHIỄM TRÙNG, VIÊM DA, SƯNG TẤY:

Đây là một trong những biểu hiện biến chứng rõ nhất sau phẫu thuật độn cằm V line hỏng. Trong quá trình thực hiện do bác sĩ thực hiện sai kĩ thuật, quy trình độn cằm sai cách nên xâm lấn nhiều. Từ đó, gây nên tình trạng sưng tấy lâu ngày, vùng vết mổ bị nhiễm trùng, dị ứng và mưng mủ.

 

- ĐỂ LẠI SẸO LỒI, SẸO LÕM SAU ĐỘN CẰM:

Hiện nay độn cằm V line thực hiện 2 đường mổ chính đó là bên trong miệng và bên ngoài cằm. Với đường mổ bên ngoài cằm nếu như trình độ bác sĩ chưa đủ chuyên môn và chưa có nhiều kinh nghiệm rất có thể để lại sẹo xấu về sau. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn tạo tâm lí lo lắng cho người thực hiện.

 

Có thể xem thêm bài viết: Độn cằm V line cho nam giới có khác nữ giới không?

 

- LỆCH CẰM, BIẾN DẠNG GƯƠNG MẶT:

Biến chứng nặng nhất khi thẩm mỹ độn cằm tại địa chỉ kém chất lượng đó là cằm bị lệch, không cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Cụ thể là cằm quá ngắn hoặc quá dài. Ngoài ra, một số trường hợp còn bị biến chứng biến dạng gương mặt và rất khó để hồi phục về sau.

 

 

PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ BIẾN CHỨNG SAU ĐỘN CẰM V LINE?

 

Với những trường hợp chị em phẫu thuật độn cằm hỏng thì việc cần làm đó là đến ngay các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng đang gặp phải để đưa ra phương pháp khắc phục kịp thời.

Tại đây, bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy ra chất liệu độn cằm cũ, cân chỉnh và xử lí các biến chứng đã xảy ra. Sau đó, tư vấn cho khách hàng phương pháp độn cằm mới cũng như lựa chọn kích thước dáng cằm phù hợp với tổng thể gương mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA – địa chỉ độn cằm V line uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Phương pháp độn cằm tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe, gây tê nhằm hạn chế đau nhức và có chế độ hậu phẫu chu đáo sau thực hiện.