Review từ khách hàng nâng mũi sụn tự thân

Với những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra khiến cho các chị em không khỏi lo lắng khi lựa chọn thực hiện. Chính vì thế ngay từ khi giải pháp nâng mũi sụn tự thân ra đời đã nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ review từ khách hàng nâng mũi sụn tự thân. Cùng theo dõi nhé.

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐÁNH BAY MỌI BIẾN CHỨNG

Để có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ, các bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình để khắc phục nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Ngoài ra phần đầu mũi sẽ dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ.

Việc kết hợp cả hai loại sụn này trong cùng một kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân không chỉ có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu, mà còn hạn chế được những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra cho chiếc mũi. Đồng thời có thể tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân cần được sử dụng. Chính vì thế có thể đem đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tối ưu và lâu dài theo thời gian.

Review từ khách hàng nâng mũi sụn tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Một số chị em còn có thể sử dụng sụn tự thân để kéo dài đầu mũi cũng như khắc phục những nhược điểm ở phần đầu mũi của mình một cách dễ dàng và an toàn. Điều này giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn mọi đường nét thẩm mỹ chỉ với một lần thực hiện. Tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức thẩm mỹ cũng như chi phí tiền bạc của khách hàng.

REVIEW TỪ KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

Ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường thẩm mỹ, nâng mũi sụn tự thân đã nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Có rất nhiều chị em đã trải nghiệm dịch vụ này và để lại những phản hồi vô cùng hữu ích cho những khách hàng chưa thực hiện.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân an toàn không biến chứng

Chị Ngọc Linh chia sẻ: “Biết đến nâng mũi sụn tự thân do một chị hàng xóm đã thực hiện và chia sẻ với mình. Thế nên mình cũng đến bệnh viện trải nghiệm dịch vụ này với mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hơn. Vì cơ địa mình khá nhạy cảm, chính vì thế cũng khá băn khoăn khi đưa chất liệu độn nhân tạo vào mũi. Tuy nhiên sau khi được các bác sĩ tư vấn mình cũng tự tin thực hiện dịch vụ. Tính đến nay cũng hơn 5 tháng rồi, mũi của mình đã lên phom dáng rất đẹp và hoàn toàn không có dấu hiệu biến chứng nào. Trộm vía sau khi nâng mũi công việc làm an của mình cũng trở nên ổn định và tốt đẹp hơn rất nhiều.”

Review từ khách hàng nâng mũi bằng sụn tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chị Khánh Lan cũng chia sẻ về cảm nhận của mình sau khi nâng mũi sụn tự thân: “vì đã thực hiện một lần nâng mũi trước đó nhưng sóng mũi bị lệch. Chính vì thế lần này bác sĩ chỉ định chị thực hiện nâng mũi sụn tự thân để có thể tăng tính an toàn cho chiếc mũi. Sụn tự thân chị lấy là sụn tai. Lúc đầu mình cứ nghĩ là ca phẫu thuật phức tạp lắm nhưng không, sau khi làm tiểu phẫu rút sụn mũi là bác sĩ đã tiến hành chỉnh sửa mũi lại cho chị. Tổng ca phẫu thuật chỉ kéo dài 60 phút. Nghỉ ngơi thêm 2 tiếng là chị đã có thể về và làm việc bình thường. Tuy nhiên vì cũng có kinh nghiệm thẩm mỹ trước đó nên chị cũng biết cách kiêng cữ để có thể đảm bảo hiệu quả. Tính đến nay cũng được hơn tháng sau nâng mũi rồi, chị rất hài lòng về dáng mũi hiện tại của chị. Ai gặp cũng khen chị đẹp hơn và trẻ hơn sau khi nâng mũi.”

Hy vọng với những chia sẻ của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó sẽ giúp cho các chị em có thêm động lực để thực hiện thẩm mỹ, cải thiện những khuyết điểm trên gương mặt của mình. Nếu như có bất kì thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, tự tin sở hữu vẻ ngoài thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và tham gia những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn trong tháng này. Hãy đến để trải nghiệm những dịch vụ 5 sao không cần lo lắng về chi phí nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi